รีเซต

"โม อมีนา" ยอมรับเสียใจ ร้องไห้ 3 วัน 3 คืน หลังพิธีกรรุ่นพี่ตำหนิ เหตุพูดอาการป่วย "อ๋อม"

"โม อมีนา" ยอมรับเสียใจ ร้องไห้ 3 วัน 3 คืน หลังพิธีกรรุ่นพี่ตำหนิ เหตุพูดอาการป่วย "อ๋อม"
TNN ช่อง16
3 เมษายน 2566 ( 09:28 )
171

ก่อนหน้านี้ เจอทัวร์ลง... "โม อมีนา พินิจ" ที่จู่ๆ เล่าถึงอาการป่วยของนักแสดงหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์"  ทำให้ถูกวิจารณ์ว่าไม่สมควรพูด เพราะไม่ใช่พ่อแม่ ญาติพี่น้องของนักแสดงหนุ่ม โดยเฉพาะพิธีกรดัง อย่าง มดดำ คชาภา และ หนุ่ม กรรชัย ที่ออกมาตำหนิค่อนข้างรุนแรง...

ภาพจาก ig : mo_amena

 

ล่าสุด โม อมีนา ได้เผยว่า "จะไม่พาดพิงใคร แต่หนูแค่รู้อยู่แล้วว่าหนูทำอะไรลงไป รู้ตัว เราว่าเราโอเคดีกับพี่เราแค่นั้นก็พอแล้วส่วนคนอื่นใครจะคิดยังไงโมว่าก็เป็นความคิดเห็นของเขา ก็ได้ดูคอมเมนต์ ก็เข้าใจโลกโซเชียล เข้าใจสังคมดี ไม่ได้ว่าอะไรใครเลย หนูก็พยายามเข้มแข็ง หนูไม่สามารถอธิบายให้คนเป็นล้านเข้าใจได้ว่ามันเป็นอย่างนี้นะ เดี๋ยวสักพักเขาก็คงเลิกสนใจจุดๆ นี้ไปเอง

 

ปล่อยให้เรื่องมันเงียบๆ ไปก็ได้ ที่ร้องไห้ 3 วัน 3 คึน เรารักเขา และเราเคารพเขาจริงๆ เราเลยร้องไห้ แต่ก็ไม่ได้พูดคุยกัน เสียใจได้คนเดียว คอมเมนต์ไม่ได้กระทบกับเราเท่าไหร่ มันแค่บางส่วน  ทำไมถึงไม่อธิบายให้เขาฟังเหรอ คือเขาได้ตัดสินหนูไปแล้วว่าหนูเป็นยังไง หนูก็ไม่ได้คิดร้ายกับใคร ไม่เคยมีเจตนาไม่ดีกับใครด้วย ปัจจุบันก็ยังรักและเคารพพี่เขาอยู่ค่ะ รักถึงเสียใจ เคารพมากถึงร้องไห้"

ภาพจาก ig : mo_amenaภาพจาก ig : mo_amena

ภาพจาก ig : mo_amena