รีเซต

มีอึ้ง! แน็ก ชาลี เป่าเทียนวันเกิดธรรมดาโลกไม่จำ อมเทียนซะเลย

มีอึ้ง! แน็ก ชาลี เป่าเทียนวันเกิดธรรมดาโลกไม่จำ อมเทียนซะเลย
ข่าวสด
20 มกราคม 2565 ( 16:42 )
124

มีอึ้ง! แน็ก ชาลี โพสต์ขอบคุณทุกคำอวยพรและส่งของมาให้เนื่องในวันเกิด ร่วมเป่าเทียนธรรมดาโลกไม่จำ งานนี้มัดรวมอมเทียนซะเลย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่มักจะมีเรื่องฮาๆสร้างเสียงหัวเราะให้บรรดาแฟนคลับอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงสายฮา “แน็ก ชาลี” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวอวดต่างหูใหม่งับแน่น กับจิ้งเหลนงับติ่งหู จนกลายเป็นกระแสฮือฮาไปทั้งโซเชียลมาแล้ว

ล่าสุด (19 ม.ค.65) เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงหนุ่ม “แน็ก ชาลี” อายุครบ 29 ปีบริบรูณ์ งานนี้ เจ้าตัว โพสต์คลิปวิดีโอขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรและของขวัญวันเกิด พร้อมทั้งโชว์เป่าเทียนวันเกิดแบบมัดรวมเป็นกำมือ

แต่แล้วกลับเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อ “แน็ก ชาลี” เกิดเป่าเทียนวันเกิดที่จุดไว้ในมือเป็นกำไม่ดับซะที ซึ่งกว่าเทียนจะดับข้างหนึ่งได้เล่นซะเหนื่อย งานนี้เจ้าตัวเลยจัดการอมเทียนที่ถือไว้ในมืออีกข้างให้เทียนดับอย่างง่ายดาย

พร้อมกับเขียนข้อความแบบขำๆว่า “อายุ 91 แล้วววว ขอบคุณทุกคำอวยพรและทุกคนที่ส่งของมาให้นะครับ เวลาไวมากๆ ตอนถ่ายหนังเป็น เจี๊ยบ ตอนนั้น ยังอายุแค่ 9 ขวบ ตอนนี้อายุ 29 แล้ว งี้คนที่ดูหนังแฟนฉันตอนนู้น ตอนนี้ก็คง 80-90 กันแล้ว ใช่ไหมครับ

หยอกๆ ผมขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะครับ ปีนี้ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ สุขภาพดีๆกันตลอดไปเลยนะครับ ช่วงนี้ดูแลสุขภาพกันดีๆด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขครับผม” ทำเอาหลายคนอึ้งหนักกับวิธีการดับเทียนที่ไม่เหมือนใคร

 

View this post on Instagram

 

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes)

ขอบคุณอินสตาแกรม charliepotjes