รีเซต

รักเตยแหละ!! ปั๊บ-ใบเตย ควงคู่เปิดใจเชื่อมันเป็นพรหมลิขิต สัญญาจะเป็นบัดดี้เคียงข้างไม่ห่าง

รักเตยแหละ!! ปั๊บ-ใบเตย ควงคู่เปิดใจเชื่อมันเป็นพรหมลิขิต สัญญาจะเป็นบัดดี้เคียงข้างไม่ห่าง
Entertainment Report_3
15 พฤศจิกายน 2563 ( 14:36 )
949

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข" ควงเจ้าสาวคนสวย "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" เปิดใจถึงงานวิวาห์ในวันนี้ 15 พ.ย.2563 ที่จัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ เชื่อว่ารักของทั้งคู่ที่เกิดขึ้นเป็นพรหมลิขิต

ปั๊บ-ใบเตย ควงคู่เปิดใจเชื่อมันเป็นพรหมลิขิต สัญญาจะเป็นบัดดี้เคียงข้างไม่ห่าง

 

ควงคู่เปิดใจกันอย่างหวานชื่น สำหรับคู่รักคู่หวาน ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกว่า 5 ปี งานนี้เจ้าสาวคนสวยแปลงโฉมเป็นชุดในลุคเดรสขาวยาวเข้ารูป มีความเท่เก๋ในตัว ส่วนเจ้าบ่าวหล่อเนี้ยบในสูทสีครึ้ม ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่าเชื่อว่าเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้มีวันนี้ เพราะมีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้ชวนคิด รวมถึงเผยคำมั่นสัญญาสุดซึ้งจนสาวใบเตยน้ำตาไหลเป็นสายน้ำ ซึ่งทั้งคู่เปิดใจว่า...

ปั๊บ-ใบเตย แต่งงาน

 

ความรู้สึกวันนี้?
ปั๊บ : เป็นความรู้สึกใหม่ที่ผมไม่เคยรู้สึกว่าจะเกิดในช่วงชีวิต เราก็เล่นแต่ดนตรี ความรักมันเป็นของคู่เราอยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่าการแต่งงานมันเป็นความรู้สึกใหม่เกิดขึ้นในใจผม ผมก็เลยยังพยายามกรองว่ามันคืออะไร ผมอธิบายไม่ถูกเหมือนกัน ก็ดี
ใบเตย : เมื่อเช้ามีแต่ความซาบซึ้งเต็มไปหมด กับญาติ ๆ ด้วย เพื่อน ๆ ด้วย บางทีเราอาจไม่ได้คุยเรื่องความรู้สึกกันเยอะเท่าไหร่ จนกระทั่งถึงวันสำคัญของเรา เราได้คุยกัน นอกจากเรื่องคำพูด มันเหมือนสื่อสารได้ด้วยสายตาและความรู้สึก

เมื่อเช้าร้องไห้ด้วย?
ใบเตย : พี่ปั๊บหน้าเหมือนอมบ๊วยเลย (หัวเราะ)
ปั๊บ : ผมเคยไปร่วมงานแต่งพี่ ๆ ที่ผมเคารพ ผมก็เห็นเค้าร้องไห้ทำไม พูดจริง ๆ นะ แต่พอมาวันนี้ ผมก็พอเข้าใจว่ามันคือความรู้สึกแบบไหน ผมเรียบเรียงไม่ถูก ก็คงตื้นตันด้วย แล้วก็ขอบคุณครับ เป็นเรื่องความขอบคุณเหมือนคนที่มาเค้าก็ให้เกียรติเรา ยิ่งขอบคุณเรื่อย ๆ รู้สึกทำไมเราโชคดีที่มีคนเมตตา สนับสนุน มันก็เลยรู้สึกว่ามันดีมาก

จากนางเอก MV ในวันนั้นมาสู่วันนี้?
ปั๊บ : พอมานั่งทบทวนดู มันเป็นสิ่งที่เราไม่ได้คาดฝัน แต่ถ้าไปย้อนดูมันก็มีความน่ารักอยู่ ก็ต้องเป็นเค้าอ่ะครับ

ตอนนั้นทำไมถึงจีบเค้า?
ปั๊บ : มันเหมือนจังหวะเลย วันนั้นพอถ่ายมิวสิควิดีโอจบ ก็น่ารักดี ผมถ่ายกับนางเอกเอ็มวีเยอะ แต่ก็มีเหตุให้ต้องกลับมาเจอกันอีก เหมือนโดนบังคับให้ต้องกลับมาอยู่ในความรู้สึกร่วมกันอีก มันก็เลยเหมือนตรงนั้นแหละ มันก็จบเหมือนในเรื่องที่กลับมาเจอกัน

ตอนนั้นเราเลือกนางเอก MV เองมั้ย?
ปั๊บ : (หัวเราะ) ผมก็มีส่วนช่วยเลือกด้วย ที่ค่ายด้วย หัวหน้าด้วย จังหวะตอนแรกจะเป็นน้องอีกคนนึง แต่น้องเค้าเหมือนมีธุระ ต้องไปเรียนต่างประเทศอะไรซักอย่างนี่แหละ ก็ไม่ได้ ที่ค่ายเค้าเคยส่งรูปเตยมาแล้ว แต่คิดว่าเรทราคาเตยต้องแพง คนทำโปรดักชั่นน่าจะเข้าใจดี แต่โชคดีที่เค้ารับ

คิดว่าคู่เราเป็นพรหมลิขิตมั้ย?
ใบเตย : เรื่องนี้เตยกับพี่ปั๊บคุยกันบ่อยค่ะ เราคบกันมา มันมีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเราตกตะกอนกันแล้ว จนเหมือนมันงวดแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่มันเกิดขึ้น
ปั๊บ : ใช่ เล่าแล้วเหมือนมันจะดูเวอร์ ๆ อย่างล่าสุดที่เราไปเจอพี่ที่เราเคารพคนหนึ่ง เค้าทำงานอยู่ในโปรดักที่เราทั้งสองคนเป็นพรีเซ็นเตอร์เหมือนกัน ก็เคยนั่งคุยกันว่าแล้ววงโปเตโต้ก็เกิดจากโฆษณาชิ้นนี้ เตยก็เกิดจากโฆษณาชิ้นนี้ เรารู้จักและได้การยอมรับจากโฆษณา เราก็มาเจอกัน ผมก็ยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อ ตัวเตยเองก็ยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์อีก มันก็แปลกดีนะ มันก็เป็นเรื่องน่ารักดี มันก็มีอีกหลายเรื่องนะครับ มันเป็นจังหวะชีวิตอีก

ประทับอะไรในตัวเตย?
ปั๊บ : เอาแบบไม่ปด(พูดปด) ผมว่าเค้าน่ารัก หน้าตาเค้า รอยยิ้มเค้า เราเห็นแล้วรู้สึกสบายใจ แต่สิ่งสำคัญมากกว่านั้นมันเป็นเรื่องของความกตัญญู สิ่งที่เค้าต้องเสียสละให้ครอบครัว พอเราได้คุยได้รู้ว่าคนที่เค้าทำทุกอย่าง เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สุขสบาย เรารู้สึกดี ผมเองอาจจะไม่ได้ลำบากมาก แล้วมีพ่อแม่ที่ไม่ได้ลำบากมากมาย เราพอมีพอกิน แต่เตยเค้าต้องเลี้ยงทั้
งครอบครัว เลยรู้สึกว่าอยากดูแลเค้า เท่ดี

เตยล่ะ?
ใบเตย : อย่างแรกเลยตั้งแต่คบกัน พีปั๊บเป็นคนให้เกียรติ อย่างในกองพี่ปั๊บให้เกียรติตั้งแต่พี่ ๆ ช่างไฟ คือเป็นคนให้ความสำคัญกับทุกคน อันนี้อาจจะเคยพูดไปแล้ว ตัวเตยเองเคยทำงานเป็นเอ็กซ์ตร้าแปดร้อยห้าร้อย เราก็พอเข้าใจว่าสิ่งของเรามันเป็นการเติมเต็มให้งานมันออกมาสมบูรณ์ที่สุด แต่แบบพอเราเห็นว่ามีพี่ที่เป็นเบอร์ใหญ่มาก ๆ เหมือนให้เกียรติคนตัวเล็ก ๆ ให้เกียรติคนที่เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ เรารุ้สึกประทับใจเค้าตรงนี้ด้วย อีกเรื่องนึงก่อนที่จะคบกันแรก ๆ พี่ปั๊บบอกว่าเราเต็มที่นะ วันนี้เราเต็มที่ยังไงถึงวันแต่งงานไปมันก็จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ

วางแผนมีลูกเลยมั้ย?
ปั๊บ : ใจผมก็อยากมีลูกเหมือนกัน เตยตอนนี้ติดถ่ายละครด้วย มีลูกตอนนี้อาจจะยังไม่ดี ก็อยากมีเร็ว ๆ ก็ต้องอยู่ที่น้ำยาผมด้วยฮะ
ใบเตย : ก็อยากมีค่ะ แต่ขอเคลียร์งาน เคลียร์อะไรให้โฟลว์ ๆ ก่อนแล้วค่อยว่ากัน (ยิ้ม)

วางแผนฮันนีมูนหรือยัง?
ปั๊บ : ไม่เลยครับ
ใบเตย : อาจจะเป็นเพราะว่าเราสองคนเดินทางมาค่อนข้างเยอะ ก่อนหน้านี้แล้วด้วย ก็เลยแบบไม่ได้ซีเรียสว่าต้องฮันนีมูนที่ไหน
ปั๊บ : ตอนนี้เหมือนแค่ต้องทำงานล่ะ เพราะก่อนหน้าหยุดมาพักใหญ่ แล้วช่วงนี้เห็นกันบ่อยมาก

ธีมงานวันนี้เป็นยังไง?
ปั๊บ : เป็นไปแบบเหมือนรวมสิ่งที่ผมกับเตยชอบแหละครับ เวลาไปเที่ยวผมชอบถ่ายรูปก็เอารูปมาใช้ ชอบวาดรูปก็เอารูปวาดมาใช้ เราชอบงานศิลปะเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เอามาผสม อยากให้คนมางานไม่ได้รู้สึกเหมือนมางานแต่ง เหมือนมาแล้วสบาย ๆ เหมือนมาฟังเพลง มาคุยกัน เพื่อนมาเจอกัน อธิบายไม่ถูกเลยอ่ะครับ
ใบเตย : ส่วนหนึ่งเลยคือเราอยากให้ผู้ใหญ่ได้เห็นสถานที่ ที่เราเคยไปเที่ยว ได้เห็นประสบการณ์

มีคำมั่นสัญญาให้กันมั้ย?
ปั๊บ : ผมคิดว่าการแต่งงานเป็นอีกหนึ่งสถานีที่ตัวผมเองรู้สึกว่ามันเดินมาถึงแล้ว หลังจากนี้ต้องศึกษาเรียนรู้ ทำความเข้าใจกันไปเรื่อย ๆ ผมกับเตยรู้สึกว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้เรายังค่อย ๆ ใช้ชีวิตไปด้วยกัน ไม่อยากใช้คำว่าประคอง ใช้คำว่าร่วมด้วยช่วยกัน เหมือนเราพยายามปรับตัวอยู่ตลอดเวลาในสิ่งที่ต้องเกิดการเปลี่ยนแปลง เมื่อก่อนเราโทรหาเค้าสิบรอบ วันนี้เราอาจจะโทรหาเค้าสามรอบ แต่ไม่ได้หมายความว่าวันนี้เราไม่เข้าใจกัน มันเกิดจากบางสิ่งที่ทำให้เป็นแบบนั้น ผมว่าพยายามปรับตัวไปเรื่อย ๆ ดีกว่า ผมตั้งมั่นว่า ไม่ว่ามันจะร้ายหรือมันจะดี ก็จะอยู่เป็นบัดดี้ไปเรื่อย ๆ ไม่อยากให้เค้ากังวลเยอะ อยากให้เค้าสบายใจ ล้มก็ล้มด้วยกัน ลุกก็ลุกด้วยกัน เวลาที่เราเถียงกันอาจเป็นวันไม่ดี แต่ก็มันไม่ใช่ทั้งนั้น มันมีวันที่ดีเหมือนกัน รักเตยแหละ ลุย
ใบเตย : พี่ปั๊บ (ร้องไห้) เราคุยกันตลอดเนอะ เราคุยเรื่องพวกนี้ตลอด จริงจัง เตยเชื่อเรื่องวันนี้ เตยไม่เชื่อคำว่าตลอดไป เพราะสุดท้ายก็ต้องจากกัน แต่เตยจะทำทุก ๆ วันให้มันดีเท่าที่สุดเท่าที่เตยจะทำได้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!