รีเซต

ช่อง SBS เกาหลีใต้คอนเฟิร์มไลน์อัปเด็ดปี 2022 "Taxi Driver" ทำซีซั่นใหม่

ช่อง SBS เกาหลีใต้คอนเฟิร์มไลน์อัปเด็ดปี 2022 "Taxi Driver" ทำซีซั่นใหม่
Jeaneration
12 ธันวาคม 2564 ( 13:00 )
493

ข่าวสารวงการซีรีส์

เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา 1 ใน 3 สถานีโทรทัศน์ช่องฟรีทีวีของเกาหลีใต้ ช่อง SBS ได้จัดงานโชว์เคสภายใน เพื่อเปิดวิสัยทัศน์และทิศทางธุรกิจในปี 2022 ให้กับนักลงทุนและผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องได้รับทราบ และหนึ่งในไฮไลต์เด็ดก็คือการเปิดโผรายการโทรทัศน์และทีวีซีรีส์ที่ได้รับอนุมัติให้สร้างและกำลังจะจ่อคิวออนแอร์ ได้นำมาเปิดตัวและพรีวิวฉายภายในงานครั้งนี้

ตามรายงานระบุว่า ช่อง SBS จะประเดิมรับศักราชใหม่ปี 2022 ด้วยละครระทึกขวัญฟอร์มดี "Through the Darkness" นำแสดงโดย "คิมนัมกิล" ที่จะมาออนแอร์ในล็อตคืนวันศุกร์-เสาร์ ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ พร้อมกับส่งทีเซอร์ยั่วน้ำลายของซีรีส์ในช่วงครึ่งแรกของปี ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์กฎหมาย "Why Oh Soo Jae?" ที่ได้ "ซอฮยอนจิน" มาเป็นเจ๊ดัน "ฮวังอินยอบ" ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเรื่องแรก

นอกจากนี้ยังมี "A Business Proposal" ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้วัยทำงานที่สร้างมาจากนิยายออนไลน์ ที่เป็นการประกบคู่เคมีดีๆ ระหว่าง "อันฮโยซอบ" และ "คิมเซจอง" ตามมาด้วยซีรีส์กฎหมายฟอร์มดีอีกเรื่อง "Again My Life" ที่ได้ "อีจุนกิ" โคจรมาเจอ "คิมจีอึน" ที่มีคิวออนแอร์ในเดือนเมษายนนี้

ทั้งนี้ ช่อง SBS ยังได้คอนเฟิร์มอีกด้วยว่า "Taxi Driver" ซีรีส์แนวอาชญากรรมกระแสดีในปี 2020 จะกลับมาอีกครั้งเป็นซีซั่นที่ 2 ในช่วงครึ่งหลังของปี รวมทั้งเพิ่งจะปิดดีลเจรจาร่วมงานในซีรีส์เรื่องใหม่กับนักเขียนซุปตาร์ "คิมอึนฮี" (จาก Kingdom และ Jirisan) ที่ยังไม่ระบุว่าเป็นโครงการเกี่ยวกับอะไร แต่นับว่าเป็นการหวนคืนบ้านเก่าอีกครั้ง หลังจากที่เธอเคยร่วมงานกับ SBS ครั้งล่าสุดก็ในเรื่อง Three Days เมื่อปี 2014 โดยซีรีส์เรื่องนี้วางคิวออนแอร์ในช่วงปลายปี 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa