รีเซต

เตรียมทิชชูไว้!! กงยู ปวดใจจำใจกล่าวลา คิมโกอึน

เตรียมทิชชูไว้!! กงยู ปวดใจจำใจกล่าวลา คิมโกอึน
Entertainment Report_1
26 กรกฎาคม 2560 ( 19:33 )
3.7K

เรื่องราวความรักพวกเขาเดินทางมาถึงจุดที่ต้องเปลี่ยนครั้งใหญ่ และถือว่าเป็นครั้งสุดท้าย เรากำลังพูดถึงตอนจบของซีรี่ส์ Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ  ที่ทุกคนกำลังลุ้น จนวินาทีสุดท้าย ซึ่งวันนี้อาจเป็นตอนจบที่ขัดใจคนดูอย่างเรา

จีอึนทัก(คิมโกอึน) ทำงานเสร็จกำลังจะเดินทางไปคุยงานกับลูกค้าต่อ ระหว่างทางเธอได้พบกับยมทูต(อีดงอุค)ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ใบรายชื่อของคนที่ตายในมือของยมทูตคือเด็กๆนักเรียน ยมทูตกับอึนทักทักทายกันนิดหน่อยก่อนที่อึนทักจะขับรถออกไป ระหว่างที่ติดไฟเขียวไฟแดงก็อบลิน (กงยู)ได้โทรมาหาเจ้าสาวของเขา ใบรายชื่อในมือยมทูตนั้นค่อยๆ จางหายไป

 

ยมทูตรุ่นน้องเริ่มแปลงใจทำไมรายชื่อที่อยู่ในมือนั้นหายไป ยมทูตรู้สึกว่าการตายในครั้งนี้มีคนเสียสละ และแล้วรถบรรทุกที่อยู่บนสะพานค่อยๆไหลลงมา อึนทักเหลือบไปเห็นเด็กนักเรียนที่กำลังวิ่งขึ้นรถ อึนทักตัดสินใจขับรถของเขาเข้าไปขวางรถบรรทุกคันนั้นก่อนไปถึงเด็กนักเรียน อึนทักสละชีวิตของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่นอกเหนืออำนาจโชคชะตาของพระเจ้า อึนทักจบชีวิตตัวเองลงตรงนั้น ..


ยมทูตมารับตัวอึนทักไปที่ลบความทรงจำ และแล้วก็อบลินก็มาเจออึนทักที่นั่น ก็อบลินร้องไห้ทุรนรายไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เห็น อึนทักให้สัญญากับคุณลุงก๊อบลินว่าไม่ว่าชาติไหนๆ เขาจะเป็นคนที่ตามหาคุณลุงเอง และห้ามไม่ให้คุณลุงก๊อบลินร้องไห้

ติดตามตอนจบนี้ได้วันที่ 27 กรกฎาคม ใน  Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย) ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30-21.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID