รีเซต

ลุงอื่นไม่รู้ ลุงหนูเก่งมาก! ปีทองของ เวียร์ ลุงสุดฮอตของ เบลล่า ปีนี้กวาดรางวัลเพียบ!

ลุงอื่นไม่รู้ ลุงหนูเก่งมาก! ปีทองของ เวียร์ ลุงสุดฮอตของ เบลล่า ปีนี้กวาดรางวัลเพียบ!
Entertainment Report_2
28 มีนาคม 2562 ( 14:58 )
3.6K

ต้องบอกว่าไม่ได้หล่ออย่างเดียว สำหรับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” พระเอกละครช่อง 7 หน้าไทย อารมณ์ดี ฝีมือไม่ธรรมดาคนนี้ ปีทองของเขาจริงๆ เพราะเดินสายรับรางวัลทั้งงานละครและภาพยนตร์ กวาดทุกเวที กับฝีมือการแสดงจาก ภาพยนตร์เรื่อง “มะลิลา” ที่หลายคนต่างลงความเห็นว่า พระเอกคนนี้ เหมาะและควรค่าแก่รางวัล “ลุง” ของ “คุณ” เขา  “เบลล่า ราณี แคมเปน” นักแสดงสาวหวานใจที่ฮอตและเดินสายรับรางวัลไม่แพ้กันจากสายละคร ปีนี้จึงเป็นปีทองเรื่องงานของลุงจริงๆ

 

 

1.เริ่มตั้งแต่ ได้รับคะแนนโหวตให้เป็น “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” ในงานโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 33 ซึ่งแฟนๆ โหวตให้เวียร์อย่างท่วมท้น

 

2. รางวัล การแสดงแห่งปี จาก นิตยสาร BIOSCOPE AWARDS 2018 จากภาพยนตร์เรื่อง มะลิลา ที่ได้รางวัลร่วมกับ โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ คู่จิ้นในเรื่อง และเลิฟซีนอันลือเลื่อง

 

 

3. รางวัลผู้แสดงนำชายยอดเยี่ยม (Best Actor) จากภาพยนตร์ เรื่อง มะลิลา ในงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28” รับรางวัลคู่กับผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ จาก ภาพยนตร์ น้อง พี่ ที่รัก ซึ่งเวียร์ภาคภูมิใจมากกับการทำงานสายละครและก้าวมารับรางวัลด้านภาพยนตร์ได้สำเร็จ อีกทั้งภาพยนตร์มะลิลายังกวาดไปได้อีกหลายรางวัลในเวทีนี้

 

 

4. รางวัล “คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15” ซึ่งจัดโดยหนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก เวียร์ได้รับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง มะลิลา ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกวาดไปอีกหลายรางวัลอีกเช่นเคย

 

 

5. งานละครหลักก็ได้รางวัลเช่นกัน ละคร “สัมปทานหัวใจ” ละครจากช่อง7HD กันตนา และมุมใหม่ ได้ 3 รางวัล เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ ฐิสา วริฏฐิสา คว้ารางวัล นักแสดงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง จากงานประกาศผลรางวัล MThai Top Talk-About 2019 นอกจากนี้ละคร สัมปทานหัวใจ ยังได้รับรางวัล ละครที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดไปครองอีกด้วย

 

 

6. STARPICS Thai Film Awards โดยนิตยสาร Starpics ที่ปี 16 เวียร์ ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมและทีมงานภาพยนตร์ มะลิลา คว้ารางวัลไปอีกเพียบ

 

7. รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 27 เป็นรางวัลที่มอบให้แก่บุคลากรในวงการภาพยนตร์ไทย จัดโดยชมรมวิจารณ์บันเทิง เวียร์คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ มะลิลา ไปครองได้สำเร็จตามคาด

 

 

สำหรับอีกหนึ่งรางวัลจาก งานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2562 “กล้าที่จะก้าว” ที่จัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2562 นี้ มีรายชื่อของเวียร์เข้าชิงในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ด้วยจ้า ต้องมาลุ้นว่าเวียร์จะคว้าไปอีกรางวัลได้สำเร็จหรือไม่

 

 

 

คลิกอ่าน >> เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่9 ประจำปี 2562 “กล้าที่จะก้าว”

สามารถรับชมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่9 ประจำปี 2562 จัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน 2562 ณ ห้อง กมลทิพย์บอลรูม โรงแรมสุโกศล (ตรง BTS พญาไท) เริ่มเข้างานตั้งแต่เวลา 18.00 น. พิธีเริ่ม 19.00 น. ถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัล ผ่านทางแอปพลิเคชัน True ID

จอเงินสะเทือน!! ส่อง 10 หนุ่มคนดัง เจ้าของฉายาพระเอกร้อยล้านพันล้าน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา weir19 , mrmanapat

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID