รีเซต

"น้อง.พี่.ที่รัก" หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"น้อง.พี่.ที่รัก" หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport2
13 กันยายน 2565 ( 09:15 )
3.5K
1

ดูหนังออนไลน์ น้อง.พี่.ที่รัก

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง "น้อง.พี่ .ที่รัก" ภาพยนตร์รักโรแมนติก ของค่าย GDH 559 อบอุ่นด้วยความรักของพี่น้อง อย่าง "ซันนี่  สุวรรณเมธานนท์" กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" และ คนรักของน้องสาวอย่าง "นิชคุณ หรเวชกุล" อบอุ่นและน่ารัก ยิ้ม น้ำตาซึม ในหลายฉากเลยทีเดียว 

"น้อง พี่ ที่รัก" เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้-ดราม่า ร่วมเขียนบทและกำกับโดย "วิทยา ทองอยู่ยง" ผลิตโดยจอกว้างฟิล์ม และจัดจำหน่ายโดยจีดีเอช ห้าห้าเก้า  มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพี่น้องที่ไม่ถูกกัน โดยมีพี่ที่พยายามขัดขวางความรักของผู้เป็นน้องสาว ซึ่ง ตั้งแต่เด็กจนโต ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์)  กับ เจน (ญาญ่า อุรัสยา) ตีกันได้ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้านได้เท่าชัช จนกระทั่ง เจน ได้ปิดบังความรักระหว่างเธอกับ โมจิ  (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์ เพราะเธอไม่อยากให้ความรักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือชัชอย่างที่ผ่านมา และเมื่อพี่ชายที่แสนดีอย่างชัชรู้ความจริงเข้า มีหรือที่ชัชจะยอมให้เกิดขึ้น เรื่องราวมันไม่จบเพยีงเท่านั้น ตัวลุกครทุกตัวทำให้เกิดทั้งรอยยิ้มและน้ำตา ในแบบพี่น้อง และครอบครัว ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย ครบทุกรส! 

ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ 
นำแสดงโดย : ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, อุรัสยา เสปอร์บันด์, นิชคุณ หรเวชกุล
กำกับโดย : บอล วิทยา ทองอยู่ยง
ความยาว : 123 นาที 
เข้าฉายครั้งแรก : 10 พ.ค.2561 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa