รีเซต

I Can See Your Voice Thailand EP.10 : "เจฟ ซาเตอร์" หนุ่มลูกครึ่งมาแรง แซงทะลุปรอท หาคู่ฟีเจอริ่ง

I Can See Your Voice Thailand EP.10 : "เจฟ ซาเตอร์" หนุ่มลูกครึ่งมาแรง แซงทะลุปรอท หาคู่ฟีเจอริ่ง
EntertainmentReport2
6 กันยายน 2566 ( 17:37 )
219

ความสนุกไม่มีลดแต่เพิ่มขึ้นทุกวันพธจริง ๆ สำหรับรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ หลายศิลปิน T-POP ที่มาเยือนก็สร้างความประทับใจไม่มีหมด เรียกได้ว่ากลับมาครั้งนี้ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังสมการรอคอย มาถึงสัปดาห์นี้ สาวๆ เตรียมกรี๊ดและฟินได้เลยศิลปินหนุ่ม หล่อ เสียงดี “เจฟ ซาเตอร์” หนุ่มลูกครึ่งมาแรง แซงทะลุปรอท ค่ำหวอดอยู่ในเส้นทางสายดนตรีมานานกว่า 8 ปี ไม่ว่าจะปล่อยกี่ผลงานเพลง ก็ขึ้น Top ชาร์ตตลอดเวลา ทำให้เราเชื่อว่า “เจฟ ซาเตอร์” จะยังคงเดินทางไปได้อีกไกล ไม่ใช่แค่ในฐานะของนักร้องผู้มีเอกลักษณ์ของบ้านเราแต่เป็น “ศิลปิน” ที่เข้าไปอยู่ในใจของผู้ฟังทั่วโลก

I Can See Your Voice Thailand EP.10


 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ “เจฟ” ได้มารายการนี้ยืนยันว่าตื่นเต้นมากเพราะต้องมาจับผิดคน!!! เจ้าตัวเผยว่าทั้งหมดในรายการคือใช้เซนส์ตัวเองและความช่วยเหลือจากเหล่าแก๊งนักสืบ  "ตัวมัม VS ตัวแด๊ด"  นำโดย ซาร่า โฮเลอร์  , ดีเจมะตูม , ตั้ม วราวุธ , เป็กกี้ ศรีธัญญา และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รับประกันว่าฮาไม่มียั้งแน่นอน และยังคงความฟินต่อเนื่องคือทางรายการเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับมาชมแบบใกล้ชิดติดขอบเวที


 ติดตามความสนุกและร่วม “จับโป๊ะ” ไปพร้อมกันในรายการ “I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ”  ออกอากาศ วันพุธที่ 6 กันยายนนี้ 2566 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์  และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางออนไลน์  Facebook, Instagram และ Twitter พิมพ์คำว่า I Can See Your Voice พร้อมช่องทางใหม่ TIKTOK : icanseeyourvoiceofficial จะได้ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว