โน้ต เชิญยิ้ม ชวนคนเสียงดี พี่น้องชาวภาคกลาง ร่วมชิงเงินล้าน!!! สมัครออดิชั่นไมค์ทองคำ 4

โน้ต เชิญยิ้ม ชวนคนเสียงดี พี่น้องชาวภาคกลาง ร่วมชิงเงินล้าน!!! สมัครออดิชั่นไมค์ทองคำ 4
2 ก.ย. 58
1.3K

เรียกว่าเป็นรายการประกวดร้องเพลงที่เรตติ้งดีที่สุด ยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับรายการ “ไมค์ทองคำ 4”   ออกอากาศทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ซึ่งรายการประสบความสำเร็จ ผู้ชมให้การตอบรับกันอย่างท่วมท้น แถมยังสร้างชื่อเสียงให้กับคนที่มาประกวด ผ่านมาถึงครั้งที่4 เปิดรับสมัครคนเสียงดี มาออดิชั่น ไม่ว่าจะเป็นภาคใต้, ภาคเหนือ, ภาคอิสาน แต่ละภาคที่ไปออดิชั่นรับสมัคร พี่น้องแฟนๆรายการ ให้การตอบรับมาร่วมออดิชั่นกันอย่างล้นหลาม ทำเอาทีมงานยิ้มแก้มปริ ชื่นใจสุดๆ ซึ่งการออดิชั่นได้เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้าย มาปิดท้ายกันที่ภาคกลาง งานนี้ โน้ต เชิญยิ้ม กรรมการตัดสินประจำรายการ ฝากเชิญชวนคนเสียงดีคอลูกทุ่งมาร่วมชิงเงินล้าน  


“ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า พี่น้องชาวภาคกลาง ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! โอกาสดีๆ มีมาถึงแล้ว ใครรู้ตัวว่าเสียงดีมีลูกคอเพลงลูกทุ่ง รีบมาสมัครกันเลยนะครับ ซึ่งทางรายการเราไปออดิชั่นมาแล้วตั้งแต่ ภาคใต้,ภาคเหนือ,ภาคอิสาน เห็นแล้วชื่นใจครับ ที่แฟนๆให้การตอบรับกันอย่างล้นหลาม และสุดท้ายนี้จะมาปิดท้ายกันที่
ภาคกลางที่เวิร์คพอยท์สตูดิโอ บางพูน ปทุมธานี ในวันเสาร์ที่ 5 และ วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 58 งานนี้มีเงินล้านเป็นรางวัล ใครรู้ตัวว่าเสียงดี มีของมาโชว์ มาสมัครกันเยอะๆนะครับ ” (ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่  www.facebook.com/Goldenmictv  หรือ โทร. 091-010-0251 , 083-097-0489, 083-097-4037)


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่