รีเซต

มีล่า อดีตนักร้องกามิกาเซ่ เผยเรื่องจริง ถูกคนใกล้ชิดทำร้าย 2 ปีก่อน ต้องฝันร้ายทุกคืน

มีล่า อดีตนักร้องกามิกาเซ่ เผยเรื่องจริง ถูกคนใกล้ชิดทำร้าย 2 ปีก่อน ต้องฝันร้ายทุกคืน
มติชน
14 เมษายน 2564 ( 08:00 )
282

มีล่า อดีตนักร้องสาว กามิกาเซ่ เผยเรื่องจริง ถูกคนใกล้ชิดทำร้าย 2 เมื่อปีก่อน ต้องฝันร้ายทุกคืน

เรียกว่าเป็นเรื่องช็อก ในวงการบันเทิงไม่น้อย เมื่อ มีล่า – จามิล่า พันธ์พินิจ นักร้องสาว อดีตสมาชิกในสังกัด กามิกาเซ่ เจ้าของเพลง ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องจริง ที่ถูกคนใกล้ตัวทำร้าย อย่างที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ผ่านทางสตอรี่ อินสตาแกรมของเธอ

โดย มีล่า ได้โพสต์รูปตัวเอง ขณะอยู่ในห้องของโรงพยาบาล และ ข้อความว่า

“เมื่อ 2 ปีที่แล้ว (3 /6/19) มีล่า ได้แอดมิดเข้าโรงพยาบาล เป็นเวลา 8 วันเพราะบาดแผลสาหัสทั่วร่างกาย
ตอนนั้น มีล่าได้แจ้งทุกคนว่าเกิดอุบัติเหตุ แต่ความจริงไม่ใช่ค่ะ ทางครอบครัวและคนรอบข้าง ได้แนะนำมีล่าว่าไม่ควรบอกใครเรื่องนี้ เพระมันเป็นเรื่องภายในครอบครัวและคนภายนอกจะมองตัวมีล่าในแง่ลบ เอาจริงๆ ก็ไม่เข้าใจทำไมบอกคนอื่นไม่ได้ คนที่บาดเจ็บและถูกทำร้ายคือ มีล่าเอง เป็นเหยื่อ ของการ Abuse แล้วต้องกลัวสังคมตัดสินด้วยหรอ

เหตุผลที่ออกมาพูดวันนี้ก็เพราะว่าทนไม่ไหวแล้ว หลังจากเหตุการณ์นี้ คุณหมอจิตแพทย์ diagonose มีล่าว่าเป็น PTSD (Post Traumatic stress Disorder) การใช้ชีวิตให้ปกติ ของมีล่า ไม่เหมือนเดิมเลย ในสองปีที่ผ่านมา ตอนนั้นตาข้างซ้ายเปิดไม่ได้ มีแผลเป็นเต็มครึ่งบนของร่างกาย รวมถึงศีรษะ คนที่ไม่รู้ก็ล้อว่าทำไมผมแหว่ง ทำไมไม่ถอดแว่นเลยตาบอดเหรอ เราก็อยากบอกความจริงแต่ก็ต้องทำเป็นเนียนไปเพราะกลัวสิ่งที่ครอบครัวเตือนมา

ทั้งยัง เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน 2019 ที่ถูกทำร้ายขณะนอนอยู่ในห้องนอน มีอะไรมาเสียบหัว พบว่าเป็นมีดครัว ซึ่งตอนแรกยังไม่ทราบว่าตัวเองบาดเจ็บแค่ไหน คิดแค่ว่ามองไม่เห็น และเห็นบาดแผลของตัวเองที่ลึกไปถึงไขมัน หรือกระดูด จึงได้ตะโกนขอความช่วยเหลือ พี่สาวจึงได้เข้ามาช่วย

เหตุการณืนั้น มีล่าได้ย้ายออกไปอยู่กับแฟนที่คอนโด และไม่กล้ากลับไปที่บ้าน ครอบครัวไม่ให้แจ้งความ เพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่าถูกน้องทำร้าย เดือนแรกนั้น แค่เสียงแตรก็ทำให้สะดุ้ง ฝันร้ายทุกคืน

 

โดยยังได้กล่าวขอบคุณหวาย ที่ได้เป็นกำลังใจให้กับเธออีกด้วย ในโลกออนไลน์ ยังได้มีการนำเอาข้อความดังกล่าวมาเผยแพร่ต่อ และมีคนเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอจำนวนมาก