รีเซต

Movie.TrueID นำขบวนแอนิเมชั่นส่งตรงถึงมือหนูๆ ต้อนรับเทศกาลวันเด็ก

Movie.TrueID นำขบวนแอนิเมชั่นส่งตรงถึงมือหนูๆ ต้อนรับเทศกาลวันเด็ก
แจ็คเก็ตขาว
8 มกราคม 2562 ( 18:00 )
1.5K

Movie.TrueID ต้อนรับเทศกาลวันเด็ก ด้วยการคัดสรรภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดสนุกส่งตรงถึงมือคุณหนูๆ เพื่อเพิ่มความสุขกับแบบทั้งครองครัวให้สนุกยิ่งขึ้น!!

Incredibles 2 รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2 ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจทุกคนกลับมาแล้ว แต่ในครั้งนี้ เฮเลน ขึ้นมาเป็นผู้นำ ทิ้งให้ บ๊อบ อยู่บ้านกับ ไวโอเลต และ แดช เพื่อค้นหาความเป็นฮีโร่ประจำวันของชีวิตแบบ "ปกติ" มันเปลี่ยนแปลงที่ยากสำหรับทุกคน และยากขึ้นไปอีกกับความจริงที่ว่าครอบครัวยังไม่รู้เรื่องพลังซูเปอร์พาวเวอร์ของหนูน้อยแจ็ค-แจ็ค เมื่อวายร้ายคนใหม่ได้วางแผนการอันชาญฉลาดและสุดอันตราย ทุกคนในครอบครัวและโฟรโซน ต้องหาวิธีในการร่วมงานกันอีกครั้ง ซึ่งก็พูดง่ายแต่ทำยาก ถึงแม้ว่าพวกเขาทุกคนจะเป็นยอดคนก็ตาม คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

Teen Titans Go! To the Movies คุณจะได้พบกับความเฉลียวฉลาดที่ชวนให้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ และเต็มไปด้วยมุกตลกร้าย ๆ เติมเต็มให้สมบูรณ์ด้วยดนตรีที่หลากหลาย ซึ่งดูเหมือนว่าเหล่าฮีโร่วัยรุ่นตัวหลัก ๆ จะมีหนังของตัวเองให้เล่นกันหมดแล้วทุกคน ยกเว้น! ทีน ไททันส์ ดังนั้น ผู้นำอย่างโรบินจึงต้องดิ้นรนหาวิธีแก้ไขสถานการณ์นั้น และเปลี่ยนสถานภาพของตัวเองจากแค่ผู้ช่วยฮีโร่ ให้กลายเป็นดาวดวงใหม่บ้างเสียที ขอแค่มีผู้กำกับฮอลลีวูดที่เทพที่สุดมองเห็นพวกเขาบ้างเท่านั้น ด้วยความคิดสุดบ้าระห่ำ และดนตรีในหัวใจ ทีน ไททันส์ จึงมุ่งสู่เมืองทินเซลเพื่อตามล่าความฝัน แต่พวกเขากลับถูกชักนำให้หลงไปอีกทางโดยสุดยอดอภิมหาวายร้าย และแผนการร้ายเพื่อยึดครองโลก ทุกสิ่งผิดแผนไปซะหมด และทีมก็ค้นพบว่า มิตรภาพและจิตวิญญาณในการต่อสู้ของพวกเขากำลังหายไป เหล่าไททันส์จะต้องเชื่อมั่นในตัวเอง เพื่อให้พวกเขากลับมาผงาดได้อีกครั้ง! คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

The Lego Movie เดอะ เลโก้ มูฟวี่ ภาพยนตร์อนิเมชั่นหรรษาผจญภัยของเลโก้ เมื่อเอ็มเม็ท หุ่นเลโก้ตัวเล็กแสนธรรมดาที่ชอบทำตามกฎเกณฑ์อย่างเคร่งครัด เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนพิเศษ และเขายังจะเป็นกุญแจที่จะนำไปสู่การพิทักษ์โลก เอ็มเม็ทเลยถูกเกณฑ์ให้รวมกลุ่มกับคนแปลกหน้าสู่มหากาพย์ผจญภัยเพื่อหยุดยั้งทรราชย์ผู้ชั่วร้าย คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

SMALLFOOT สมอลล์ฟุต เมื่อข่าวของเจ้า “สมอลล์ฟุต” นี้นำพาเอาชื่อเสียงและโอกาสใกล้ชิดสาวในฝันมาให้เขา แต่ก็นำชุมชนเยติไปสู่ความบ้าคลั่งกับบางสิ่งที่อาจจะมีอยู่ในโลกอันกว้างใหญ่ ภายนอกหมู่บ้านที่ปกคลุมไปด้วยหิมะแห่งนี้ เรื่องราวของมิตรภาพที่สนุกสนาน ความกล้าหาญ และความสุขของการค้นพบสิ่งใหม่ๆ คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

Doraemon: Nobita's Space Heroes โดราเอมอน ตอน โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ เรื่องราวของการผจญภัยในอวกาศและพวกโนบิตะต้องสู้กับสัตว์ประหลาดจากต่างดาวเพื่อปกป้องดาวดวงหนึ่งของเพื่อนที่ชื่อว่าอารอน โดยแต่ละคนจะมีพลังวิเศษแตกต่างกัน นอกจากนี้แต่ละคนยังมีเข็มกลัดดาวสำหรับแปลงร่าง คล้ายกับขบวนการห้าสีเลย คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

>>>ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์ได้ที่ Movie.TrueID ที่นี่เลย<<<