รีเซต

สวยรับทรัพย์เลยแม่! โอ๋ ภัคจีรา โชว์หน้าใหม่ หลังคว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ร้อยไหมอิตาลี

สวยรับทรัพย์เลยแม่! โอ๋ ภัคจีรา โชว์หน้าใหม่ หลังคว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ร้อยไหมอิตาลี
Entertainment Report_2
25 กรกฎาคม 2563 ( 11:30 )
1.8K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดตัวแล้วสำหรับดาราสาว "โอ๋ ภัคจีรา พสวงศ์" หลังจากสร้างความฮือฮาจนเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ กับหน้าใหม่ที่เรียว สวย ดูเด็กขึ้นจนน่าตกใจ คนสนิทในวงการบันเทิงต่างก็แซวว่าเหมือนย้อนวัยกลับไปสมัยเข้าวงการใหม่ๆ กับการคว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ “ร้อยไหมอิตาลี” นวัตกรรมร้อยไหมยกกระชับใบหน้าจากอิตาลี ไหมแบรนด์แรกที่ได้รับทะเบียนจากอย. ไทยเรื่องการยกกระชับใบหน้า นำเข้าโดย เอ.เมนารินี บริษัทผู้นำด้านเวชภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและสุขภาพจากอิตาลี จัดงานเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟยกระดับนิยามแห่งความเรียวสวย เปิดตัว “ร้อยไหมอิตาลี” นวัตกรรมร้อยไหมยกกระชับใบหน้าจากอิตาลี

 

 

มิติใหม่แห่งการร้อยไหมที่ใช้เพียงข้างละเส้นเดียว ลดการเจ็บ บวม ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันทีหลังทำ อยู่ได้นานถึง 12–15 เดือน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ โดยมี พญ.ฉัตรธิดา กุสุมภ์ Aesthetic Doctor แพทย์ผู้ฝึกสอนด้านการร้อยไหมประจำบริษัท เอ.เมนารินี (ประเทศไทย) จำกัด นายแพทย์ดนัยย์ ประดิษฐ์สุวรรณ์ Aesthetic Practitioner & Surgeon Founder & Doctor จาก DIAA Clinic และ วิทยากรรับเชิญด้านการร้อยไหมและวิเคราะห์ใบหน้า ประจำภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก มาร่วมเผยนวัตกรรมร้อยไหม โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคลินิค Agaligo Clinic, Anjali Clinic, U&P Clinic และ The Clover Clinic รวมถึงเหล่า Beauty Blogger และ อินฟลูเอนเซอร์ด้านความงาม อาทิ Sononui, Airrlikaa, Miss Pimpaka และTyffvathu มาร่วมอัพเดทเทรนด์ แลกเปลี่ยน Make up Trend ครึ่งปีหลัง 2020 กับวิธีการดูแลสุขภาพผิวและการแต่งหน้ากับ ฟลุค-รพี ชูสุวรรณ (Alwaysfluk) บิวตี้กูรูและเมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังของเมืองไทย ที่มาร่วมพูดคุยอย่างสนุกสนาน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ปอนด์-ธนฤทธิ์ แสงสิน Fashion Stylist เจ้าของเพจ Fashion Take Note มาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลตนเอง พร้อมให้คุณหมอวิเคราะห์รูปหน้าเพื่อเสริมลุคให้มั่นใจในทุกมุมมอง

 

 

ซึ่ง โอ๋ ภัคจีรา ร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจจากการร้อยไหมอิตาลีว่า "สำหรับโอ๋ถ้าทุกคนได้เห็นผลลัพธ์ที่อยู่บนหน้าโอ๋ในตอนนี้ ก็คงจะบอกได้คำเดียวว่ามันอะเมซซิ่งมากๆค่ะ คือโอ๋เป็นคนที่รักสวยรักงาม และต้องใช้หน้าตาในการประกอบอาชีพอยู่แล้ว ก็เคยมีทำอย่างอื่นมาบ้าง แต่เรื่องร้อยไหมนี่บอกตรง ๆ ว่าก่อนหน้านี้โอ๋ไม่กล้าทำเลย โอ๋ค่อนข้างให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพ มาตรฐานความปลอดภัย เช็คเยอะมากกว่าจะตัดสินใจทำอะไรบนใบหน้า ที่สำคัญคือโอ๋กลัวเจ็บ และต้องทำงานทุกวัน ไม่สามารถพักหน้าได้ พอทางเอ.เมนารินี ติดต่อมาว่ามีนวัตกรรมร้อยไหมจากอิตาลี เป็นไหมแบรนด์แรกที่ได้รับ อย.ไทยในฐานะไหมยกกระชับ และเล่าให้ฟังถึงความพิเศษของไหมชนิดนี้ โอ๋ตอบตกลงทันทีเลยค่ะ ตอนทำคือเตรียมใจไว้นิดนึง แต่สรุปคือไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้นเลย แล้วผลลัพธ์ที่ได้คือดีเกินคาด ดีจนเพื่อนๆในวงการแซวว่าโอ๋เหมือนย้อนอายุไปตอนเข้าวงการใหม่ๆ ก็รู้สึกแฮปปี้กับหน้าตัวเองในตอนนี้มากๆค่ะ ก็ขอบคุณทางแบรนด์ที่นำนวัตกรรมนี้เข้ามาให้คนไทยได้ใช้ และขอบคุณที่เลือกโอ๋เป็นพรีเซ็นเตอร์ อยากให้ทุกคนได้มาลองด้วยตัวเองนะคะ แล้วจะติดใจแบบโอ๋" สวยเนียนตึงที่สุดเลยจ้า กลับมาสวยฮอตอย่างมั่นใจ!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> คิดถึงนางร้ายสายเซ็กซี่!! โอ๋ ภัคจีรา ขุดรูปเก่าสมัยป๊อบ อวดหุ่นเป๊ะใส่บิกินีตัวจิ๋ว แซ่บริมหาด

>> สดใสจัง! โอ๋ ภัคจีรา เที่ยวมัลดีฟส์ แม่สวยขึ้น ขอเซ็กซี่บ้าง!

>> อย่าหยุดสวย! โอ๋ ภัคจีรา อวดหน้าหลังร้อยไหม ใสเวอร์ ยิ่งอาวุโส ยิ่งต้องโอเค!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ohpak