รีเซต

“ฟิล์ม-แจม” แอบสปอยล์ตอนจบคุณชาย มีคนตาย? 2 คน !!

“ฟิล์ม-แจม” แอบสปอยล์ตอนจบคุณชาย มีคนตาย? 2 คน !!
ดาราเดลี่บันเทิง
23 พฤศจิกายน 2565 ( 20:30 )
104

“ฟิล์ม-แจม” แอบสปอยล์ตอนจบคุณชาย มีคนตาย? 2 คน !! 

              กลายเป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่ถูกแฟนๆ พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของ “ฟิล์ม ธนภัทร” กับ “แจม รชตะ” ที่โด่งดังมากในละครคุณชาย ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องความฮอตของทั้งคู่สักหน่อย ซึ่งทั้งคู่เผยว่า

            สำหรับตอนนี้งานก็มีมาเรื่อยๆ แต่ถ้าจะติดต่อเข้ามาก็ได้นะ คิวยังว่างเยอะ ทำงาน 7-8-9 ได้ เจอกันทุกวันได้ไม่เบื่อ โดยตอนนี้มีงานมากสุดวันละ 3 งาน แต่ถ้ามากกว่า 3 งานเวลาไม่ชนก็ไม่ติดยังรับงานได้ ดีใจละครกระแสตอบรับดี แฟนๆชื่นชอบ บอกตนตั้งใจทำงานชิ้นนี้ออกมาให้ทุกคนมีความสุข 

                  ส่วนที่คนชมว่าหนุ่มฟิล์มแสดงดีควรได้รับรางวัล เจ้าตัวก็บอกต่อว่า ขอบคุณทุกคนที่เชียร์ ถามว่าเป็นมาสเตอร์พีชไหม ผมเรียกว่าเป็นผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่ผมตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุดมากกว่า

             ด้านแจมดีใจที่มีงานเข้ามาเยอะ บอกละครเรื่องนี้ทำชีวิตเปลี่ยนและดังขึ้น จากที่ไม่มีใครรู้จัก สำหรับงานคู่ตอนนี้ก็ไม่ได้มีแค่งานอีเว้นท์ มีงานถ่ายนิตยสาร รายการ มีเยอะ ก็ใช้ชีวิตบนรถ ไม่เหนื่อยแต่สนุกดี มีงานต่างประเทศติดต่อมาด้วย ก็เป็นถ่ายนิตยสารจีน 

            พร้อมสปอยล์ตอนจบอยากให้แฟนๆ มาดูด้วยกัน มีคนตายสองคนในเรื่องด้วย อยากให้มาลุ้นไปด้วยกัน ส่วนเรื่องแฟนมีตติ้งเราพร้อมจัด แต่ก็ขึ้นอยู่กับแฟนๆ