เปิดต้นตำรับฮาเฮี้ยนกับ "บุปผาราตรี 3.2" พร้อมหลอนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เปิดต้นตำรับฮาเฮี้ยนกับ "บุปผาราตรี 3.2" พร้อมหลอนที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
24 ก.ย. 64
74

ข่าวสารวงการหนัง

สำหรับใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์ บุปผาราตรี ครั้งนี้ห้ามพลาดชมภาคต่อสุดท้าย “บุปผาราตรี 3.2” ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ-ฮาลั่น สั่นประสาท พร้อมมุขฮาๆ มาแบบจัดเต็ม จากผู้กับคนเก่ง “ต้อม ยุทธเลิศ” 26 กันยายนนี้ เตรียมกับกลับมาหลอนอีกครั้งทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ห้ามพลาดชม

พบการกลับชาติมาเกิดของผีสาว "บุปผา" (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ในร่างของ "เด็กหญิงปลา" (ด.ญ. นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ) เด็กน้อยผู้น่าสงสารและโชคร้ายเอามากๆ ถูกฆ่าตายอย่างทารุณในห้อง 609 ของ "ออสการ์อพาร์ตเม้นต์ ภายในอพาร์ตเม้นต์ยังมี "บ่อนเถื่อน" ซึ่งบริหารงานนับเงินโดยเจ้าของบ่อนอย่าง "เจ๊สาม" (ฉันทนา กิติยพันธ์) และมีแก็งค์ต้มตุ๋น "เซียนต้อม" (ค่อม ชวนชื่น) เซียนพนันที่มี "ลูกกรอกตัวพ่อ" (อุดม ชวนชื่น) คอยช่วยเหลือทุกครั้งที่ลงสนามไฮโล

null

ทางด้าน "หรั่ง" (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักวาดการ์ตูนผีได้ย้ายมาอยู่ที่ออสการ์อพาร์ตเม้นต์แห่งนี้เพียงไม่กี่วัน เขาก็ได้พบกับบุปผา-หญิงสาวที่เขาแอบหลงรักมาตั้งแต่วัยเด็ก แต่เขากับไม่รู้ว่าเธอกลายเป็น "ผีบุปผา" ไปแล้ว หาใช่ "หญิงสาว" คนเดิมที่เขาหลงรัก แต่แล้ว "บุพเพสันนิวาส" ที่หรั่งเคยคิดเมื่อแรกเจอกัน มันกลับกลายเป็น "บุปผาอาละวาด" สุดหลอนที่ให้หรั่งกลัวจนสิ้นสติไป ติดตามชมความสนุกได้ในภาพยนตร์ “บุปผาราตรี 3.2” วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 14.55 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa