รีเซต

GMM BRAVO! ยิงกระหน่ำ บวงสรวงละครฮอต 9 เรื่อง เตรียมชมสิงหาคมนี้

GMM BRAVO! ยิงกระหน่ำ บวงสรวงละครฮอต 9 เรื่อง เตรียมชมสิงหาคมนี้
Entertainment Report_1
13 กรกฎาคม 2559 ( 16:29 )
1.9K
นับเป็นการบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี!!! เมื่อ GMM BRAVO! คอนเทนท์ ครีเอเตอร์ ในเครือ GMM GRAMMY โดย “ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม” Vice President Marketing & Sales GMM Music และ โปรดิวเซอร์ “พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์”จัดทัพนักแสดงแถวหน้าพร้อมทีมงานมือฉมัง และคนรุ่นใหม่ไฟแรงกว่า 100 ชีวิต รวมตัวกันหน้าตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส จุดพลุเปิดแผงละครกระแสปัง!!! 9 เรื่อง 9 รส ที่ได้ลัดคิวออกทั้งแผงให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์   เวลาซุปเปอร์ไพร์มไทม์ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM 25 เริ่ม 1 สิงหาคมนี้

โดย “ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม” เผยว่า “หลังจากที่ทาง GMM BRAVO! ได้แถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคการ “แปลงร่าง” เพลงฮิตไปสู่ทีวีคอนเทนท์ เมื่อเดือนก่อน ก็ได้การตอบรับอย่างเกินคาด ทั้งจากทางลูกค้า เอเจนซี่ สปอนเซอร์ และกระแสอยากดูละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคนรุ่นใหม่ และคอละครที่กำลังมองหาละครฟิลใหม่ที่มีเนื้อหา และประเด็นใหม่ ๆ ที่ตรงใจ ตอบโจทย์ และจับต้องได้ ผมเชื่อว่าเรายังได้อานิสงส์จากความผูกพันที่คนดูมีกับเพลงฮิตในดวงใจคนไทย ซึ่งถูกใช้เป็น DNA ในการสร้างสรรค์ละคร 9 เรื่องนี้อีกด้วย


พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์”
โปรดิวเซอร์มือโปรที่ทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กับ “เอกชัย เอื้อครองธรรม” ผู้กุมบังเหียน GMM BRAVOครีเอเตอร์ และ Executive Producer ของละคร 9 เรื่องนี้กล่าวเสริมว่า “ความน่าดูของละครชุดนี้ นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและตัวละครที่สะท้อนไลฟ์สไตล์และเทรนด์ในโลกปัจจุบันอย่างเฉียบคมและมีลูกเล่นที่น่าดูมากๆ แล้ว ยังเป็นละครที่มีแนวการนำเสนอที่สดใหม่มาก ๆ จาก   ผู้กำกับฯ ทีมเขียนบท และทีมงานเลือดใหม่ไฟแรง ที่เป็นกำลังเสริมสำคัญให้กับวงการบันเทิงของเราอีกด้วยครับ”
ส่วนนักแสดงที่มาร่วมงานเริ่มจากละครชุด “Melodies of Life” ตอน “คนไม่มีแฟน” #MyNameIsSingle ติช่า-กันติชา ชุมมะThe Face 2 ที่จะมาประกบคู่ เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ จาก “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ในบทแมน 100% เพื่อปฏิบัติภารกิจ #โสดไม่เศร้า หาแฟนใหม่ให้ได้ภายใน 1 ปี แท็คทีมโดย เนม-ปราการ ไรวา (Getsunova), เฟรม-ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญพงษ์        (บ้านฉันตลกไว้ก่อน),รัดเกล้า อามระดิษ, ต๋อง-ชัยธวัช ไพศาลศิริ, เมย์-ศิตาภา อรรถบุรานนท์ และผู้กำกับฯ มือรางวัล ไท ประดิษฐเกษร
มาช่า วัฒนพานิช นำทีมละครชุด “Melodies of Life” ตอน “ภาพลวงตา” ที่จะล้วงลึกชีวิตคนทำงานนิตยสารแฟชั่น และไลฟ์สไตล์เบอร์หนึ่ง อิงเหตุการณ์แซบๆ ที่เกิดขึ้นจริงในวงการสิ่งพิมพ์ที่กำลังสั่นคลอน พร้อมนักแสดงแพ็คจัดเต็ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (Yes’s Sir Days), วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงษ์ (Room Alone), น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์,   กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล วีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี (เพื่อนรัก เพื่อนร้าย) ,ผู้กำกับฯ สุดแซ่บตัวพ่อ ชูเกียรติ โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ
ส่วนทีมที่สดใสมาพร้อมพลังวัยรุ่นแบบจัดเต็ม คือเหล่านักแสดงจากแก๊งค์ MBO ตั้งแต่ ก็อต-พงศธร ที่รับบทเด็กมัธยม Loserตัวพ่อ ที่ชีวิตเปลี่ยนคีย์มาตั้งวงดนตรีเพื่อพิชิตใจพี่สาวบ้านตรงข้าม (สายป่าน-อภิญญา ในลุคใหม่เป็นสไตล์ลิสท์สาวใส ผู้คลั่งไคล้นักดนตรี) ที่ตนแอบรักแบบจริงจัง ร่วมด้วย มิว-ชิษานุชา ตันติเมธ,ต๊อบ-ศุภณัฐ สุดจินดา,จีด้า-จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ, แพม-เปมิกา สุขสวี และ มาร์คภูมิ-ณฐพนธ์ บัวสาลี,ลูกแก้ว-ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์, ซัน-รังสิ สานกิ่งทอ นำขบวนละครใสๆ หัวใจดนตรี ที่อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตตลอดกาล ในเวอร์ชั่นใหม่ ของ ปาล์มมี่, Paradox, กะลา, AB Normal, Silly Fools, Big Ass, Potato และBodyslam จาก ผู้กำกับฯ ที่มีผลงานจี๊ดโดนใจ อย่าง MV “ทางของฝุ่น”  โดย Atom และ MV 100 ล้านวิว “ลมเปลี่ยนทิศ” ของ Big Ass เอกภณ เศรษฐสุข
ส่วนละครชุด Encore 100 ล้านวิว”  ซึ่งเป็นการนำเรื่องราวในเนื้อเพลงที่มียอดวิวเกิน 100 ล้าน และยังคงพุ่งสูงอย่างไม่หยุดยั้ง มาเป็น DNA ในการสร้างละครหลากรส  ที่ขนเหล่านักแสดงมาพร้อมกันทั้ง 2 ทีม โดยทีม “เชือกวิเศษไตรภาค”  มี นุ่น-ศิรพันธ์ ที่มารับบทเป็นสาวเซ็กซี่น่าค้นหา ผู้ช่วยและภรรยานักมายากลชื่อดังในอดีต (ตุ้ย-ธีรภัทร สัจจกุล) ที่เขาเดินทางย้อนเวลากลับไปหาเธอ เพื่อแก้ปมไม่ให้เธอหายไปจากชีวิตเขา, แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี จากละครซ่อนปมรัก ประกบคู่หนุ่มขวัญใจเก้งกวาง แจ๊ค – กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา และหนุ่มเนื้อแน่นดีกรีแชมป์ขี่ม้า ปูไข่ – พงศ์สิรี บันลือวงศ์” เรื่องราวของหญิงสาวที่ใช้เสน่ห์เพื่อกระชากรักที่เป็นของเธอให้กลับคืนมา, ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ หญิงสาวที่อยู่ตรงกลางระหว่างเพื่อนสนิท (เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) และนักปีนผาทีมชาติบิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ จากผู้กำกับฯ ที่มีผลงาน MV 100 ล้านวิวมากที่สุด เช่น ภูมิแพ้กรุงเทพ, เชือกวิเศษ และล่าสุด คนมีเสน่ห์ ที่กำลังพุ่งแรงอยู่ในขณะนี้ ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์
ทีม “ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค” นำโดย ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ครูสอนศิลปะเด็กอนุบาล ที่แอบชอบเพื่อนซี้ (กิ๊บซี่ – วนิดา เติมธนาภรณ์) มาตั้งแต่สมัยเรียน และนับวันรอเวลาที่สัญญาว่าจะแต่งงานกัน ในขณะที่เธอนั้นกำลังอินเลิฟกับหมอหนุ่ม (แหนม-รณเดช วงศาโรจน์)  ,น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์, บี –    พีระพัฒน์ เถรว่อง คู่รักนักร้อง ที่ต้องเดินสายร้องเพลงไปตามงานจ้างต่าง ๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ความหวังและการเริ่มต้นใหม่ แต่การเดินทางของชีวิตและความรู้สึกของทั้งคู่กับสวนทาง, เจมส์-ภูวดล เวชวงศา ในบทหนุ่มช่างแอร์ ฟิตลีน ที่กลายพันธุ์เป็นคู่จิ้นสร้างกระแสกับเดือนมหาลัย (ปีโป้ – ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์–ฮอร์โมน3) จากผู้กำกับหนุ่มอารมณ์ดีหัวใจโรแมนติก พงศธร ทองเจริญ และผู้กำกับมากฝีมือ พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์
 ซึ่งบรรยากาศในงานคึกครื้นไปด้วยเหล่านักแสดง ผู้กำกับฯ ทีมงาน และกองทัพสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจมาร่วมพิธีบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง … ติดตามชมความสนุกสนานครบรส ของละครฮอต 3 ทุ่มครึ่ง ที่ทุกคนตั้งตารอ ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เริ่มสิงหาคมนี้ ทางช่อง GMM25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่