รีเซต

เมื่อผีแม่จาก “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี” กำลังออกอาละวาดทั่วกรุง!

เมื่อผีแม่จาก “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี” กำลังออกอาละวาดทั่วกรุง!
Jeaneration
22 สิงหาคม 2566 ( 21:00 )
526

เรียกได้ว่าสยองอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์ “Cobweb ก๊อก..ก๊อก เคาะเรียกผี” ที่หลังจากปล่อยใบปิดและตัวอย่างออกมา ผีแม่” จากภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สร้างความสั่นสะพรึงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดมันได้ออกอาละวาดใจกลางกรุงเทพ ประกาศศักดาความเฮี้ยนให้ชาวกรุงที่กล้าลองของ เคาะเรียกมันต้องผวาและขนลุกเกรียว ด้วยภาพความสยองของผีแม่ที่จะทำให้ชาวกรุงต้องหลอนติดตาจนนอนไม่ลง

หลังจากอาละวาดมาแล้วหลายต่อหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นจตุจักร สยาม หรือเมเจอร์รัชโยธิน แต่ความอาฆาตของมันยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ ผู้ใดกล้าผีแม่ขอท้าให้มาเจอดีที่ตลาดรวมทรัพย์ ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ถึง 14.00 น. เป็นต้นไป เจอมันเมื่อไหร่อย่ารอช้า เคาะเรียกมันสามครั้ง ร่างของมันจะปรากฎออกมา กระชากขวัญของคุณแบบคาตา!

Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี เรื่องราวสุดสยองของ ปีเตอร์ เด็กชายวัย 8 ขวบ ที่ได้ยินเสียงเคาะปริศนาที่ดังลั่นบ้าน จนทำให้เขาต้องสะดุ้งตื่นทุกกลางดึก แต่เมื่อปีเตอร์ปรึกษาพ่อกับแม่ ทั้งสองกลับบอกว่าทั้งหมดเป็นเพียงฝันร้ายเท่านั้น ขณะที่ความน่าสะพรึงครอบงำจิตใจของปีเตอร์มากขึ้น ความลับที่ครอบครัวแอบซ่อนไว้ก็ค่อย ๆ เผยออกมา บ้านจึงอาจไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป และคนที่ไม่อาจไว้ใจได้คือพ่อแม่ของตัวเอง!

แม่นี้มีแต่ให้ หากคิดว่าแค่นี้ยังน้อยไป ผีแม่ก็พร้อมมอบความช็อกให้แบบสาแก่ใจจนขนลุก ใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa