ดูหนังออนไลน์ "มอ 6/5" ยกก๊วนฉบับไตรภาค จักรวาลปากหมาพาหฤโหด!

ดูหนังออนไลน์ "มอ 6/5" ยกก๊วนฉบับไตรภาค จักรวาลปากหมาพาหฤโหด!
Jeaneration
23 พ.ค. 64
291

ดูหนังออนไลน์ มอ 6/5 ปากหมาท้าผี

เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาหยิบจับทำหนังแนววัยรุ่นวัยทีน ช่วงวัยยังใส่ชุดเครื่องแบบนักเรียนอีกครั้ง ของผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย "พชร์ อานนท์" จึงได้หยิบเอาหนึ่งในแฟรนไชส์หนังที่ประสบความสำเร็จของผู้สร้างรายนี้มาแนะนำกันสักหน่อย และนิยายกระชับๆ ของหนังชุดนี้ก็คือ "จักรวาลปากหมา" ฟังดูอาจจะระคายหูสักหน่อย แต่นี่คือหนังตลกสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จแบบไม่คาดคิด กระทั่งมีผลผลิตต่อเนื่องออกมาเป็นไตรภาคเลยทีเดียว

ได้ชื่อว่า พชร์ อานนท์ เอกลักษณ์และจุดเด่นในการสร้างสรรค์ผลงานของเขาส่วนใหญ่ ต้องเป็นสิ่งที่ย่อยง่ายและได้อรรถรสความสนุก อีกทั้งเมื่อได้มีโอกาสมาจับทำหนังวัยรุ่นที่เป็นการจับเด็กปั้นรุ่นใหม่ๆ ออกมาเสริมทัพก็ยิ่งเป็นชิ้นงานที่ขึ้นมือเข้าไปใหญ่ ทำให้หนังไตรภาพ มอ 6/5 กับแก๊งปากหมา กลายเป็นการคัมแบ็กและต่อชีวิตให้กับผู้กำกับผู้นี้ได้อีกครั้ง และเป็นจุดเริ่มต้นของฉายา 'ผู้กำกับทรงอิทธิพล' ของวงการหนังไทยมาถึงปัจจุบันนี้

ดูหนัง มอ 6/5 ปากหมาท้าผี เต็มเรื่อง

มอ 6/5 กับแก๊งปากหมา เริ่มต้นออกฉายภาคแรกในปี 2556 กับนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ยกชุด นำทีมโดย "นิก คณาธิป", "เจมส์ ภูริพรรธน์" และ "บิว กิตติพัฒน์" แต่ปรากฏว่าได้สร้างปรากฏการณ์อย่างไม่น่าเชื่อ กับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทำให้หนังสามารถกวาดรายได้ไปได้เกือบ 50 ล้านบาท จึงทำให้มีหนังภาคต่อตามออกมาอีกใน 2557 กวาดรายได้ไปกว่า 30 ล้านบาท และภาคที่ 3 ในปี 2558 ที่ปิดไตรภาคไปแบบแผ่วๆ ตามกระแสกับรายได้ 12 ล้านบาท

 

มอ 6/5 ปากหมาท้าผี

แก๊งนักเรียนประจำห้อง ม.6/5 ที่นิยมชมชอบการลองของ และการล่าท้าผีตามบ้านร้าง เป้าหมายล่าสุดของพวกเขาคือ "ตึกแดง" ที่มีตำนานร่ำลือว่ามีเด็กนักเรียนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทำให้ตึกถูกปิดร้าง ด้วยความปากดีของพวกเขาที่ท้าทายสิ่งลี้ลับอย่างลองดี ทำให้ได้เจอเข้ากับเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาจำไม่ลืมกับการ "ปากหมา ท้าผี" ในครั้งนี้

 

มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค

undefined

ความปากดีของแก๊ง ม.6/5 นำโดยขาซ่าประจำกลุ่ม นิก (คุณาธิป ปิ่นประดับ) หัวหน้าแก๊ง และพลพรรคชาวแก๊งที่ยังอยู่กันครบทีม เจมส์ (ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์), บิว (กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย), เทป (วรชัย ศิริคงสุวรรณ), ออย (ฤทธิชัย ตะสาริกา), ไบรอัน (ไบรอัน การ์ตั้น) และ เน็ต (สิรภพ มานิธิคุณ)

หลังจากที่ทุกคนเคยเคยผ่านประสบการณ์เจอดีในตึกเก่าของโรงเรียนมาแล้ว ก็ทำให้พวกเขาสำนึกและไม่กล้าไปลองดีที่ไหนอีกจนถึงวันที่เหล่าก๊วนแสบต้องเตรียมตัวเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่ด้วยความที่แต่ละคนก็ไม่ใช่เด็กเรียนเก่งอะไรกันมากนัก ไสยศาสตร์ จึงเป็นทางออกที่เด็กกลุ่มนี้คิดได้ การไปบนบานศาลกล่าวต่อ ศาลแม่นาคพระโขนง จึงเป็นหนทางที่กลุ่มเด็ก ม.6/5 ตัดสินใจว่าน่าจะเป็นหนทางที่ดีที่สุด แต่เพราะความปากหมาของ นิก ที่ยังคงเสมอต้นเสมอปลายเลยทำให้เกิดเหตุการณ์ที่สุดตื่นเต้นที่พวกเขายากจะลืมเลือนกันอีกครั้ง

 

มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3

เมื่อกลุ่มเด็กเกรียน ม.6/5 ได้เรียนจบ ม.6 รวมถึงรุ่นน้องอย่าง เน็ต (สิรภพ มานิธิคุณ) กับ ไบรอัน (ไบรอัน การ์ตั้น) ที่ได้เลื่อนชั้น พวกเขาได้รวมตัวกันเพื่อออกเดินทางไปเที่ยวกันที่ภูเก็ต เมื่อไปถึงภูเก็ตพวกเขาก็กางเต็นท์นอนกินบรรยากาศกันที่ริมทะเล แต่อยู่ดีๆ ก็มีพายุฝนพัดมาอย่างรุนแรง ทำให้พวกเขาต้องหนีพายุไปหลบฝนกันที่โรงแรมร้างเพื่อรอฝนหยุด กลุ่มเด็กเกรียนทั้งหมดได้เผลอหลับไปในห้องห้องหนึ่งในโรงแรม

นิก (คุณาธิป ปิ่นประดับ) หัวหน้ากลุ่มได้ฝันว่าพวกเขาเจอสึนามิ นิกสะดุ้งตื่นมาโวยวายเสียงดังทำให้ทุกคนตื่นกันหมด แล้วจู่จู่ทีวีก็เปิดเองเป็นข่าวของสึนามิ พวกเขาดูได้สักพักทีวีก็ดับไฟในห้องก็ดับ ทั้งกลุ่มต่างถาม นิก ว่าได้ไปท้าทายอะไรอีกรึป่าว แต่ครั้งนี้ไม่ใช่นิก ที่ปากหมาท้าแต่กลายเป็น เน็ต และ ไบรอัน คู่จิ้นตัวแสบที่อยากลองปากหมาท้าทายดูบ้าง เน็ต หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากะจะเปิดไฟ แต่กล้องมือถือดันถ่ายรูปเอง ซึ่งรูปที่เขาเห็นเป็นห่อศพที่วางอยู่เต็มห้อง

ทั้งหมดฉายไฟดูก็เห็นห่อศพอยู่เต็มห้องเหมือนในรูป จึงวิ่งหนีออกมาก็ยังเจอห่อศพเต็มทางเดินโรงแรมไปหมด พวกเขาวิ่งหนีผีหาทางออกไปทั่วจนมาเจอเข้ากับกลุ่มวัยรุ่น 3 คนที่มาส่องผีที่ตึกร้างแล้วหาทางออกไม่เจอ 3 คนนั่นก็คือ พี่ดอ (สมพงษ์ คุนาประถม), ไอ้หิ่น (ภูวรินทร์ คีแนน) และไอ้อี๊ด (น้องบิว ขาวคง) ทั้ง 3 ได้เล่าถึงประวัติความน่ากลัวของตึกร้างแห่งนี้ให้กับเด็ก ๆ ฟัง แต่ยังไม่ทันเล่าจบผีก็ออกมาหลอกพวกเขาอีกทำให้พวกเขาต้องหนีหาทางออกกันวุ่นวาย

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa