รีเซต

เมื่อน้องหมา-คุณเหมียว แก๊งสี่ขาขอร่วมทีมเรียกเรตติ้ง..จากซีรีส์สุดคิวท์!

เมื่อน้องหมา-คุณเหมียว แก๊งสี่ขาขอร่วมทีมเรียกเรตติ้ง..จากซีรีส์สุดคิวท์!
Jeaneration
11 ตุลาคม 2566 ( 12:00 )
268

ไม่ใช่แค่พระเอกและนางเอกที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดให้แฟน ๆ มาจ้องจอรอติดตามซีรีส์ซักเรื่อง หากแต่เมื่อมีเหล่าเจ้าขนฟูมาร่วมสร้างสีสัน ก็ทำเอาบรรดาทาสหมา-ทาสแมวอดใจไม่ไหว ต้องขอร่วมเป็นแฟนซีรีส์เพราะความน่ารักน่าเอ็นดู... จะมีผลงานซีรีส์เรื่องไหนกันบ้างที่เหล่าทาสไม่ควรพลาด ลองมาเช็คกันดู!

หวานใจเจ้านายขนฟู My Precious

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สุดน่ารัก กับเรื่องราวของสัตวแพทย์สาวผู้สดใสร่าเริง  ‘เถียนเถียน’ (หวังเฮ่อรุ่น)  ที่ต้องมารับช่วงต่อกิจการโรงพยาบาลสัตว์จากผู้เป็นพ่อ และหาทางพลิกสถานการณ์จากสถานะล้มละลาย จนได้รู้จักกับ ‘เสิ่นมี่’ (หวงจื่อเทา) ซีอีโอบริษัทเวชภัณฑ์รักษาสัตว์ ที่ยื่นข้อเสนอเพื่อช่วยพยุงโรงพยาบาล ทั้งคู่ร่วมมือกันแก้ไขวิกฤต และความใกล้ชิดก่อเกิดเป็นความรัก โดยมีโซ่คล้องใจเป็น เจ้าคาร์โล เจ้าหมาซามอยด์ขนฟู

เหมียวเหมียวเกี่ยวใจให้เจอรัก Accidentally Meow on You

เรื่องราววุ่น ๆ ของ ‘จี้เฉิน’ (สิงเจาหลิน) บอสหนุ่มจอมโหดผู้เย็นชา กับ ‘โจวเทียน’ (หูปิงชิง) อดีตนักกรีฑาที่ผันตัวเองมาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการดารา ทั้งคู่เป็นเจ้านายกับลูกน้องที่ไม่ชอบหน้าราวกับศัตรูคู่แค้น แต่ความเป็นทาสแมวทำให้ทั้งสองจับพลัดจับผลูได้เป็นเพื่อนออนไลน์กันแบบไม่เคยเจอหน้าและไม่เปิดเผยตัวตน จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันโดยมีน้องแมวเป็นสื่อกลางความรัก

ปิ๊งรัก เหมียวเปลี่ยนร่าง Meow the Secret Boy

ซีรีส์แนวรักโรแมนติกแฟนตาซี  เรื่องราวของ ‘คิมซลอา’ (ชินเยอึน) หญิงสาวพนักงานบริษัทชีวิตสุดราบเรียบ ได้รับแมวจากคนที่เธอชอบมาเลี้ยงไว้ชั่วคราว แล้วตั้งชื่อใหม่ว่า ‘ฮงโจ’ แต่แมวเหมียวตัวนี้กลับมีความลับที่ซลอายังไม่รู้ นั่นคือความสามารถในการกลายร่างเป็นหนุ่มหล่อน่ารัก (คิม มยองซู หรือ แอล อินฟินิท) หนึ่งคนและหนึ่งตัวใช้ชีวิตร่วมกันโดยที่ฮงโจพยายามไม่เปิดเผยร่างมนุษย์ให้เห็น แต่ความลับไม่มีในโลก แล้วเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ต้องติดตาม

รักซึมลึก Love is Deep 

ซีรีส์รักโรแมนติก เรื่องราวของ ‘เจิ้งติงติง’ (คังหนิง) นักออกแบบสาวที่ยอมละทิ้งความฝัน แต่กลับพบว่าแฟนหนุ่มของเธอยังลืมรักเก่าไม่ได้ เธอจึงตัดสินใจเดินออกมาจากเขา หากแต่พรหมลิขิตเล่นตลกและความซุกซนของน้องแมวเข้ามาปั่นป่วน ทำให้เธอได้พบรักกับคุณหมอหนุ่ม ‘นิ่งเหวยจิ่น’ (หูอวิ๋นหาว) แต่ด้วยหน้าที่การงานและสังคมที่แตกต่างกัน ทำให้คนอื่นต่างมองว่าความรักของทั้งคู่เป็นไปไม่ได้ หมอหนุ่มกับสาวนักออกแบบจึงต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์ว่านี่คือรักแท้ของเขาและเธอ 

ฉันเป็นสัตว์เลี้ยงของศาลต้าหลี่ I’m a Pet at Dali Temple

‘หรูเสี่ยวหลาน’ (หูอี้เสวียน) นักเวทย์สาวที่เลี้ยงตนเองด้วยอาชีพขายยันต์ให้แก่ผู้คน เธอมักจะเอาอาหารไปเลี้ยงแมวจรจัด จนกระทั่งวันหนึ่งโชคชะตานำพาให้เธอได้พบกับแมวศักดิ์สิทธิ์ที่นำทางเธอไปที่ศาลเจ้าในป่าและดลใจให้เธออ่านยันต์ลึกลับ นั่นทำให้หรูเสี่ยวหลานย้อนเวลาข้ามมิติไปสมัยราชวงศ์ต้าฮั่นในร่างของแมวน้อย และได้พบกับ ‘ฉิงโม่เหยียน’ (สวี่ไคเฉิง) หัวหน้าศาลต้าหลี่ที่กำลังหมดสติเพราะอาการพิษหนอนคุณไสย หากแต่ขนและกลิ่นของเจ้าแมวตัวนี้กลับสามารถช่วยไม่ให้พิษกำเริบได้ จึงนำมาซึ่งเรื่องราวปั่นป่วนอีกมากมาย

สืบสัมผัส Behind Your Touch

ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้ ชวนร่วมสืบคดีท่ามกลางก๊วนน้องหมาน้องแมว ไปกับ ‘บงเยบุน’ (ฮันจีมิน) สัตวแพทย์สาวในชนบทแห่งหนึ่ง ผู้มาพร้อมพรสวรรค์สุดแสนประหลาด คือการสามารถมองเห็นเรื่องราวในอดีตผ่านการสัมผัสบั้นท้ายของคนและสัตว์ โดยมีตำรวจสายสืบเลือดร้อน ‘มนจางยอล’ (อีมินกิ) ที่เพิ่งย้ายมาประจำการ สังเกตเห็นพรสวรรค์ของบงเยบุน เขาจึงตัดสินใจดึงเธอมาร่วมไขคดี เพื่อเร่งสร้างผลงานและทวงคืนตำแหน่งเพื่อกลับโซล

A Good Day To Be A Dog

ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี เรื่องราวของ ‘ฮันแฮนา’ (รับบทโดย พัคกยูยอง) ครูสาวโรงเรียนมัธยมปลาย ผู้ต้องคำสาปประจำตระกูล ที่เมื่อจุมพิตกับใครแล้วจะกลายร่างเป็นสุนัขและคำสาปจะคลี่คลายลงได้ก็ต่อเมื่อได้จูบกับบุคคลเดิม ฮันแฮนาปิดบังความลับนี้ไว้อย่างดี จนกระทั่งคืนหนึ่งเธอเมามายแล้วไปบังเอิญจูบกับครูหนุ่มสุดหล่อแสนเย็นชา ‘จินซอวอน’ (ชาอึนอู) ทำให้คำสาปแผลงฤทธิ์ ฮันแฮนาจึงต้องหาทางจูบกับเขาอีกครั้งเพื่อล้างคำสาป แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า จินซอวอนมีความหลังฝังใจจนกลัวสุนัขแบบจับจิตนี่สิ! แล้วเรื่องราวชุลมุนจะดำเนินต่อไปอย่างไร

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa