รีเซต

พร้อมลุย! “Be On Cloud” ดำเนินคดีผู้สร้างความเสื่อมเสียให้นักแสดง

พร้อมลุย! “Be On Cloud” ดำเนินคดีผู้สร้างความเสื่อมเสียให้นักแสดง
ดาราเดลี่บันเทิง
17 ตุลาคม 2566 ( 17:10 )
26

พร้อมลุย! “Be On Cloud” ดำเนินคดีผู้สร้างความเสื่อมเสียให้นักแสดง

        ยกให้เป็นค่ายน้องใหม่ที่ถึงจะปล่อยผลงานออกมาให้ดูน้อย แต่คุณภาพแน่นคับจอสุดๆ สำหรับ “Be On Cloud” ค่ายผู้ผลิตซีรีส์วายที่โด่งดังระดับโลก “KinnPorsche The Series” และภาพยนตร์ไทย “แมนสรวง”

         ส่วนนักแสดงในค่ายก็ปังไม่แพ้กัน นำทีมโดย มาย ภาคภูมิ, อาโป ณัฐวิญญ์ และพี่น้องร่วมค่าย ไบเบิ้ล,ต๋อง,บาส,น็อต,พงษ์ ,จ๊อบ,อัส,ทูเจ,บาร์โค้ด ฯลฯ

          ล่าสุดทางค่ายได้ออกมาประกาศเตรียมลงดาบ ขอลุยดำเนินคดีกับผู้สร้างความเสื่อมเสียให้กับนักแสดงในสังกัด ไม่ว่าจะเป็นเหล่าซาแซงทั้งหลายที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม คอยแอบดักตามนักแสดงในเวลาส่วนตัว

          รวมทั้งเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดปากแจ๋วทั้งหลายที่มีการแสดงความคิดเห็นไม่เหมาะสมไม่ให้เกียรตินักแสดงหรือข้อความเท็จส่งผลกระทบทำให้คนอื่นเข้าใจในตัวนักแสดงผิด โดยมีข้อความว่า....

          “ประกาศเรื่อง ความคืบหน้าเรื่องการดำเนินคดีกับผู้ที่สร้างความเสื่อมเสียให้กับนักแสดง บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ขอเรียนแจ้งความคืบหน้าหลังจากที่ได้มีการปรึกษากับทีมกฎหมาย เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่ได้ละเมิดสิทธิที่พึงมี รวมไปถึงสร้างความเสื่อมเสียให้กับนักแสดงภายใต้การดูแลของบริษัทฯ มีรายละเอียดดังนี้

          1. การติดตามนักแสดงไปตามสถานที่ต่าง ๆ ในเวลาส่วนตัว ส่งผลให้เกิดความหวาดกลัวและตื่นตระหนก ทั้ง ๆ ที่วันดังกล่าวนั้นไม่ได้เป็นวันที่ทางบริษัทฯ ประกาศตารางงานว่าให้สามารถไปพบปะนักแสดงได้แต่อย่างใด

          2. การที่มีผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์บางท่านได้โพสต์แสดงความคิดเห็นด้วยข้อความอันเป็นเท็จบิดเบือนความจริงสู่สาธารณชน และยังมีเจตนาสร้างความเข้าใจผิด จนก่อให้เกิดความเสื่อมเสียและเกลียดชังแก่นักแสดง

         ทางบริษัทฯ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปกป้องสิทธิ และชื่อเสียงของนักแสดง และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่สร้างความเสื่อมเสีย รวมถึงสืบหาที่มาของข้อมูลที่หลุดออกไปอย่างถึงที่สุด โดยจะไม่มีการยอมความใด ๆ ทั้งสิ้น

          ขอขอบคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจ และความห่วงใยมาให้กับทางบริษัทฯ และนักแสดง รวมไปถึงให้เบาะแส ที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินคดีในขั้นตอนต่อไปด้วย บริษัท Be On Cloud จำกัด 17 ตุลาคม 2566”

          เชื่อว่าการที่บริษัทออกมาเคลื่อนไหวแบบนี้น่าจะถูกใจเหล่าแฟนคลับคนที่รักนักแสดงศิลปินแน่นอน จนรู้สึกอยากหอมหัวสักทีสองทีและถ้าเป็นไปได้อยากให้คอยอัปเดทคดีความเรื่อยๆและเปิดลิสต์รายชื่อแอคโซเชียลปากแจ๋วที่ถูกดำเนินคดีด้วย