รีเซต

"Knives Out" เดินหน้าต่อ ประกาศสร้างภาค 2-3 พร้อมเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

"Knives Out" เดินหน้าต่อ ประกาศสร้างภาค 2-3 พร้อมเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่
Jeaneration
1 เมษายน 2564 ( 10:45 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง Knives Out

กลายเป็นข่าวใหญ่ที่น่าสนใจประจำวันเลยทีเดียว กับความคืบหน้าของโครงการหนังภาคต่อของหนังสืบสวนสอบสวนตลกร้ายเรื่องฮิตในปี 2019 อย่าง "Knives Out" ปริศนาฆาตกรรมใครเป็นคนฆ่าคุณปู่ ที่ก่อนหน้านี้เคยได้แว่วๆ ได้ยินข่าวมาแล้วบ้างว่าจะมีการสร้างภาคต่อออกมา แต่ล่าสุดดูเหมือนว่ามีการประกาศสร้างออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

Variety เปิดเผยว่า เน็ตฟลิกซ์ กลายเป็นสตูดิโอหนังที่ยอมลงทุนด้วยเม็ดเงินมหาศาลกว่า 450 ล้านเหรียญ เพื่อซื้อสิทธิ์ในการสร้างและจัดจำหน่ายหนังภาคต่อให้กับ Knives Out โดยพวกเขาได้ประกาศออกมาทีเดียว 2 ภาครวดใน "Knives Out 2" และ "Knives Out 3" ที่สำคัญผู้กำกับ "ไรอัน จอห์นสัน" จะกลับมาสานต่อสร้างหนังชุดนี้ พร้อมทั้งยังคงได้ "แดเนียล เคร็ก" กลับมาเป็น นักสืบเบอนัวต์ บลองก์

นับว่าเป็นการลงทุนสร้างหนังใหม่ของเน็ตฟลิกซ์ที่ทุ่มเงินค่อนสร้างสูงเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว โดยหนังภาคแรกเคยจัดจำหน่ายโดย ไลออนส์เกต พร้อมกับทำเงินทั่วโลกได้สูงกว่า 300 ล้านเหรียญ จากการใช้ทุนสร้างแค่เพียง 40 ล้านเหรียญ อีกทั้งหนังยังได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาบทภาพยนตร์แบบเหนือความคาดหมายอีกด้วย

Knives Out 2 และ 3 จะกลายเป็นหนังแฟรนไชส์เรื่องใหม่ของ แดเนียล เคร็ก ต่อจากที่เขาได้วางมือจากบท เจมส์ บอนด์ ในหนังสายลับ 007 และดูเหมือนว่าหนังตระกูลนี้น่าจะยึดตัวละครนักสืบของเขา ที่สามารถตีความเล่าเรื่องไปได้ต่อเนื่องอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่า เน็ตฟลิกซ์จะสร้างหนังและนำออกฉายในโรงภาพยนตร์ด้วยหรือไม่ หรืออาจจะย้ายไปฉายในรูปแบบสตรีมมิ่งเท่านั้น

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In