รีเซต

ซานิ รับเรื่องความรัก ได้หมดทุกรูปแบบ !!! ใน วันท้าดวง Horo Game

ซานิ รับเรื่องความรัก ได้หมดทุกรูปแบบ !!! ใน วันท้าดวง Horo Game
29 พฤษภาคม 2558 ( 00:16 )
2.5K

          รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2558 นี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 1-7 มิถุนายน 2558


                 กับดาวท้าดวงทั้ง 7 อย่าง เป๊ก วงซีล-ปราชย์ พงษ์ไชย , มัม ลาโคนิค ,ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์ , ซีดี The Star-กันต์ธีร์ ปิติธัญ , ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ , โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา ที่มาร่วมลุ้นดวงชะตา ทั้ง การเงิน , การงาน และ ความรัก ในรายการ      

    

              โดยเฉพาะ สาวสวยสุดซ่า ซานิ ที่มั่นใจมากๆเมื่อ 2 พิธีกร พี่ตั๊ก-น้องหยวน ถามว่า “ใครที่มีโอกาสเจอรักแท้ แต่พ่อ-แม่ไม่ปลื้ม” สาวซานิตอบเลยว่าเป็นดวงของตัวเองแน่นอน แถมยังบอกว่า “มั่นใจมากๆว่าเป็นดวงของตัวเองแน่นอน เพราะเรามีปัญหาเรื่องความรักมาตลอด ด้วยจากการที่เราโลกส่วนตัวสูงมากๆ ชอบที่จะอยู่กับเพื่อน จนบางที ลืมแฟนไปเลยก็มี ตัวซานิเองก็มีความรักมาหมดอล้วทุกรูปแบบ รู้ว่าแต่ละเพศมีนิสัยต่างกันยังไง ถ้าผู้หญิงด้วยกันจะเข้าใจกันมากกว่าแต่อารมณ์หวงก็จะเยอะ ส่วนผู้ชายก็ไม่เข้าใจอารมณ์ผู้หญิง เราเลยรู้สึกว่าอยู่กับเพื่อนดีกว่า หาคนที่พร้อมจะรักและดูแลเราจริงๆยากค่ะ” แถมงานนี้ ต๊อกแต๊ก A4 ยังมาแนะวิธีการแก้เคล็ดให้ สาวซานิ ว่า “คบใครให้ไปทำบุญด้วยกัน ตักบาตร หรือทำสังฆทาน ด้วยน้ำเปล่า จะได้เจอคนน่าคบน้ำใสใจจริงค่ะ”

                  และมาร่วมติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันกับ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา ชินบัญชร , ต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีแก้เคล็ดเหล่านี้ ได้ในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2558 นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety