รีเซต

ปรับตัวสู้เศรษฐกิจ!! ตั้ว เสฎฐวุฒิ สานฝันเปิดร้าน ย่างดี ปิ้งย่างเสียบไม้รสเด็ด

ปรับตัวสู้เศรษฐกิจ!! ตั้ว เสฎฐวุฒิ สานฝันเปิดร้าน ย่างดี ปิ้งย่างเสียบไม้รสเด็ด
p
7 กันยายน 2563 ( 11:50 )
3.9K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตั้ว เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ ดาราหนุ่มค่ายนาดาว บางกอก ที่กำลังมีผลงานละครสุดปัง “พรหมพิศวาส” สานฝันทำธุรกิจสร้างความมั่นคงเต็มตัวครั้งแรกเปิดร้านปิ้งย่างเสียบไม้ ร้าน“ย่างดี” ที่ตลาดวังหลัง ซอยอรุณอัมรินทร์ 22 นำเสนอเมนูเด็ด ไก่ย่างพริกไทยดำ, หมูย่างต้นตำรับ และ หมูลาบย่างดี “กินสนุกครบจบในไม้เดียว” เสิรฟพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ พร้อมด้วยน้ำจิมแจ่ว และปลาร้า

ตั้ว เสฎฐวุฒิ สานฝันเปิดร้าน ย่างดี ปิ้งย่างเสียบไม้รสเด็ด

ตั้ว เสฎฐวุฒิ เล่าว่า “ผมเป็นคนที่ชอบทานปิ้งย่างมาก และอยากทำธุรกิจเป็นของตัวเองมานานแล้ว ในช่วงโควิด-19 ที่เราต้องกักตัวอยู่บ้านทำให้ผมได้คิดอะไรเยอะมาก นอกจากงานแสดงที่เรารักแล้ว เราก็อยากสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เลยหันมาทำธุรกิจเต็มตัวครั้งแรกสร้างแบรนด์เปิดร้านปิ้งย่างเสียบไม้ ร้าน”ย่างดี” ขึ้นมา ซึ่งช่วงนั้นผมได้คุยกับบูมพระเอกพรหมพิศวาสที่เขาเปิดร้านขายขนมปังอยู่ที่ตลาดวังหลัง ซ.อรุณอัมรินทร์ 22 แล้วขายดีมาก เขาก็แนะนำให้ผมมาดูทำเลร้านที่นี่

ซึ่งโชคดีมากร้านว่างพอดี จึงได้มาเปิดร้านอยู่ใกล้ๆ กัน ซึ่งร้านนี้ผมกับหุ้นส่วนลงมือทำเองทุกอย่าง ตั้งแต่ตกแต่งร้าน คิดเมนูปิ้งย่างสูตรพิเศษ ไก่ย่างพริกไทยดำ, หมูย่างต้นตำรับ และหมูลาบย่างดีขึ้นมาในราคาไม้ละ 10 บาท เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย กินสนุกครบจบในไม้เดียว และในอนาคตผมเตรียมคิดเมนูพิเศษอื่นๆ เพิ่มขึ้นมา รวมทั้งลูกค้าที่สนใจอยากมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเราก็สามารถติดตามได้ทางfacebookย่างดี-yang dee และที่ Instagram yangdee.grill ครับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อ พรหมพิศวาส ช่อง 7HD

>> ไม่ได้มาเล่นๆ!! ตั้ว เสฎฐวุฒิ ทุ่มสุดตัว ลุยธุรกิจร้านอาหาร สล็อธ สุกี้ยากี้