รีเซต

ดาวเด่นทั้งคู่! กลัฟ-โบว์ กับลุคหวานใส ใจละลาย ป้อม วินิจ เนรมิตซะผ่องเลย!

ดาวเด่นทั้งคู่! กลัฟ-โบว์ กับลุคหวานใส ใจละลาย ป้อม วินิจ เนรมิตซะผ่องเลย!
Entertainment Report_2
17 มิถุนายน 2564 ( 12:00 )
773

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ป้อม วินิจ" เนรมิตแต่งหน้าให้ 2 นักแสดงดาวดวงใหม่ที่ว่านั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "โบว์ เมลดา สุศรี" และ "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ที่กลายเป็นพระเอก นางเอกเบอร์ต้น ๆ ที่ได้รับความนิยมสูงลิบลิ่วกันแล้ว โดยเมคอัพอาร์ติสมือทองของไทยก็ไม่ได้เลือกที่จะสะบัดแปรงใส่แต่ซุปตาร์ดัง ๆ เท่านั้น นักแสดงรุ่นใหม่ก็เป็นงานที่ท้าทายอย่างมาก

 

 

“ครั้งนี้พี่ป้อมมองเห็นลุคของน้องโบว์ เห็นความเป็นตัวเองในตัวน้อง ซึ่งตอนนี้ในภาพรวมอาจจะมองว่า น้องกำลังเข้าสู่ความเป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ นางเอกในความคิดของคนทั่ว ๆไปจะต้องมีความแบ๊วใส น่ารัก ในขณะที่พี่ป้อมมองว่าน้องโบว์จะต้องมอบความสวยให้ดูเป็นนางพญายิ่งขึ้น เมคอัพในทุกลุคของน้องโบว์พี่ป้อมก็จะต้องใส่ความเซ็กซี่ลงไปในการแต่งหน้า ซึ่งในลุคแบบนี้ จะทำให้น้องโบว์ ดูสวยและมีเสน่ห์ดึงดูดได้ทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน”

 

 

ส่วนการแต่งหน้าหนุ่มหน้าใส "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ดาราวัยรุ่นชื่อดังของช่อง 3 ทำอะไรก็ปังไปหมด เนรมิตความน่ารักหวานสดใส และหล่อมาก ลุคนี้บอกเลยว่า เบ้าหน้าฟ้าประทานจริง ๆ ส่องแล้วละลายไปเลย ทำเอาพี่ป้าน้าเอาลงความเห็นในคอมเมนต์ของช่างแต่งหน้าชื่อดังว่า หล่อจริงพ่อคุณ!

“พี่ป้อม เมคอัพออกมาเพื่อให้น้องกลัฟ ดูเป็นผู้ชายที่ละมุน ดูแลสุขภาพผิวตัวเอง ริมฝีปากอิ่มเอิบ ให้ความรู้สึกได้ว่าผิวหน้าได้ผ่านการดูแลมาเป็นอย่างดีและอยากให้เห็นในแง่มุมความงามของผู้ชายบ้าง โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีแต่ผู้หญิงเพียงอย่างเดียว เพราะในปัจจุบันจริงๆ ผู้ชาย หลายๆคนก็อยากมีผิวสวย เกลี้ยงเกลา ริมฝีปากที่มีสุขภาพผิวปากที่ดี มีคิ้วที่สวยได้รูป ซึ่งมันเป็นความต้องการของผู้ชายยุคใหม่ ที่ไม่ต้องมีการเขินอายอีกต่อไปโดยสามารถ ใช้เครื่องสำอางหรือสกินแคร์ตัวเดียวกันกับผู้หญิงได้เลยโดยไม่จำเป็นจะต้องใช้เครื่องสำอางที่มีคำนำหน้าว่า For men อีกต่อไป”

 

สดใสและน่ารักทั้งคู่ โดนใจแฟน ๆ มาตลอด สำหรับ กลัฟ คณาวุฒิ หล่อเอง ธรรมชาติ โนศัลยกรรม มีแค่จัดฟันเท่านั้น หล่อบาดตาบาดใจ เมื่อ ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าชื่อดังอวดโมเมนต์แต่งหน้าให้กลัฟ ถึงกับชมว่าน้องหล่อมากจริง ๆ ส่วนโบว์ นั้นขึ้นแท่นนางเอกสุดฮอตอีกคนในเวลานี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี