รีเซต

"แอนนา" แฟนเก่า "นุ๊ก ธนดล" ขยี้โพสต์หลัง "นุ๊ก-ปาย" ลดสถานะคู่จิ้น พร้อมรับมีผู้หญิงมาหาที่บ้านจริง!

"แอนนา" แฟนเก่า "นุ๊ก ธนดล" ขยี้โพสต์หลัง "นุ๊ก-ปาย" ลดสถานะคู่จิ้น พร้อมรับมีผู้หญิงมาหาที่บ้านจริง!
EntertainmentReport2
18 พฤษภาคม 2565 ( 10:53 )
542

"แอนนา วรรณนิษา" อดีตแฟนเก่า "นุ๊ก ธนดล" ขยี้อีกรอบ หลัง "นุ๊ก-ปาย" แถลงข่าวขอลดสถานะคู่จิ้น หลังมีคลิปวงจรปิด พบมีสาวไปบ้านนุ๊กซึ่งฝ่ายชายยอมรับเป็นเรื่องจริง ตามประสาวัยรุ่นคึกคะนองจากนี้ขอให้แฟน ๆ รักในแบบที่นุ๊กเป็น ด้าน "แอนนา" แฟนเก่าบอกเกลียดเธอไม่ว่าแต่วันนี้คงเข้าใจแล้วว่าที่ผ่านมาเจ็บมากแค่ไหน เคยให้โอกาสแต่ก็ทำอีก โพสต์สุดแซ่บลงเฟซบุ๊ก 

เข้มข้นและอยู่ในความสนใจของแฟน ๆ  เรียกว่าแฟนคลับบางส่วนหัวใจสลายเหมือนกัน เมื่อพลังของ #นุ๊กปาย นักร้องคู่จิ้นที่ดังที่สุดในรอบ 2 ปีที่ผ่าน มาจู่ ๆ แถลงข่าวขอลดสถานะคู่จิ้น และเคยพยายามพูดคุยกันแล้วเรื่องหาคบหากัน แต่ไปไม่รอด และคิดว่ามิตรภาพแบบเพื่อนดีที่สุด ตลอดการแถลงข่าวปายเสียงสั่นเครือตลอด
และทั้งสองตนน้อมรับกับกระแสหลังจากนี้ อีกทั้งยังมีเรื่องวงจรปิดที่มีสาวไปบ้านนุ๊ก ซึ่งนุ๊กยอมรับว่าจริง ไม่ขอบอกว่าใครแต่เป็นไปตามประสาวัยรุ่น หลังมีข่าวออกมาทำให้แฟน ๆ คิดต่างไปหลายประเด็นนอกจากนี้ อดีตแฟนสาว "แอนนา" ที่เคยโดนทัวร์ลงสมัยนุ๊กปายจิ้นกัน ได้โพสต์ข้อความลงไอจีสตอรี่หลายโพสต์ หนึ่งในนั้นคือ ....

แอนนา 


"เราเคยคบแล้วเลิกไปครั้งหนึ่งเพราะเรื่องผู้หญิง วันที่มาขอโอกาสเราก็ยอมให้โอกาสเพียงเพราะคำพูดที่แสนหวาน จะไม่ทำแบบเดิม แต่ก็ผิดเองที่เรษโง่ให้โอกาส สุดท้ายก็ต้องมาเจอและจบแบบเรื่องเดิมๆ ไม่ชอบเราไม่เป็นไร มองเราเป็นคนร้ายแต่หวังว่าคงเข้าใจเรามากขึ้น"

"วันนี้ก็ยังยืนยันคำเดิม รักใครรักมาก ทุ่มเท และซื้อสัตย์ไม่ได้มองที่ฐานะ (เข้าใจในงานเป็นอย่างดี) ใจกว้างให้กับทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องผู้หญิงถ้าจับได้ หรือรู้ว่ามีเรื่องนี้เข้ามาเราเดินออกมาเองเลย ไม่ต้องรอครั้งสองครั้งสามเพราะการมีคนอื่นมันไม่ใช่เรื่องที่ไม่ตั้งใจ ตอนนั้นฉันร้องไห้ในสิ่งที่หลายคนไม่รู้ พูดได้เท่าที่พูดหลายคนรุมด่า มองฉันตัวร้ายขี้อิจฉา ฉันเจ็บตรงไม่เคยอิจฉาที่เขามีแต่ฉันเจ็บที่ฉันตั้งใจรักแล้วไความเจ็บกลับมา เลยอยากแวะมาบอกว่า ทุกวันนี้มีความสุขมากๆในการใช้ชีวิต ไม่ต้องโกหกใครเพื่อเงิน และที่สำคัญไม่ต้องมาระแวงเรื่องเดิมๆ

ขอบคุณทุกๆคนที่ให้กำลังใจเสมอมานะคะ ไม่ได้ตอกน้ำความผิดพลาดใครไม่ได้เอ่ยชื่อใคร แต่ทุกคนล้วนมีบทเรียนเป็นของตัวเอง สตอรี่สุดท้าย ขอบคุณค่า"

นอกจากนี้ในเฟซบุ๊กของแอนนา ที่ใช้ชื่อว่า Wannisa Wongngam ยังโพสต์แคปชั่นสั้นๆอีกว่า... ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ผู้ชายเ-ี..ย 💛🙈

เล่นเอาคอมเมนต์แน่นเลยทีเดียว หลังมีข่าว "นุ๊ก ธนดล" มีสาวคนใหม่ แถลงลดสถานะคู่จิ้นกับ "ปาย ฉัตรนภา" คู่จิ้นสาวหล่อของเขาที่โด่งดังมาด้วยกัน 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Wannisa Wongngam
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา wannisawongngam , nook.thanadon , cnp_orio