รีเซต

"อันยา เทเลอร์-จอย" อัปเดตการรับบทเป็นนักสู้สาว "Mad Max: Furiosa"

"อันยา เทเลอร์-จอย" อัปเดตการรับบทเป็นนักสู้สาว "Mad Max: Furiosa"
Jeaneration
17 มิถุนายน 2564 ( 17:00 )
326

ข่าวสารวงการหนัง Mad Max: Furiosa

อย่างที่เราทราบกันดีแล้วว่า "อันยา เทเลอร์-จอย" จะมารับบทเป็น ฟูริโอซ่า ในหนังภาคแยกภาคใหม่ "Mad Max: Fury Road's Furiosa" ของผู้กำกับลายคราม "จอร์จ มิลเลอร์" ที่จะเป็นการเล่าต้นกำเนิดของนักสู้สาวผู้ทรหดและกลายเป็นตำนานที่เราได้เห็นกัน แต่ความคืบหน้าล่าสุดของโครงการหนังนั้น ดูเหมือนว่างานโปรดักชั่นต่างๆ เตรียมใกล้จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้แล้ว

อันยา เทเลอร์-จอย ได้กล่าวอัปเดตถึงหนัง Mad Max: Fury Road's Furiosa ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับ Variety ว่า เธออยู่ระหว่างเตรียมตัที่จะรับบทเป็นฟูริโอซ่าและก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ แม้ว่าในมือเธอจะยังมีโครงการหนังและซีรีส์เรื่องต่างๆ อยู่เต็มมือไปหมด และเธอเองก็กำลังจะไม่ได้พักหยุดงานเลยในอีก 2 ปีต่อจากนี้

"ตอนนี้ฉันยังมีเวลาพักอยู่อีกหน่อยค่ะ ไปจนถึงเดือนสิงหาคมนี้ แล้วหลังจากนั้นฉันก็จะกลับไปลุยงานยาวไปจนถึงกลางปี 2023 เลยทีเดียวค่ะ เท่าที่เช็กคิวงานในตอนนี้นะคะ การได้ร่วมงานกับ จอร์จ มิลเลอร์ เป็นอะไรที่ทำให้ฉันตื่นเต้นที่สุดเป็นอันดับที่ 1 ในชีวิตตอนนี้เลยค่ะ ไอเดียและแนวคิดของเขาช่างเหลือเชื่อ ฉันพร้อมที่จะได้ทำอะไรออกมาเป็นรูปธรรมสักทีค่ะ" นักแสดงสาวกล่าว

แม้ว่าเราจะทราบแล้วว่าเธอรับบทเป็นใคร แต่บทของนักแสดงสมทบคนอื่นๆ ยังถูกเก็บเป็นความลับ โดยเฉพาะยังไม่ีเปิดเผยว่า "คริส เฮมส์เวิร์ธ" จะมารับบทเป็นตัวละครใด แต่ที่แน่ๆ ในภาคนี้ผู้ชมไม่น่าจะมีโอกาสได้พบ แม็กซ์ ร็อคคาแทนสกี้ อย่างแน่นอน เพราะดูเหมือนว่าไทม์ไลน์ของเรื่องจะเชื่อมถึงกันได้ยาก แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อาจจะมาแค่เพียงในรูปแบบฉากรับเชิญเล็กๆ เท่านั้น

ทีมผู้สร้าง Mad Max: Fury Road's Furiosa เคยให้ข้อมูลเอาไว้ว่า ในภาคที่แล้วได้เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแค่ในระยะเวลา 3 วัน 2 คืน เท่านั้น แต่ในภาคใหม่นี้ไทม์ไลน์จะกินระยะเวลาเป็นปีๆ แม้ว่าผู้ชมจะพยายามทำความคุ้นเคยกับความพิเศษของหนัง Mad Max แต่ผู้สร้างจะดันรุงรังสร้างความแปลกใหม่สุดพิเศษให้กับจักรวาลหนังเรื่องนี้ออกไปเรื่อยๆ ให้ผู้ชมได้ประทับใจไม่รู้จบ

Mad Max: Furiosa เตรียมจะเปิดกล้องในช่วงปลายปีนี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส วางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 23 มิถุนายน 2023

คุณสามารถดูหนัง Mad Max: Fury Road ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa