รีเซต

โบ-เจม แจกจริง ทางบ้าน เฮลั่น!!! รับเงินเกือบแสน ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

โบ-เจม แจกจริง ทางบ้าน เฮลั่น!!! รับเงินเกือบแสน  ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
7 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
1.5K

แจ็คพอตแตกแล้วจ้า!!! กับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่าดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วยสาวสวยผู้คว้าแจ็คพอตคนแรกของประเทศไทย “คุณทิพย์-ทิพวัลย์ แซ่ตั้ง” ที่มาพิชิตความสามารถที่ เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2

สัปดาห์แห่งความสุขและความสำเร็จ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านคว้าแจ็คพอต 98,000 บาท!!! ลุ้นระทึกกันมาตลอดการแข่งขัน ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนแรกของประเทศไทย ผู้ที่สามารถพิชิตด่าน The Vault (เดอะวอลท์) 8 คำถาม กับคำตอบเพียง ใช่ หรือ ไม่ สุดท้ายก็ได้สาวสวย คุณทิพย์ ที่เขาบอกว่า เขามากับดวง คุณทิพย์ เผยว่า “ไม่ผิดหวังที่ได้มารายการนี้ เรามีทริคง่ายๆของเราเองคือ เราจะบอกกับตัวเองตลอด ถ้าข้อไหนไม่มั่นใจให้เรากดมือขวา คือ ไม่ ถ้าข้อไหนลังเล กดมือซ้ายคือ ใช่ เลยคิดว่าวันนี้เรามากับดวงจริงๆ” นอกจากจะสวยและดวงดี ยังเป็นสาวใจบุญและกตัญญู เพราะเงินรางวัลที่เธอทำได้ในวันนี้ เธอจะนำไปทำบุญพร้อมแบ่งให้คุณแม่ของเธออีกด้วย

The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว 02

มาร่วมติดตามชมวินาทีสำคัญของ “คุณทิพย์-ทิพวัลย์ แซ่ตั้ง” ผู้ที่สามารถคว้าแจ็คพอตครั้งนี้ไปได้เป็นคนแรกของรายการ และให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป กับรายการ The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่