รีเซต

ตุ๊ก ดวงตา สวมมาดฮา คุณนายจอมเขี้ยวใน พ่อครัวหัวป่าก์

ตุ๊ก ดวงตา สวมมาดฮา คุณนายจอมเขี้ยวใน พ่อครัวหัวป่าก์
Pannaput_tvs
12 มกราคม 2560 ( 16:19 )
1.8K

กลับมาอีกครั้งกับคาแรคเตอร์ คุณนายจอมเขี้ยว เหนียว เค็ม สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง “แม่ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี” ที่งานนี้กลับมาเล่นละครคอมเมดี้ฮาหลุดโลก “พ่อครัวหัวป่าก์” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง3 อยู่ในขณะนี้ กับบท “คุณนายทองม้วน” แม่ของทองตรา (รับบทโดย พรีม-รณิดา) และทองทิว (รับบทโดย มิค-บรมวุฒิ) งานนี้เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนละครได้อย่างล้นหลาม แม่ตุ๊กแอบกระซิบบอกเลยว่า เรื่องนี้สนุก ฮา ขนาดเล่นเองยังขำเองเลยค่ะคุณ

“เรื่องนี้ตลกมากค่ะ เรียกว่าฮา แม่รับบทเป็นคุณนายทองม้วน คุณแม่ของน้องพรีมค่ะ เป็นคุณแม่จอมขี้เหนียว ประหยัด มัธยัสถ์ ขี้เหนียวมากถึงมากที่สุด (หัวเราะ) ไข่ดาวเวลากินก็แบ่งครึ่งกับสามีเพื่อความประหยัด เราเองก็มีเหตุผล แต่ว่ามันจะดูเค็มไปในสายตาของลูกๆ บ้านนี้จะมีความตลกตรงความเค็มของแม่ กับ ความหวงลูกสาวของเรา

แล้วพอดีที่ กมลชนก (รับบทโดย หลุยส์ สก๊อต) เข้ามาอยู่ในบ้านของเรา ก็จะมีเข้าฉากกับหลุยส์ เยอะมาก ก็ในเรื่องความเค็มเนี่ย เน้นเยอะมาก แบบคนใช้ก็ยังปิดมิเตอร์น้ำ มิเตอร์ไฟให้ ใช้เกินก็โดนหักเงินเดือน ทำอะไรผิดเวลาก็โดนหักเงินเดือนตลอดเวลา จ่ายกับข้าวทีก็สามร้อย สามมื้อ แต่จะเอากินดีอยู่ดี หรูเลิศอลังการอะไรอย่างเนี้ย (หัวเราะ) มีข้อห้ามกับสามี กับลูก ต้องประหยัด ประหยัดทุกอย่าง น้ำที่ใช้ทำความสะอาดบ้านก็ต้องใช้ถังเดียว ใช้ได้สามวัน บ้าเนอะ (หัวเราะ) แต่ว่าผู้จัดผู้กำกับก็จะให้เราเติมแต่งเพิ่มกันได้ ก็เล่นด้วยความสบายใจ ไม่จำเป็นต้องตามบทเป๊ะ ก็เติมมุข เติมอะไรได้ แม่ก็จัดเต็มเลย ในกองถ่ายก็สนุกมากค่ะ เล่นเอง ขำเอง หัวเราะกันเอง แล้วทุกคนก็สนิทกันหมด ถึงแม้ว่าจะเป็นละครรีเมค แต่รับประกันความสนุกสนาน เฮฮา ของทุกตัวละครแน่นอนค่ะ แล้วก็ยังมีข้อคิดอีกหลายๆอย่างที่แทรกไว้ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

มาติดตามความขี้เหนียวของคุณนายทองม้วน พร้อมเป็นกำลังใจให้นายมลรับมือกับความจอมเขี้ยวนี้ให้ได้ในละครคอมเมดี้ “พ่อครัวหัวป่าก์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 ออริจินอล และช่อง33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD