รีเซต

ขอพูดบ้าง!! ติช่า-ลูกเกด แจงละเอียดจากรูปยกแก๊งเที่ยวทะเลต้นปี ยันไม่เจอ ดีเจมะตูม เกิน 14 วันแล้ว

ขอพูดบ้าง!! ติช่า-ลูกเกด แจงละเอียดจากรูปยกแก๊งเที่ยวทะเลต้นปี ยันไม่เจอ ดีเจมะตูม เกิน 14 วันแล้ว
Entertainment Report_3
21 มกราคม 2564 ( 14:22 )
333

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" และ "ติช่า กันติชา ชุมมะ" แจงละเอียดจากรูปยกแก๊งเที่ยวทะเลต้นปีกับ "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ยันไม่เจอกันนานเกิน 14 วันแล้ว

 ติช่า-ลูกเกด แจงละเอียด รูปยกแก๊งเที่ยวทะเลต้นปี ยันไม่เจอ ดีเจมะตูม เกิน 14 วัน

เป็นอีกหนึ่งความสนใจ หลังจากที่มีคนแชร์ภาพ ดีเจมะตูม และเพื่อน ๆ ยกแก๊งเที่ยวล่องเรือทะเลใต้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้หลายคนเป็นห่วงถึงกลุ่มเพื่อนเหล่านั้นจะมีความเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19  เนื่องจากดีเจมะตูมได้ติดเชื้อโควิด-19 งานนี้ ลูกเกด เมทินี และ ติช่า กันติชา สองในสมาชิกที่ล่องเรือในทริปดังกล่าว เปิดใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมส่งกำลังใจให้ดีเจมะตูมรัว ๆ 

ลูกเกด เมทินี แจงอย่างละเอียดว่า "จากรูปนี้ ที่เกดได้ไปเที่ยวทะเลตั้งแต่ปีใหม่กับเพื่อน ๆ และมีดีเจมะตูมอยู่ด้วย ทำให้หลายคนเป็นห่วงเกด ขอชี้แจงดังนี้นะคะ เกดไม่ได้เจอมะตูมตั้งแต่ กลับมา ซึ่งเป็นเวลามากกว่า 14 วัน อย่างไรก็ตามเกดแคนเซิลงาน และกักตัวเอง รวมทั้งนั่งไลน์ไทม์ไลน์ตัวเอง เผื่อกรณีที่เกดอาจเจอคนที่ได้เจอหรือร่วมงานกับมะตูมหลังจากนั้นค่ะ และแพลนที่จะเข้าตรวจโควิดด้วยค่ะ หากมีอะไรคืบหน้า เกดจะแจ้งให้ทราบต่อไปนะคะ ยังไงก็ตาม ขอให้ มะตูม หายไว ๆ ด้วยนะจ๊ะ พี่เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤❤❤❤❤❤"

ด้าน ติช่า กันติชา  โชว์ผลตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นลบ พร้อมบอกถึงทริปทะเลเมื่อต้นปีว่า "My COVID test result is out and it’s negative ❌ จากรูป public ออกไป ติช่าได้เจอพี่มะตูมตั้งแต่ต้นปี วันที่ 3 มกราคม (จาก Timeline เกินกว่า 14 วัน และหลังจากนั้นยังไม่ได้มีโอกาสได้เจอกันอีก) เมื่อวานนี้ ตอนได้รับข่าวพี่มะตูม เพื่อความมั่นใจของตัวช่าเอง และเพื่อความสบายใจของคนที่ได้เจอและร่วมงานกับติช่าในช่วงที่ผ่านมา ติช่าเลยไปตรวจเมื่อคืน และเพิ่งได้ผลตรวจ เช้าวันนี้เลย และผลคือเป็นลบ ไม่มีติดโควิด สามารถ swipe ดูได้ ➡️ หลังจากนี้ ช่าจะระวังและดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิมเป็นพิเศษ ช่าขอบคุณทุกคนที่ถามเข้ามา ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่มะตูม รวมทั้งติช่าก็อยากบอกพี่มะตูมว่าช่าเป็นกำลังใจให้พี่เหมือนเดิม พี่หายแล้วเราจะมาร่วมงานกันอีกนะคะ 😍😍"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  metinee, kantichachumma