รีเซต

ประมวลภาพ! ฟ้าใส อรจิรา นักแสดงช่อง 8 เข้าพิธีแต่งงานกับ สยาม ศิริมงคล ผู้ว่าฯอุดร สุดเรียบง่าย!

ประมวลภาพ! ฟ้าใส อรจิรา นักแสดงช่อง 8 เข้าพิธีแต่งงานกับ สยาม ศิริมงคล ผู้ว่าฯอุดร สุดเรียบง่าย!
Entertainment Report_2
24 พฤษภาคม 2564 ( 17:05 )
2.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง" นักแสดงสาวจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จัดพิธีสละโสดกับ นาย "สยาม ศิริมงคล" ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี อย่างเรียบง่ายมีเพียงคนในครอบครัว และมีมาตรการป้องกันอย่างดี ซึ่งเจ้าสาวสวยสมฐานะนางเอกกันเลยทีเดียว วันนี้ TrueID รวบรวมความชื่นมื่นมาฝากกัน

 

 

เพจอุดรบ้านเฮา เผยภาพพ่อเมืองอย่าง นายสยาม ศิริมงคล พ่อเมืองอุดร เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับนางเอกสาวหน้าหวาน ฟ้าใส อรจิรา นักแสดงช่อง 8 ซึ่งในเพจอุดรบ้านเฮาลงข้อความไว้ว่า...


...ขอแสดงความยินดีกับ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ท่านสยาม ศิริมงคล ❤️น้องฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง นักแสดงช่อง 8 ที่ได้เข้าร่วมพิธีมงคลสมรสตามแบบประเพณีไทยในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ท่ามกลางผู้หลักผู้ใหญ่และแขกคนสำคัญของทั้งคู่ที่มาร่วมพิธี โดยพิธีมงคลสมรสถูกจัดขึ้นแบบเรียบง่ายเพื่อให้สอดคล้องและเข้ากับสถานการณ์ช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสcovid-19 "น้องฟ้าใส" ได้กล่าวว่า พอแต่งงานถึงได้รู้ซึ้งถึงคำว่า "รักของแม่ไม่มีข้อแม้ และยิ่งใหญ่จริงๆ" ขอบคุณผู้ใหญ่ที่เคารพทุกคน ตอนนี้เป็นคนอุดรแล้ว ทางเพจอุดรบ้านเฮารู้สึกดีใจกับงานมงคลสมรสของท่านพ่อเมืองและน้องฟ้าใสขอให้ทั้งคู่รักกันตราบนานเท่านาน มีทายาทสืบสกุลในเร็ววันนะครับผม
#พ่อเมืองอุดรไม่โสดแล้ว
#อุดรบ้านเฮา

 

สำหรับ "ฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง" นั้น เป็นนักแสดงของช่อง 8 เกิดวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2537 เธอศึกษาระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เคยฝากผลงานการแสดงไว้หลายเรื่อง ซึ่งแฟน ๆ น่าจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาบ้างแล้ว ล่าสุดเธอตกเป็นที่สนใจอีกครั้ง เมื่อหวานใจดีกรีผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี สยาม ศิริมงคล ได้ทำพิธีสู่ขอเธออย่างเป็นทางการ ต่อหน้าผู้ใหญ่ที่นับถือทั้งสองฝ่าย และเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปแล้วจ้า TrueID ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ อุดรบ้านเฮา

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา fahaljira

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี