รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Tale of the Nine Tailed ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง"

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Tale of the Nine Tailed ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง"
Jeaneration
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 00:15 )
1.8K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Tale of the Nine Tailed ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง

Tale of the Nine Tailed ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความนิยมไม่เบาในปี 2020 ที่ผ่านมา เป็นอีกครั้งที่พระเอกหนุ่มสุดฮอต "อีดงอุค" ได้หวนกลับมารับบทเทพเจ้าในตำนานเกาหลี ทั้งหล่อและสง่างามน่าหลงใจเข้ากับบทบาทเป็นอย่างดี ซีรีส์ยังมาพร้อมกับเนื้อหาแฟนตาซีที่แฝงด้วยความเข้มข้นและความรักที่ทำให้คนดูแทบจะละสายตาจากจอไปไม่ได้ และวันนี้มาฉายให้ทุกคนได้ดูในรูปแบบเสียงพากษ์ภาษาไทยที่ดูง่าย-เข้าใจง่าย

สำหรับความพิเศษสุดๆ ไปกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนหนึ่งของ TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

Tale of the Nine Tailed เป็นเรื่องราวของ อียอน เขาคือคูมีโฮ หรืออาจจะเรียกได้ว่าเขาเป็นปีศาจจิ้งจอกในตำนานแต่โบราณกาล แต่ในปัจจุบันเขาได้แฝงตัวปะปนอยู่กับผู้คนในเมืองใหญ่ ด้วยทักษะการแปลงกายเป็นชายหล่อเหลาดุจเทพบุตร และยังสามารถชำระล้างจัดการเหล่าวิญญาณที่หวังจะสร้างหายนะปั่นป่วนให้กับคนเป็นที่อยู่อีกคนละโลก

ในขณะเดียวกัน นัมจีอา โปรดิวเซอร์รายการทีวีที่กำลังหมกมุ่นอยู่กับการค้นคว้าหาตำนานโบราณมา และพยายามเสาะหาสิ่งที่พิเศษไปออกโชว์ เพื่อหวังจะกระชากเรตติ้ง กระทั่งเธอมาสะดุดกับออร่าที่เปล่าของอียอน เขาหล่อและดูดีเกินไปกว่าที่อยู่บนโลกใบนี้  เธอจึงแคลงใจให้ความเป็นเขาอยู่ตลอด

การมาจุติบนโลกของ อีรัง น้องชายคนละแม่ของอียอน กลายเป็นเครื่องส่งสัญญาณอันตรายต่อโลกมนุษย์ ปีศาจเจ้าเล่ห์เก้าหางจะมาอยู่ปะปนบนโลกเดียวกันถึง 2 ตนคงจะไม่ได้ อีรังได้ถูกปลูกฝังให้มีความกล้าได้กล้าเสีย และรู้จุดอ่อนของมนุษย์ที่มักจะอ่อนไหวกับสิ่งเย้ายวนใจได้ง่าย การต่อสู้ของพี่น้องที่มีจุดเป้าหมายต่างกันจึงได้เริ่มต้นขึ้น

>> อ่านเรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Tale of the Nine Tailed รายตอนทุกตอนได้ที่นี่

ซีรีส์ออนไลน์เรื่อง Tale of the Nine Tailed ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง (พากย์เสียงไทย)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In