รีเซต

“หน่อง ธนา” โต้เป็นคู่รักตัวติดกันกับ “แพรวา” เมินถูกมองแกล้ง “น้องวันใหม่”แรงเกิน

“หน่อง ธนา” โต้เป็นคู่รักตัวติดกันกับ “แพรวา” เมินถูกมองแกล้ง “น้องวันใหม่”แรงเกิน
ดาราเดลี่บันเทิง
30 ธันวาคม 2563 ( 14:00 )
217

“หน่อง ธนา” โต้เป็นคู่รักตัวติดกันกับ “แพรวา” เมินถูกมองแกล้ง “น้องวันใหม่”แรงเกิน

       แต่ประกาศกำลังคบหาดูใจกันกับฝ่ายหญิงอย่าง “แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์”ก็มักจะมีรูปคู่ให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นตัวติดกันแต่อย่างใดสำหรับ “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้พร้อมเมินหลังถูกมองแกล้ง “น้องวันใหม่”ที่บางครั้งแรงเกินไปให้ฟังด้วยว่า

 

      ความรักกับ “แพรวา” ถ้าว่างก็เจอกันอย่างถ้ามีทานข้าวกับที่บ้านตนจะชวนเขาไปด้วยและเจอกันตามเวลาโอกาสมากกว่ายันไม่ได้เป็นคู่รักตัวติดกันอะไรเลยแต่ยังมีไปรับส่งเขาอยู่ตลอดช่วงนี้เขาลุยทำงานน่าจะเป็นการเก็บตกงานที่ค้างอยู่

       รับเป็นห่วงเขากับสถานการณ์โควิด-19และทุกคนด้วยเพราะรอบนี้เท่านี้รู้มาเชื้อติดง่ายขึ้นและไม่แสดงอาการตัวเขาก็มีแอบกังวลเหมือนตอนเป็นรอบที่แล้วที่เขาเป็นไข้แล้วไปตรวจก็ไม่คิดว่าจะเป็นแค่คิดจะไปตรวจเพื่อให้หายแพนิคแต่ดันเป็นขึ้นมาก็เคยได้ยินมาคนที่เป็นแล้วอาจะมีภูมิคุ้มกันแต่รอบนี้เป็นเชื้อใหม่ใหม่ถ้ามีภูมิแล้วก็อาจจะเป็นอีกแต่เขาก็ดูแลตัวเองดีอยู่แล้วและมีการบอกให้ดูแลตัวเองเขาก็มีคุณแม่ดูแลอยู่

        ส่วนเรื่องถูกมองชอบแกล้ง “น้องปีใหม่” ก็ปกติเขาไม่ได้โกรธคนนอกอาจจะมองว่าแกล้งแรงเกินไปหรือเปล่าแต่ในบ้านเล่นกันแบบนี้ด้วยความที่น้องเขาโตกับผู้ชายสามคนอาจจะมีภูมิคุ้มกันแข็งแกร่งแล้วและเขาก็ไม่เคยร้องให้เลยซึ่งก็มีคิดจะลดการแกล้งดูให้เหมาะสมถ้ารู้สึกกระทบกระเทือนจิตใจน้องเขาก็ต้องเบาและขอโทษแต่ตอนนี้ก็ยังมีแกล้งกันไปมาอยู่ กับเรื่องที่เป็นห่วงน้องตอนนี้ก็เน้นเรื่องเรียนแต่เขาอยู่ในวัยกำลังสนุกก็ทำเท่าที่ได้พอเกิดสถานการณ์โควิด-19ทางคุณแม่จะห่วงมากเพราะเปิดเทอมมาจะสอบเลยก็จะให้อ่านหนังสือแม้จะหยุดเรียนแต่ยังคงทบทวนอยู่ตลอดก็ไม่รู้ทางโรงเรียนจะมีมาตรการยังไงบ้าง

      ด้านงานละครก็มีติดต่อมาเป็นช่วงปีหน้าที่มีคุยอยู่ 1 เรื่องยังไม่ได้คอนเฟิร์มตอนนี้ไม่ได้มีถ่ายเรื่องไหนอยู่เลย กับผลกระทบโควิด-19ที่เจอจะเป็นการถ่ายทำช่องยูทูปมากกว่าที่จะออกไปถ่ายที่คนเยอะๆไม่ได้โดยมีเสียหายช่วงที่มีลูกค้าเข้ามาก็มีเลื่อนกันไปยันไม่ได้ปรับอะไรกับพนักงานเพราะมีอยู่แค่สองคนเขาก็เข้าใจงานลูกค้าที่แพลนไว้ก็เคลียร์หมดแล้ว

       สำหรับแพลนจะยกครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศปีนี้ก็ไปไม่ได้ไปจะไปในประเทศช่วงโควิด-19เบาบางลงเล็งไปพัทยาหัวหินและทุกคนในบ้านก็รู้อยู่แล้วว่าไปต่างประเทศไม่ได้ถ้าออกไปได้ก็ต้องกักตัวอยู่ดีก็ไปที่คนไม่พลุกพล่านดีกว่าซึ่งตอนนี้ต่างประเทศยังระบาดกันเยอะคาดเกินปีหรือสองปีน่าจะดีขึ้นและถ้าเปิดประเทศแล้วก็ยังไม่มีแพลนจะไปทันทีหรือกล้าไปเลยไหมก็ต้องรอก่อนรับอยากไปญี่ปุ่นและเกาหลี  

      พร้อมฝากถึงทุกคนเกี่ยวกับโควิด-19 ว่าคนที่สามารถดูแลได้ดีคือตัวเองเวลาออกไปไหนมาไหนก็อยากให้ป้องกันตัวเองดีๆสวมเมสก์ทาเจลแอลกอฮอล์ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่อยากให้ไปที่คนพลุกพล่านและขอให้กำลังเจ้าของกิจการร้านอาหารธุรกิจต่างๆให้สู้ไปด้วยกันสักวันเชื้อนี้ก็น่าจะทุเลาลงมีสถานการณ์ที่ดีขึ้นในอนาคต