รีเซต

รวมทีเด็ด 7 ความน่ารักของ จองอิลอู ที่สาวไทยไม่ควรพลาด!!!

รวมทีเด็ด 7 ความน่ารักของ จองอิลอู ที่สาวไทยไม่ควรพลาด!!!
Entertainment Report_1
13 มีนาคม 2560 ( 12:53 )
3.6K

ไม่รู้ว่าเป็นดวงชง หรือ ดวงดี เพราะปีนี้ดวงของสาวไทยกับเหล่าอปป้าตีคู่พุ่งแรงมาขนานกัน  หลายคนกล่าวว่า นี้หละเป็นปีทองของฉัน ที่หนุ่มเกาหลีเค้าพร้อมใจเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลกันมาเหยียบดินแดนอันแสนสมบูรณ์ อย่างไทยแลนด์ แลนด์ออฟสไมล์  ทั้ง ปาร์คโบกอม, Got7, อีจงซอก แล้วไหนจะ Running Man, คิมแจจุง งานนี้ได้แต่แอบถามตัวเองว่าเปยืไปแล้วเท่าไร กับหนุ่มๆ แดนกิมจิ?? แถมยังไม่พอ ยังมีหนุ่มอีกคนที่มาทำให้สาวไทยกรีดร้องผ่านหน้าจอทีวี ในบทบาทของพระเอกละครไทย นั่นก็คือพระเอกหนุ่ม จองอิลอู นั่นเอง อยากรู้กันมั้ยว่า เจ้าตัวเค้าจะน่ารักโดนใจขนาดไหน? วันนี้เรามีเรื่องราวในกองถ่ายจากเรื่องกลรักเกมมายา จากช่อง True4U มาฝากกัน

1. สายเปย์ เทหมดหน้าตัก
เอาล่ะค่ะ บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นความน่ารักที่อิลอูมีต่อทีมงานกองถ่าย ละครกลรักเกมมายา เลยก็ว่าได้ ช่วงเริ่มถ่ายทำแรกๆ อิลอูก็มาถามหาเสื้อยืดละคร แต่พอทีมงานบอกว่ายังไม่มี คิดว่าอิลอูจะทำยังไง??  ก็ไม่รู้ว่าด้วยความนึกสนุกหรือใจร้อนของหนุ่มคนนี้ ตอนที่บินกลับไปทำงานที่เกาหลีพอกลับมาไทยก็ขนเสื้อยืดกลรักเกมมายา ที่ออกแบบเองมาแจกทีมงาน ขุ่นพระ อะไรจะน่ารักเบอร์นี้!! และด้วยความที่พี่สาวของอิลอูเป็นดีไซเนอร์ ประกอบกับอากาศเมืองไทยร้อนมากกกกกกอิลอูเลยทำเสื้อละครเวอร์ชั่น Cool T-shirt ที่ระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีโอ๊ยยถ้าอปป้าจะ มีความน่ารัก มีความใส่ใจขนาดนี้ ถ้าทำขายมีหวังแฟนคลับรีบซื้อกันถล่มทลายแน่นอน

2. อย่าเผลอ เดี๋ยวเจอแกล้ง!!
นิสัยนี้ทำให้รู้ว่า…จริงๆแล้ว อิลอูเป็นผู้ชายสดใส เฮฮา ร่าเริงและขี้แกล้งเป็นที่สุด คนที่โดนบ่อยสุดก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ผู้กำกับจากกองกลรักเกมมายานี่แหละ…เวลาผู้กำกับสั่งไปซ้าย อิลอูก็จะไปขวา สั่งเดินเข้าข้างในแต่อปป้าของเราก็ดั๊นแกล้งเดินออกซะอย่างนั้น แต่ใช่ว่าจะโดนคนเดียวนะจ๊ะ เรียกได้ว่าอยู่ใกล้ใครก็แกล้งได้หมดไม่เว้นกระทั่งทีมงาน เป็นกันเองสุดๆ อยากจะบอกอิลอูว่า…ถ้าวันไหนเบื่อๆ ก็บินมาแกล้งสาวไทยได้น้า เชื่อเลยว่ามีคนเต็มใจให้แกล้งกันหลายคนเชียว ><

 

3. เจ้าพ่อของฝาก
หลายครั้งที่หนุ่มอิลอูต้องบินกลับไปทำธุระที่เกาหลี ในแต่ละครั้งก็จะมีของติดไม้ติดมือมาให้คนในกองอยู่เสมอ ถ้าเป็นคนอื่นเราคงนึกว่า ก็คงซื้อมาแบบล็อตใหญ่แจกจ่ายกันไปทั้งกองใช่มั้ย แต่สำหรับพระเอกของเราไม่ใช่อย่างนั้นนะ อิลอูเป็นคนที่ใส่ใจกับของฝากทุกชิ้น และได้ผ่านการคัดเลือกมาแล้ว เช่น ให้น้องมายด์นางเอกของเรื่องต้องเป็นชิ้นนี้ ส่วนพี่ใหญ่ฝันดี(ฝันเด่น) ต้องเป็นอันนี้ และถ้าเป็นทีมงานต้องทำงานหนัก อ่ะ เอาวิตามินไปกินเลยจ้า…ความเอาใจใส่ตรงนี้ทำให้ทุกคนที่ได้รับรู้สึกถึงความตั้งใจในการเลือกของอิลอูจริงๆ น่ารักได้ใจสุดๆไปเลยอ๊าา

4. ภาษาไทยวันละคำ
เรื่องภาษาไทยนี่ อปป้าคนไหนมาไทยก็อยากเอาใจแฟนคลับลงทุนพูดภาษาไทยกันบ้างอย่างน้อยๆ คนละก็ 1 คำ นอกจากจะได้ใจแฟนๆแล้ว ยังดูน่ารักน่าเอ็นดูอีกต่างหาก แต่…ของบอกไว้ตรงนี้…อิลอูของเรา…ไม่ธรรมดายะจ๊ะ แหม..ลงทุนข้ามน้ำข้ามทะเลมาถ่ายละครไทยจะพูดเหมือนคนอื่นได้ยังไง ก็ดูแต่ละคำที่เค้าพูดมาสิ…“มายด์ไวๆ มาทำงาน”“แค่นี้นะ” และอีกคำที่เมื่อเห็นท่าทางตอนพูดแล้วน่ารักคือคำว่า “ไม่บอก” <<แนะนำให้ไปหาคลิปดูน่ารักมากจริงๆ

5. นักชิมตัวยง
“นักกินตัวฉกาจ”
คือคำนิยามที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ชายคนนี้ ใครจะคิดล่ะว่า อปป้าของเราจะชื่นชอบการกินอาหารมากเป็นพิเศษ แถมพอมาอยู่ไทยก็ปลื้มอาหารไทยมากกกกกกก เมนูที่ชอบก็คือ…“ข้าวต้มกุ้ง”..เพิ่มเติมคือต้องใส่หมูเบิ้ลเข้าไปด้วยนะ ไหนจะมีน้ำพริกอ่องกับข้าวสวย แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นอีก แล้วถ้าถามว่าชอบอาหารไทยขนาดไหน ก็แค่…ตอนที่อิลอูกลับไปทำธุระที่เกาหลีมีส่งข้อความมาบอกทีมงานว่า “ถ้าถึงแล้วขอกินก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นนะครับ” แค่นี่เองงงง และที่พีคที่สุดคือ อิลอูเคยไปตระเวนกิน “ข้าวเหนียวมะม่วง” เพื่อหาร้านเด็ดที่ถูกใจที่สุดมากแล้วด้วย! ถ้าจะชอบอาหารไทยขนาดนี้ ย้ายมาอยู่ด้วยกันเลยดีมั้ยคะ

?

A post shared by 정일우 丁一宇 チョンイル Jungilwoo (@jilwww) on

6. หนุ่มนักกีฬา ท้าตีท้าตบ
หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า…อิลอูเป็นกันเองขนาดไหน บอกเลยว่าน่ารักเป็นกันเองกับทุกคนจริงๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งทีมงานอิลอูก็พูดคุยเป็นกันเองได้อย่างธรรมชาติ อย่างช่วงเวลาว่างหลังเลิกกอง ถ้าวันไหนเลิกกองถ่ายละครเร็ว อิลอูก็จะชอบชวนทีมงานไปตีแบทมินตันเป็นประจำแต่! นี่ไม่ใช่การตีแบบธรรมดานะจ๊ะ เพราะเป็นการแบทเทิลกันระหว่าง “ทีมไทยปะทะทีมเกาหลี”…พูดเลยว่าศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก!! โอย อยากเห็นภาพตอนอปป้าฟาดไม้แบทลงมาเหลือเกิน

?

A post shared by 정일우 丁一宇 チョンイル Jungilwoo (@jilwww) on

7. หล่อ สปอร์ต ใจดี
ที่พระเอกคนนี้มีนิสัยน่ารัก และใจดีแบบนี้ ที่แท้มาจากคุณแม่นี่เอง อ่ะ งงล่ะสิว่ารู้ได้ยังไง บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ลูกชายเท่านั้นนะที่มีนิสัยเอื้อเฝื้อเผื่อแผ่ชอบซื้อของมาเลี้ยงคนในกองถ่ายเพราะคุณแม่ของหนุ่มอิลอูก็น่ารักไม่แพ้กัน จะมีช่วงที่คุณแม่บินมาเยี่ยมหนุ่มอิลอูถึงเมืองไทย ตอนนั้นคุณแม่ก็ลงมือทำอาหารเกาหลีมาฝากให้คนในกองถ่ายกินกันด้วยนะ พระเอกของเรานี่ยิ้มหน้าบานดีใจสุดๆ ไปเลย แถมยังภูมิใจนำเสนออาหารฝีมือคุณแม่อีกด้วย เรียกได้ว่าน่ารักกันทั้งบ้านเลยจริงๆ ว่าแต่…คุณแม่อยากได้ลูกสะใภ้เป็นคนไทยมั้ยคะ? ><

เชื่อว่าความน่ารักของพระเอกหนุ่ม จองอิลอู ยังไม่หมดแค่นี้ แต่จะมีมากน้อยแค่ไหนแฟนคลับต้องคอยจับตามองกันให้ดี ใครที่อยากเห็นความน่ารักและความเต็มที่ของหนุ่มอิลอูก็ติดตามได้ในละครกลรักเกมมายา ทาง True4U ช่อง 24 ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.00 น. กันไปก่อนเนอะ จะได้หายคิดถึง ออกจากกรมเมื่อไหร่สาวๆก็อาจจะได้เจอหนุ่มคนนี้ที่เมืองไทยอีกก็ได้

คืนนี้นอนหลับฝันดี .. พรุ่งนี้อย่าลืมดูกลรักเกมมายานะจ๊ะ ? ——————— ติดตามชม กลรักเกมมายา (Love & Lies) ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24 (รีรัน) จันทร์-อังคาร 24.00 น / อังคาร-พุธ 13.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 14.00 น. ชมย้อนหลังผ่าน Youtube Channel : True4U #กลรักเกมมายา #LoveandLies #ทรูโฟร์ยูช่อง24 #True4U #JungIlwoo #จองอิลอู #มายด์วิรพร #รอนภัทรภณ

A post shared by LeayDoDee Studio (@leaydodee) on

คลิกดูทีวีออนไลน์ ช่องทรูโฟร์ยู เกาะขอบจอ ดูซีรีส์ กลรักเกมมายา ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.00 น. ได้ที่แอพทรูไอดี

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @leaydodee, @jilwww
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi