รีเซต

น่าสงสาร!! แบงค์ ธิติ ถูกหลอกไปทำงานในฟาร์มโหด ณ นิวซีแลนด์

น่าสงสาร!! แบงค์ ธิติ ถูกหลอกไปทำงานในฟาร์มโหด ณ นิวซีแลนด์
Entertainment Report_1
24 พฤษภาคม 2561 ( 15:25 )
4.2K

ยังคงความสนุกอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ    “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers”   เมื่อ 4 ป๋าซ่า หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยาตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมย์แอนนา ชวนชื่น และอุดม ชวนชื่น จัดหนักส่ง แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ไปทำงานใช้แรงงานเป็นชาวไร่ที่ฟาร์มสเตย์  ริมทะเลสาบโรโตรัว ประเทศนิวซีแลนด์  

 

 

งานนี้ เล่นเอาหนุ่มแบงค์ถึงกลับเหงื่อตก เพราะต้องวิ่งต้อนฝูงแกะ ตัดกิ่งไม้ เก็บไข่ ให้อาหารสัตว์ ใช้แรงงานแลกกับเงิน เพื่อมาสมทบทุนกองกลางไว้พา 4 ป๋าไปซ่าให้ทั่วนิวซีแลนด์ ส่วน 4 ป๋าซ่าก็นั่งชิวเล่นเกมรอแบงค์ทำงานจนเสร็จ ถึงแม้จะเหนื่อยมาทั้งวันหนุ่มแบงค์ก็โชคดีได้มาเจออาหารไทยสุดแซ่บฝีมือจากป๋าตุ่ม ชลิต พร้อมซุปฟักทอง แกะย่าง และสลัด ฝีมือจากเศรษฐีเจ้าของฟาร์มที่ขนทัพอาหารอร่อยมาร่วมโต๊ะรับประทานสไตล์ไทย-นิวซีแลนด์ บอกได้คำเดียวว่าแซ่บอีหลี  ก่อนจะจบ EP.5 สี่ป๋าก็มาเล่าเรื่องประสบการณ์ชีวิตชาวไร่ชาวสวนที่แต่ละคนที่เคยทำมา ส่วนภารกิจในวันนี้ของหนุ่มแบงค์บอกได้เลยว่าไม่ง่าย ทำเอาแบงค์เกือบจะร้องไห้ เพราะไม่เคยทำงานหนักขนาดนี้มาก่อน

 

 

ร่วมเป็นกำลังใจให้ไกด์หนุ่มสุดหล่อ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ในการพิชิตภารกิจในรายการ    “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers”  ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอฟ TrueID

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID