รีเซต

ลือสนั่น "Justice League" ฉบับแซ็ค สไนเดอร์ อาจได้ฉายเดือนมีนาคมนี้

ลือสนั่น "Justice League" ฉบับแซ็ค สไนเดอร์ อาจได้ฉายเดือนมีนาคมนี้
Jeaneration
18 ธันวาคม 2563 ( 11:30 )
235

ข่าวสารวงการหนัง Justice League

ปล่อยทั้งภาพและทีเซอร์ยั่วน้ำลายออกมาหลายตัวแล้ว ก็เหมือนจะเป็นการส่งสัญญาณว่า "Justice League" ฉบับใหม่ของผู้กำกับ "แซ็ค สไนเดอร์" กำลังจะใกล้ออกมาสู่สายตาคนดู แล้วก็ดูเหมือนว่าภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้น่าจะมาเร็วกว่าที่แฟนๆ คิด เพราะมีการเปิดเผยล่าสุดว่า อาจจะเดบิวต์ฉายในอีก 3 เดือนต่อจากนี้แล้ว

เราทราบกันดีแล้วว่า Justice League ฉบับใหม่ของ แซ็ค สไนเดอร์ มีคิวจะเปิดตัวฉายภายในปี 2021 ผ่านบริการสตรีมมิ่ง เอชบีโอ แม็กซ์ แต่ยังมีไม่มีการระบุแน่ชัดว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน แต่ล่าสุดมีแฟนๆ ได้เบาะแสใหม่ที่ออกมาจากปากของผู้กำกับเอง โดยคาดการณ์ว่า Justice League ฉบับใหม่นี้จะได้ยลโฉมกันภายในเดือนมีนาคม 2021

แฟนจักรวาลหนังดีซีได้เข้าไปพูดคุยกับ แซ็ค สไนเดอร์ ผ่านทาง Vero ส่วนตัวของเขา ก่อนที่เขาจะตอบคำถามกลับแฟนๆ และขอบคุณการสนับสนุนหนังเวอร์ชั่นใหม่ของเขาที่กำลังจะเสร็จสรรพออกมา และยังระบุด้วยว่า "แล้วคุณได้เห็นกันในเดือนมีนาคมนี้" ที่กลายเป็นเบาะแสใหม่ล่าสุดทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นกัน

แต่อย่างไรก็ตาม แฟนๆ หนังดีซีชาวไทยก็ยังต้องเฝ้าลุ้นแบบในตุ๊มๆ ต่อมๆ กันต่อไป เนื่องจากในบ้านเรายังไม่มีการเปิดให้บริการของสตริมมิ่ง เอชบีโอ แม็กซ์ และคาดว่าในอีกเวลาแค่เพียง 3 เดือนก็ไม่น่าจะมีการเปิดตัวให้บริการแต่อย่างใด โอกาสเดียวที่คนไทยจะได้ดูอย่างถูกลิขสิทธิ์ก็คือ Justice League ฉบับใหม่นี้ จะต้องเข้าฉายในโรงหนังเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ แซ็ค สไนเดอร์ ก็มีวิสัยทัศน์และพยายามจะผลักดันให้ Justice League ฉบับใหม่นั้นได้มีโอกาสได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ปกติด้วย เพราะเห็นช่องทางสอดคล้องกับกลยุทธ์ใหม่ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่จะส่งหนังหลายๆ เรื่องในปี 2021 ออกฉายในโรงหนังควบคู่กับสตรีมมิ่งออนไลน์

จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีความแน่ชัดใดๆ ออกมาจากทางวอร์เนอร์ฯ เนื่องจากหนังฉบับนี้จะเป็นภาพยนตร์ซีรีส์ ที่คาดว่าจะมีความยาวไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว และจำเป็นต้องฉายผ่านบริการเอชบีโอ แม็กซ์ เพื่อแบ่งส่วนของหนังออกเป็นตอนๆ อย่างน้อย 4 ตอน หากนำหนังเข้าฉายตามโรงหนังก็อาจจะไม่คุ้มทุนสักเท่าไหร่

สำหรับ Justice League ฉบับใหม่ของ แซ็ค สไนเดอร์ จะเป็นการตัดต่อแก้ไขจากฉบับเดิมในปี 2017 ที่ได้ผู้กำกับ "จอส วีดอน" มาสานต่อหน้าที่ของเขา หลังจากที่ได้ขอถอนตัวออกจากเรื่องส่วนตัว ต่อมาได้เกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ที่อยากจะเห็นหนังรวมฮีโร่ดีซีเรื่องนี้ตามแบบฉบับดั้งเดิมและวิสัยทัศน์ของ แซ็ค สไนเดอร์ กระทั่งค่ายหนังยอมให้ไฟเขียวสร้างอีกฉบับขึ้นมา พร้อมกับออกทุนสร้างให้เพิ่มเติม

แม้ว่าจะยังไม่มีรายงานยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีข้อมูลว่า Justice League ฉบับใหม่นี้ จะเป็นการเล่าเรื่องเล่าขยายความมากยิ่งขึ้น และจะมีตัวละครดีซีอื่นๆ เพิ่มสมทบเข้าไปมากขึ้นอีกด้วย แต่จะออกมาเป็นรูปแบบไหนนั้น คงจะต้องลุ้นติดตามกันต่อไปว่าจะมาต่อจาก "Wonder Woman 1984" ที่เข้าโรงฉายอยู่ในเวลานี้หรือไม่

คุณสามารถชมหนัง "Justice League" เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In