รีเซต

โบ-เจม แจกจริง ทางบ้าน เฮลั่น!!! รับเงินเกือบแสน ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

โบ-เจม แจกจริง ทางบ้าน เฮลั่น!!! รับเงินเกือบแสน  ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
7 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
1.8K

แจ็คพอตแตกแล้วจ้า!!! กับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่าดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วยสาวสวยผู้คว้าแจ็คพอตคนแรกของประเทศไทย “คุณทิพย์-ทิพวัลย์ แซ่ตั้ง” ที่มาพิชิตความสามารถที่ เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2

สัปดาห์แห่งความสุขและความสำเร็จ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านคว้าแจ็คพอต 98,000 บาท!!! ลุ้นระทึกกันมาตลอดการแข่งขัน ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนแรกของประเทศไทย ผู้ที่สามารถพิชิตด่าน The Vault (เดอะวอลท์) 8 คำถาม กับคำตอบเพียง ใช่ หรือ ไม่ สุดท้ายก็ได้สาวสวย คุณทิพย์ ที่เขาบอกว่า เขามากับดวง คุณทิพย์ เผยว่า “ไม่ผิดหวังที่ได้มารายการนี้ เรามีทริคง่ายๆของเราเองคือ เราจะบอกกับตัวเองตลอด ถ้าข้อไหนไม่มั่นใจให้เรากดมือขวา คือ ไม่ ถ้าข้อไหนลังเล กดมือซ้ายคือ ใช่ เลยคิดว่าวันนี้เรามากับดวงจริงๆ” นอกจากจะสวยและดวงดี ยังเป็นสาวใจบุญและกตัญญู เพราะเงินรางวัลที่เธอทำได้ในวันนี้ เธอจะนำไปทำบุญพร้อมแบ่งให้คุณแม่ของเธออีกด้วย

มาร่วมติดตามชมวินาทีสำคัญของ “คุณทิพย์-ทิพวัลย์ แซ่ตั้ง” ผู้ที่สามารถคว้าแจ็คพอตครั้งนี้ไปได้เป็นคนแรกของรายการ และให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป กับรายการ The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่