รีเซต

ดรุณีสาวค้างคาว "Batgirl" เวอร์ชั่นหนังคืบหน้า! ได้ตัวผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว

ดรุณีสาวค้างคาว "Batgirl" เวอร์ชั่นหนังคืบหน้า! ได้ตัวผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว
Jeaneration
21 พฤษภาคม 2564 ( 14:45 )
516

ข่าวสารวงการหนัง Batgirl

ดูเหมือนว่าโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่จาก ดีซี ฟิล์มส์ จะมีความก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้น เมื่อมีข่าวว่า "Batgirl" หนังฮีโร่เด็กสาวที่ดีซีพยายามจะนำมาขึ้นจอนั้น ได้ตัวผู้กำกับที่จะมากุมบังเหียนแล้ว และถือว่าเป็นชื่อผู้กำกับที่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

The Hollywood Reporter เปิดเผยว่า "อาดิล เอล อาร์บี" กับ "บิลาล ฟาลลาห์" คู่หูผู้กำกับที่เพิ่งจะปลุกชีพหนัง "Bad Boys for Life" ให้เปรี้ยงปังมาได้หมาดๆ ได้เซ็นสัญญากับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เพื่อมาเป็นผู้กำกับให้กับเวอร์ชั่นของ Batgirl เด็กสาวรัตติกาลในผ้าคลุมลึกลับ ที่ ดีซี กับ วอร์เนอร์ฯ อยู่ระหว่างพัฒนาสร้างอยู่

Batgirl ได้นักเขียนบทหญิงมือทอง "คริสติน่า ฮอดสัน" (จาก The Flash และ Bumblebee) มาวางโครงและใส่เรื่องราวให้ แต่เบื้องต้นเหมือนจะมีรายงานว่า บทหนังที่ออกมานั้นคล้ายจะออกมาในรูปแบบหนังจอเล็ก โดยคาดว่าอาจจะเป็นหนังที่สร้างเอาไว้เพื่อรองรับการฉายผ่านบริการ HBO Max ในเครือวอร์เนอร์ฯ นั่นเอง

สำหรับตัวละครในคอมิกส์ อย่าง Batgirl ค่อนข้างมีชื่อเสียงในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แต่แม้จะค่อนข้างมีแฟนๆ ชื่นชอบ แต่กลับยังไม่มีโอกาสถูกนำมาสร้างเป็นหนังจอใหญ่เลยสักครั้งเดียว จะมีที่ใกล้เคียวกันก็คือ "Batwoman" ฉบับซีรีส์ที่ยังออนแอร์อยู่ที่ช่อง The CW นั่นเอง

แบทเกิร์ล เปิดตัวในฉบับหนังสือการ์ตูน เมื่อปี 1967 เธอคือ บาร์บาร่า กอร์ดอน ลูกสาวของผู้บัญชาการตำรวจแห่งเมืองกอตแธม เจมส์ กอร์ดอน นั่นเอง โดยขณะนี้เวอร์ชั่นหนังยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมารับบทต่างๆ ออกมา แต่หนังจะได้โปรดิวเซอร์สาว "คริสติน เบอร์" (จาก Cruella) มาเป็นผู้อำนวยการสร้างให้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa