รีเซต

เคมีดีตั้งแต่แรก! รวมผลงาน 3 คู่รักคนดัง หรือนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก

เคมีดีตั้งแต่แรก! รวมผลงาน 3 คู่รักคนดัง หรือนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก
EntertainmentReport3
22 มีนาคม 2566 ( 10:51 )
3.4K

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ความรักของคู่รักคนบันเทิงจำนวนไม่น้อย เติบโตมาจากการเริ่มปลูกต้นรักกันในกองถ่ายที่ทั้งคู่ร่วมงานกัน หรือบางคู่อาจจะเป็นการร่วมงานกัน แต่เริ่มมาพัฒนาความสัมพันธ์หลังจากปิดกองก็เป็นไปได้ ทำให้ทาง TrueID นึกถึงคู่รักคนบันเทิง 3 คู่ ที่เคยมีผลงานร่วมกันก่อนจะค่อย ๆ เปิดตัวว่าคบหาดูใจกัน แถมแต่ละเรื่องแฟน ๆ ชมออกปากว่าเคมีดีเข้ากันสุด ๆ จะเป็นคู่ไหนกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย! 

รวมผลงาน 3 คู่รักคนดัง หรือนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก

ด้านคู่รักวัยรุ่น "นารา เทพนุภา" และ "ซีดี กันต์ธีร์" แม้ว่าทั้งคู่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่แฟน ๆ ก็เห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกัน อีกทั้งในโซเชียลที่มีการโพสต์ที่ทำให้เข้าใจว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่นั่นเอง สำหรับนาราและซีดีได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง "รักอีกครั้ง Sing Again" แม้ว่าเรื่องนี้ในจอ นารารับบทนางเอก ส่วนซีดีรับบทร้าย แต่นอกจอทั้งคู่ซุ่มปลูกต้นรักกันเรียบร้อยแล้ว

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2573)

 

เป็นคู่รักที่แฟน ๆ ยกธงเชียร์ลุ้นกันมานานสองนาน สำหรับ "นาย ณภัทร" และ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" หลังจากที่ทั้งคู่ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง "Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" ต่อด้วยละครเรื่อง "สร้อยสะบันงา" เรียกได้ว่าเคมีดีไม่ไหว กระทั่งนายตัดสินประกาศเดินหน้าจีบสาวใบเฟิร์น แถมฝ่ายหญิงยังพร้อมเปิดใจให้อีกด้วย ส่วนสถานะตอนนี้ทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่

(ดูได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567)

 

ปิดท้ายที่คู่ของคู่รักมาราธอน "นาตาลี เจียรวนนท์" และ "ฟลุค เกริกพล" ที่ตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาว 1 คือ "น้องนาตาชา" ทั้งคู่เคยแสดงร่วมกันในฐานะพระเอกนางเอกในเรื่อง "คุณย่าดอทคอม" ซึ่งเป็นผลงานหลังจากที่ทั้งคู่คบกันแล้ว ถือเป็นคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นอีกคู่

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2573)