รีเซต

ไม่ปังให้มันรู้ไป!! แนท น้ำตาล มารีญา นิ้ง แท็กทีม เปลือยอกสวมมงขึ้นปกนิตยสารดัง

ไม่ปังให้มันรู้ไป!! แนท น้ำตาล มารีญา นิ้ง แท็กทีม เปลือยอกสวมมงขึ้นปกนิตยสารดัง
Entertainment Report_1
25 ธันวาคม 2561 ( 13:11 )
7.6K

ทำแฟนๆ นางงามลุ้นกันตัวโก่ง เมื่อเหล่าสาวงามจากไทย เป็นตัวแทนของประเทศเข้าประกวดในเวทีต่างๆ ยิ่งเวที มิสยูนิเวิร์ส ที่มาจัดขึ้นที่ประเทศไทยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ก็เรียกความคึกคักให้แฟนๆ ชาวไทย นอกจากจะได้ต้อนรับสาวงามจากประเทศต่างๆ แล้ว ทุกคนยังร่วมลุ้นให้ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ตัวแทนสาวไทยคว้ามงกุฎและสายสะพายมาครองให้ได้ แต่เธอก็ทำหน้าที่ของเธออย่างสุดความสามารถเข้ารอบได้ลึกสุดถึง 10 คนสุดท้ายก็ตาม งานนี้นิตยสารดังอย่าง lipsmagazine เลยขอบันทึกตำนานความงามของพวกเธอจากเวทีมิสยูนิเวิร์ส ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015, น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016, มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 และ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

 

 

โดยมีคอนเซปต์ THE BEAUTY WITHIN ส่งท้ายปีเก่าที่กำลังจะผ่านพ้นไป และต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ LIPS เปิดบ้านต้อนรับ 4 สาวงามจากเวที Miss Universe Thailand ผู้เป็นที่รักของคนไทยทั้งประเทศ ในเซตแฟชั่นปกล่าสุด นำเสนอความงามที่แตกต่าง สะท้อนบุคลิกและตัวตนจากภายในของแต่ละคน ในช่วงอารมณ์ที่เป็นส่วนตัว ที่ดูลึกลับและน่าค้นหา ผ่านภาพถ่ายในโทนสีขาวดำสุดคลาสสิก สะท้อนมุมมองความงดงามจากภายใน ที่ส่งพลังออกมาสู่ภายนอก ที่ดูงดงาม สดใหม่ และไร้กาลเวลา

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี Lipsmagazine, potter_natt, namtanlitaa, marialynnehren , ningsophidaa

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID