รีเซต

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ 193 ชีวิตติดอยู่ในตึกที่ไร้ทางหนี ในตัวอย่างล่าสุด "Tokyo MER ภารกิจชีวิตเดือด"

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ 193 ชีวิตติดอยู่ในตึกที่ไร้ทางหนี ในตัวอย่างล่าสุด "Tokyo MER ภารกิจชีวิตเดือด"
Jeaneration
18 ตุลาคม 2566 ( 21:30 )
913

พบกับภาพยนตร์ที่สร้างจากซีรีส์ชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นที่กวาดเรตติ้ง ณ ขณะฉายสุงสุดถึง 19.5 % กับ Tokyo MER โตเกียว เอ็มอีอาร์ ภารกิจชีวิตเดือด ที่ต่อยอดเนื้อหาจากซีรีส์ เมื่อ 6 เดือนต่อมาหลังหน่วย Tokyo MER ได้ถูกก่อตั้ง ก็พบเข้ากับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเมื่อตึก Yokohama skyscraper เกิดเหตุไฟไหม้และมีผู้ติดอยู่ในตึกสูงถึง 193 ชีวิตด้วยกัน เหล่าฮีโร่ผู้ไม่มีพลังวิเศษมีเพียงวิชาชีพกับจิตใจอันเข้มแข็งของเหล่าทีมแพทย์และพยาบาลของทีม  Tokyo MER เท่านั้นที่จะเข้าไปช่วยได้  เสริมทัพด้วยทีมใหม่ Yokohama MER

ยกนักแสดงชุดเดิมจากซีรีส์มาทั้งทีม นำแสดงโดย  เรียวเฮ ซูซูกิ ผู้ได้รับรางวัล Best Actor ในงานประกาศผลรางวัล Asia Contents Awards ครั้งที่ 4  จากการรับบทเป็นคุณหมอ คิตามิ โคตะ  พร้อมด้วย เคนโตะ คากุ , ชิโอริ ซาโต้ , ฮายาโตะ ซาโนะ, นานาโอะ , อายามิ นากาโจ, ชินยะ โคเตะ และ ริอิซา นากะ กลับมารับบทเดิมทั้งหมด พวกเขาจะทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ว่าผู้รอดชีวิตต้องเท่ากับศูนย์ได้หรือไม่

ร่วมเอาใจช่วยพวกเขาฝ่าวิกฤตครั้งนี้ได้ใน
Tokyo MER ภารกิจชีวิตเดือด
26 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa