รีเซต

แชมป์ เคาะสนิม รับบท ร้ายลึก ในซีรีส์สร้างสุข Happiness The Series

แชมป์ เคาะสนิม รับบท ร้ายลึก ในซีรีส์สร้างสุข Happiness The Series
Entertainment Report_1
22 ธันวาคม 2559 ( 13:00 )
1.3K

หลังจากหายหน้าไปเรียนต่อเมืองนอกอยู่หลายปีล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “แชมป์-วิศิษฎ์ ผ่องโสภา” กลับมาประเดิมจอตู้ในซีรีส์  ‘Happiness the Series  ตอน ความสุข’ กับช่องทรูโฟร์ยู ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจถึงกระแสตอบรับในการทำงานเรื่องนี้ที่ร่วมผลิตระหว่างทางมูลนิธิโรงพยาบาลบ้านสมเด็จในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพราชสุดาฯ และสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู และทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป เพื่อบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของผู้ป่วยโรคจิต

“ผมหายจากละครไปนาน หลังกลับมาจากเมืองนอก พอได้รับการติดต่อให้มาเล่นเรื่องนี้ก็เหมือนต้องมาเคาะสนิมใหม่และก็ต้องมาเรียนแอ็คติ้งเพิ่มเติมซึ่งก็ทำให้ได้เรียนรู้และการทำงานกับน้องๆ หน้าใหม่และนักแสดงAF หลายคน พอได้ลงสนามจริงๆ การเล่นละคร นี่ผมห่างไปนานมากๆ เลย ก็ต้องปรับใหม่ในบางจุดยิ่งขึ้น แต่ที่ชอบนะครับ คือ การละครเรื่องนี้ที่คนจะได้เห็น โลกอีกใบหนึ่ง ที่คนป่วย และคนปกติต้องมาจูนเข้าหากัน และแง่คิดที่คนจะได้รับจากการดูละคร ทำให้ผมมองเหมือนเหรียญนั้นมี 2 ด้าน ด้านหนึ่งที่มีคุณค่าก็จะมีในตัวของเหรียญนั้น แต่ถ้าด้านไหนที่เลอะเทอะแล้วจะดูหมดคุณค่าก็ต้องขัดเกลาให้ดีขึ้นและสุกงามเหมือนเดิม ผมทราบตรงนี้ตั้งแต่ต้นแล้วครับ เลยตกลงที่จะแสดงละครที่ทำให้ได้เชื่อมโลกของ 2 ทางให้ติดต่อกัน เหมือนผมก็ได้ทำกุศลทางอ้อม ได้เห็นจิตใจที่ดีงาม และคุณค่าของคนที่จะได้ผลิตชิ้นงานดีๆ ออกมาให้ทุกคนได้เห็นกัน ถึงแม้จะต้องแลกมาจากแรงงานที่เหนื่อยแต่ได้บุญผมก็ว่าคุ้ม”

ท้ายสุดนี้พระเอกสุดหล่อ “แชมป์” ฝากผลงานใหม่กับการพลิกบทบาทมาดร้ายลึกใน Happiness the Series ตอน โอกาส ออกอากาศ   24-25  ธันวาคม 59  เวลา 14.00-15.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่