รีเซต

สู่สงครามอวกาศครั้งใหม่ การกลับมาของ "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่" ภาคล่าสุด

สู่สงครามอวกาศครั้งใหม่ การกลับมาของ "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่" ภาคล่าสุด
Jeaneration
30 กันยายน 2565 ( 20:30 )
504

เหลือเวลาอีกไม่กี่อึดใจที่คอหนังเมืองไทยจะได้ร่วมออกทะยานความยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ไปกับอภิมหึมาการผจญภัยแห่งห้วงอวกาศ และการกลับมาของเดอะมูฟวี่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแฟรนไชส์ฮิตอันดับ 1 ตลอดกาล "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนสงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021" ที่ครั้งนี้จะขอยกระดับจินตนาการให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้น เพื่อให้แฟน ๆ โดราเอมอนชาวไทยได้ร่วมออกตะลุยและปกป้องพวกพ้องจาก 2 โลก ผ่านเรื่องราวภารกิจพิทักษ์ดวงดาวสุดมันส์ของ "โดราเอมอน" และ "โนบิตะ" บนจอภาพยนตร์

เมื่อ "ปาปิ" มนุษย์ต่างดาวตัวจิ๋วผู้เป็นประธานาธิบดีของดาวพิริก้า ได้หลบหนีจากกองกำลังกบฏและเดินทางมายังโลก จนได้พบกับ "โดราเอมอน" และเหล่าสหาย ที่ต่อมาพวกเขาก็ได้เป็นเพื่อนกัน แต่แล้วเรือรบอวกาศของดาวพิริก้าก็ได้ไล่ตามมายังโลกเพื่อจะจับกุมปาปิ ทำให้ปาปิจึงต้องเลือกที่จะเผชิญหน้ากับกองกำลังกบฎเพียงลำพัง! ถ้าหากมีพวกพ้องอยู่ ก็จะเข้มแข็งขึ้น เพื่อปกป้องอวกาศอันกว้างใหญ่... และเหล่าเพื่อนตัวจิ๋ว การผจญภัยครั้งใหม่ของโดราเอมอนและผองเพื่อนจึงได้เริ่มต้นขึ้น!

ซึ่งผลงานเรื่องนี้ถือเป็นการนำ "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ" เมื่อปี 1985 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในซีรีส์มาทำการรีเมกขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยใช้เทคโนโลยี "3DCG" เพื่อวาดยานอวกาศขึ้นมาใหม่ทั้งหมด แล้วนอกจากนี้ด้วยความร่วมมือจาก "ชิโรกุมิ" บริษัทผู้สร้าง CG ชั้นนำของญี่ปุ่นที่ได้มาช่วยสรรค์สร้างและพัฒนาผลงานแอนิเมชั่นในด้านต่าง ๆ จนทำให้การผจญภัยครั้งใหญ่ของโดราเอมอนและผองเพื่อนก็สามารถกลับมาโลดแล่นอยู่บนอวกาศอันกว้างใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยได้ผู้กำกับ "ยามางุจิ ซูซูมุ" (โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนโนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา) มารับหน้าที่กุมบังเหียนที่จะช่วยเติมเต็มการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของโดราเอมอนกับผองเพื่อน เพื่อยืนหยัดต่อสู้ให้กับ "ปาปิ" มนุษย์ต่างดาวตัวน้อยออกมาน่าประทับใจไม่แพ้ภาคใด ๆ อย่างแน่นอน

จักรวาลไร้ขอบเขต ต้องการมิตรภาพที่ไร้ขีดจำกัด นับถอยหลังเตรียมพร้อมลุยสู่ดวงดาวพิริก้า กับสุดยอดผลงานที่แฟน ๆ โดราเอมอนรอคอยมากที่สุด "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนสงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021" 6 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa