รีเซต

เดอะ แฟมิลี่ บิสซิเนส ชี้ชะตาธุรกิจ เวลคัมเวิลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

เดอะ แฟมิลี่ บิสซิเนส ชี้ชะตาธุรกิจ เวลคัมเวิลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
7 เมษายน 2558 ( 12:24 )
3.1K

     

     “เดอะ แฟมิลี่ บิสซิเนส” เปิดความคิด ธุรกิจครอบครัว รายการที่จะช่วยไขปัญหาธุรกิจครอบครัวของคุณ ให้ได้พบกับทางออกที่จะนำไปสู่ความสำเร็จสูงสุด! ไม่ว่าความฝันของคุณจะยากซักแค่ไหน มาเปิดใจ เปิดความคิดใน “The Family Business”

     ธุรกิจครอบครัวที่จะมาเปิดใจในค่ำคืนนี้  เป็นธุรกิจโรงแรมในพัทยา ที่ชื่อว่า “เวลคัมเวิลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา” ซึ่งธุรกิจนี้เขามีประเด็นความขัดแย้งกันเรื่องการตกแต่งโรงแรม ฝ่ายลูกสาว 2 คน คุณศิริภรณ์ และ ธัญชนก ศิริปรีชาพงษ์ อยากปรับปรุงโรงแรมใหม่ตามความรู้ที่ตนเองได้ร่ำเรียนมา ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้ามีความประทับใจ แต่งานนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะฝ่ายพ่อ คุณ รุ่งเรือง ศิริปรีชาพงษ์ กลับคิดต่าง!!! เพราะมองว่าโรงแรมมีความสวยงามเหมาะสมอยู่แล้ว ไม่มีความจำเป็นต้องปรับโฉมใหม่  และที่อยากคงไว้สไตล์เดิม เพราะมันคือสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของพ่อ!!!และเพื่อประโยชน์สูงสุดของครอบครัว…แนวความคิดและเหตุผลของใครจะหนักแน่นกว่ากัน!!งานนี้เรามี ประธานสูงสุด รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ เป็นผู้ชี้ชะตา!! มาหาทางออกให้กับปัญหาธุรกิจครอบครัวนี้ไปด้วยกัน ใน The Family Business

     ติดตามเรื่องราวที่จะทำให้คุณรู้ว่า ไม่ว่าคุณจะมีความฝันที่ขัดแย้งและไม่ตรงกัน แต่เรามีทางออกสำหรับเป้าหมายหนึ่งเดียว คือความสำเร็จของธุรกิจครอบครัว ในรายการ “The Family Business เปิดความคิด ธุรกิจครอบครัว” วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2558 เวลา 20.50 – 21.50 น. ทาง ททบ.5