ฮอตทุกเบอร์ ! 6 คนดัง ชื่อ ใหม่ สดใส แซ่บเวอร์!

ฮอตทุกเบอร์ ! 6 คนดัง ชื่อ ใหม่ สดใส แซ่บเวอร์!
Entertainment Report_2
1 ม.ค. 64
61K

สีสันวันใหม่ ปีใหม่ 2021 กำลังจะมาแล้วจ้า เหลียวมองคนชื่อ "ใหม่" ในวงการบันเทิง คนดัง ไฉไลไม่แพ้กัน ปีที่ผ่านมาสร้างสีสัน และมีผลงานในวงการบันเทิงให้เราได้ติดตามชม และเป็นที่สนใจของแฟน ๆ มากมาย บอกได้คำเดียวว่าแต่ละใหม่ สดใส มีเสน่ห์ และน่ารักไม่แพ้กัน ลองไปดูกันว่า 6 ใหม่ ในวงการบันเทิงสีสันเป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้ TrueID ไล่เรียงมาฝากกัน ไล่ตามอายุกันไปเลยจ้า 

 

 

น้องปีใหม่ เตชะณรงค์ 

"น้องปีใหม่" ลูกสาวของ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์"  ฉายแววสดใส ต้องบอกว่านอกจากความสามารถเรื่อง เรียน ภาษา การร่ายรำแล้ว แน่นอนว่าปีหน้าจะได้ชมฝีมือการแสดงละครของน้องปีใหม่ในละคร วันทองของช่องวัน 31 แล้ว ในบทนางพิมพิลาไลยตอนเด็กที่ใหม่ ดาวิกา แสดงในตอนโต สดใสและโตไวมาก อีกทั้งฉายแววในวงการบันเทิงมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับสาวน้อยคนนี้ 

แอฟ กับ น้องปีใหม่ ลูกสาว

 

 

น้องปีใหม่

สงกรานต์ กับ น้องปีใหม่ 

น้องปีใหม่เล่นละคร


น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์

โตวันโตคืน น้องสาวสุดที่รักของ "บ้านฉัตรบริรักษ์" ที่มีพี่ชาย 3 หล่อดูแล บอย ปกรณ์ , หน่อง ธนา และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ น้องเล็กของบ้าน วันใหม่เป็นขวัญใจของพี่ชาย ทั้ง 3 คน  และบรรดาพี่ ๆ และแม่ต้องการให้วันใหม่เรียนหนังสือมากกว่ารับงานในวงการบันเทิง แต่ทว่าเรื่องเรียน ออกงาน ไม่น่าห่วง แถมยังเป็นเพื่อนเล่นกับสาว ๆ ของพี่ชายได้เป็นอย่างดี ปีนี้ที่บ้านเปิดสตูดิโอเองแล้ว น้องวันใหม่ได้เจอดาราที่ชื่นชอบเพียบเลยทีเดียว 

น้องวันใหม่ น้องสาวของบ้านฉัตรบริรักษ์ 

 

 

null

 

 

 

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

นางเอกขายดี ทั้งงานละคร โชว์ อีเวนต์ พรีเซนเตอร์ เพียบไปหมด ขยับตัวทำอะไรเป็นข่าว ใหม่เป็นนางเอกอิสระ มีทั้งงานละครตลอดปี ปีหน้าละคร อย่าง "วันทอง" น่าจับตามองมาก ส่วนเรื่องหัวใจกับ "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ทะลุ 3 ปีแล้ว ความหวานยังเพิ่มเข้าไปอีก เรื่องรักอาจจะหวาน แต่เรื่องหุ่นบอกได้คำเดียวว่าใหม่ แซ่บมากจ้า นางเอกเอวบางอีกคนของวงการบันเทิงไทย ฮอตตลอด 

 

ใหม่ ดาวิกา นางเอกสุดฮอต 

ใหม่ เต๋อ รักยังหวาน  

 

 


ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์

นางร้ายเซ็กซี่ขยี้ใจ "ปีใหม่ สุมนต์รัตน์" ห่างหายจากการถ่ายเซ็กซี่ไปหลายปี ใช้ชีวิตนอกวงการกับ "ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล" ยังหวานไม่เคยลด นอกจากนี้ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ปีใหม่ก็ยังหน้าเด็ก และดูแลรูปร่างได้ดีทีเดียว แถมแฟน ๆ ยังรอติดตามผลงานของปีใหม่ตลอด ล่าสุด กับสีผมสุดแซ่บ จัดจ้าน สวยซ่าตลอดกาล 

ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่

 

 

ปีใหม่ กับ ป๋าต๊อบ คบกันมากกว่า10 ปี แล้ว

ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร

ดาราสาวสุดเซ็กซี่ มีทั้งงานพิธีกร อ่านข่าว เล่นละคร รายการ และยังคงอย่าหน้าจอให้ได้เห็นหน้าเห็นตากันประจำ ปีนี้ "ใหม่ สุคนธวา" รับหน้าที่แม่ ตั้งท้องและคลอด "น้องชิณะ" เลี้ยงเองอย่างตั้งใจ อีกทั้งเป็นคุณแม่ที่มีสามีอย่าง "ดีเจต้น สรพงษ์ จิตสุนทร" ดูแลอย่างดี ชื่นมื่นและกำลังสนุกสนานกับการเลี้ยงลูก เป็นคุณแม่สายแซ่บตลอดปีเลยทีเดียว

 

ใหม่ สุคนธวา แม่ลูกอ่อนคนล่าสุด 

 

ใหม่ เจริญปุระ 

อายุที่เพิ่มขึ้นไม่สามารถทำอะไร นักร้องตัวแม่ได้ "ใหม่ เจริญปุระ" ได้เลย งานแสดงอย่าง "กรงกรรม" กวาดรางวัลถล่มทลายจากหลายเวที นอกจากนี้งานโชว์ของใหม่ก็ยังแน่นตาราง เช่นเดียวกับเรื่องหัวใจกับสาวหล่อ ที่โชว์ความหวานลงไอจีให้คนโสดได้อิจฉาตลอด ฮอตและเดินสายรับรางวัล เรียกว่าเป็นปีของแม่ย้อยตัวจริง เสียงจริง จ้าแม่จ๋า ฮอตเวอร์

ใหม่ เจริญปุระ ดารานักร้องตัวแม่

 

ใหม่ เจริญปุระ และหวานใจ 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม davikah , maisukhon , maicharoenpura , momomama1234 , boy_pakorn , aff_taksaorn , songkarn_tae , peemai28