รีเซต

สวยได้มามี๊!! ส่อง 10 แม่ลูกคู่เหมือน แต่งตัวคัฟเวอร์เป็นฝาแฝด แจกความสดใส

สวยได้มามี๊!! ส่อง 10 แม่ลูกคู่เหมือน แต่งตัวคัฟเวอร์เป็นฝาแฝด แจกความสดใส
Entertainment Report_3
8 สิงหาคม 2562 ( 13:00 )
33.9K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

คึกคักเป็นประจำทุกปี สำหรับเทศกาลวันสำคัญของแม่ลูกชาวไทยทุกคน “วันแม่แห่งชาติ” และปีนี้เป็นอีกปีที่เหล่าดารา นักแสดง คนในวงการบันเทิง ต่างผลิดอกออกผลทายาทคนบันเทิงกันมากมาย หันไปทางไหนก็เห็นแต่ลูกหลานชาวบันเทิง ก่อนที่จะถึงวันแม่แห่งชาติ ในวันที่ 12 สิงหาคม นี้ ทีมงาน TrueID มีตัวอย่างชุดคู่แม่ลูกมาให้แฟนๆ ได้ชม เผื่อเป็นแรงบันดาลใจไว้หาใส่ชวนคุณแม่ไปเที่ยวหรือทานข้าวกันพร้อมหน้าพร้อมตาตามประสาแม่ลูกผูกพัน

1. แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

เริ่มต้นที่คู่แม่ลูกคู่นี้ แอฟ ทักษอร และ น้องปีใหม่ ถึงแม้ว่าลูกสาวจะเป็นสายผาดโผน แต่ยามแต่งตัวออกงาน แม่แอฟก็จับสาวน้อยปีใหม่แปลงโฉมเป็นสาวหวานเทียบคุณแม่ได้เหมือนกัน (คลิกอ่านข่าว : สมเป็นทายาทโบนันซ่า!! แอฟ-ปีใหม่ เข้าค่ายโรงเรียน ใช้ชีวิตโลดโผนกินข้าวในป่า ลืมไปเลยชีวิตคนเมือง)

 

 

 

 

2. ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ

กลายเป็นซิกเนเจอร์ของสองแม่ลูกคู่นี้ไปแล้ว ต่าย ชุติมา และ น้องพิพิม มักจะแต่งตัวและใส่รองเท้าเหมือนกัน บ่งบอกความเป็นแม่ลูกผูกจิต แถมน่ารักแพ็คคู่ไปเลยจ้า (คลิกอ่านข่าว : สมฐานะนางเอกเก่า! ต่าย ชุติมา ถ่ายแบบอย่างสวย น้องพิพิม จุ๊บแม่สุดน่ารัก!)

 

 

 

 

3. เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน

ส่วนแม่ลูกสายแฟชั่นคู่นี้ เป้ย ปานวาด และ น้องปาลิน เรียกว่าสวยได้แม่จริงๆ ด้วยความที่แม่เป้ยเป็นคนช่างแต่งองค์ทรงเครื่องอยู่แล้ว พอมีลูกสาวสมใจอยาก เลยได้สวมบทเป็นดีไซเนอร์แต่งตัวให้ลูกสาว น่ารักสมวัยมากๆ ฟาก น้องโปรด ลูกชายคนโต รับหน้าที่คอยถ่ายรูปให้คุณแม่และน้องสาว สุภาพบุรุษมากมาย (คลิกอ่านข่าว : เหนื่อยแต่สุข! แอบดูความน่ารัก เป้ย โปรด ปาลิน จิ้มลิ้มทั้งบ้าน น่าเล่นด้วย!)

 

 

 

 

4. กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์

ขยับมาที่ กระแต ศุภักษร และ น้องเจ้าขา ที่มักจะอวดโมเมนต์ความน่ารักสไตล์สองแม่ลูกให้ได้ดูกันอยู่บ่อยๆ และที่สำคัญเป็นแม่ลูกก็ต้องแต่งตัวเหมือนกันมันถึงจะเฟี้ยว ส่วนลูกชายคนเล็ก น้องเจ้าคุณ นั้นเท่ได้พ่อเช่นกัน (คลิกอ่านข่าว : สอนลูกให้พอเพียง!! กระแต แปลงโฉม ลูกน้อยใส่ชุดม่อฮ่อม พาเก็บไข่จับกบทั่วฟาร์ม (มีคลิป))

 

 

 

 

5. เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย

ฟากแม่ลูกสายฮา เมย์ ปทิดา และ น้องมายู เป็นอีกคู่ที่ตัวติดกันเป็นท่องโก๋ และถึงแม้ว่าแม่เมย์จะแต่งตัวจัดจ้านขนาดไหน แต่ยามแต่งตัวเหมือนลูกขอแอ๊บใสๆ ให้เหมาะกับวัยของลูกสาว (คลิกอ่านข่าว : ใจละลาย!! เมย์ เขินลูกสาวตัวบิดหลัง มายู อ้อนหนักมาก)

 

 

 

 

6. หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ

ขึ้นแท่นแม่ลูกคนเก่งอีกคู่ของวงการฯ หนิง ปณิตา และ น้องณิริน งานนี้ต้องขอบคุณแม่หนิงที่ทั้งผลักทั้งดันเคี้ยวเข็ญให้สาวน้อยณิรินเป็นคนเก่งและน่ารักสมวัย ที่สำคัญเวลาที่ทั้งคู่ใส่ชุดเหมือนกัน แทบแยกไม่ออกเลย เพราะหน้าเหมือนกันมากๆ (คลิกอ่านข่าว : อบอุ่นจังเลยพี่! หนิง ปณิตา พาครอบครัวเที่ยวญี่ปุ่น หวานละมุนทริปนี้!)

 

 

 

 

7. เธอ รวรีย์ ทองคำกูล

ถึงแม้ว่า เธอ รวรีย์ ภรรยาของ ออย ธนา สุทธิกมล จะไม่ได้อยู่ในวงการฯ แต่เรื่องความงามคือระดับนางเอกก็ว่าได้ และด้วยความสวยของแม่เธอ ส่องต่อมายังลูกสาว น้องรีนา ไหนจะจับลูกสาวแต่งตัวคัฟเวอร์ตนอีก ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นแม่ลูกที่น่ารัก เรียกว่าลูกไม่ตกใต้ต้นจริงๆ (คลิกอ่านข่าว : สวยทะลุเลนส์!! ส่องครอบครัว ออย ธนา เที่ยวทะเล แต่ดันสะดุดตาที่ภรรยาสุดสวย!)

 

 

 

 

8. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี

ส่วนคู่แม่ลูกชวนยิ้มคู่นี้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ น้องเป่าเปา เห็นซ่าๆ แซ่บๆ ก็ไม่วายมีชุดคู่แม่ลูกกับเค้าเหมือนกัน แม่กุ๊บกิ๊บของเบรกความเซ็กซี่เพื่อใส่เสื้อฝาแฝดกับลูกสาวสุดที่รัก (คลิกอ่านข่าว : ป๊าภูมิใจในตัวหนู!! กุ๊บกิ๊บ-บี้ สุดภูมิใจ น้องเป่าเปา เรียนจบเตรียมอนุบาล (มีคลิป))

 

 

 

 

9. นานา ไรบีนา

ตำแหน่งคุณแม่ดีเด่น หนึ่งในนั้นต้องยกให้ นานา ไรบีนา ที่นอกจากจะเปิดแบรนด์เสื้อผ้าเด็กแล้ว ยังขยันแต่งตัวลูกแฝด น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน แต่เรื่องความเท่แกมน่ารักต้องยกให้ลูกสาวคนโต เพราะสวยได้แม่จริงๆ จ้า (คลิกอ่านข่าว : มอบโล่ให้เลย!! นานา-เวย์ โพสต์ฉลองแต่งงานครบ 9 ปี เผยเป้าหมายจากนี้อยากทำให้เมียยิ้มทุกวัน)

 

 

 

 

10. โบว์ แวนด้า สหวงษ์

ปิดท้ายแม่ลูกคู่เหมือนด้วย โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ ถึงแม้ตอนนี้สาวน้อยมะลิจะหันไปเอาดี แต่งตัวเก๋เต้นคัฟเวอร์แล้ว แต่เมื่อครั้งออกงานแม่โบว์ก็จับลูกสาวแต่งตัวคัฟเวอร์ตน เป็นฝาแฝดเช่นกัน ขอบอกว่าสวยทั้งคู่จ้า (คลิกอ่านข่าว : หนูอยากให้แม่!! มะลิ น้ำตาแตกเหตุ แม่โบว์ ไม่รับแหวนที่ลูกสาวอยากซื้อให้ (มีคลิป))

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  aff_taksaorn, tye_chutima, ppanward, iamkratae, mayfuang, ningpanita, lazyter, gggubgib36, nanarybena, vanda29