รีเซต

ฮอตทุกเบอร์ ! 6 คนดัง ชื่อ ใหม่ สดใส แซ่บเวอร์!

ฮอตทุกเบอร์ ! 6 คนดัง ชื่อ ใหม่ สดใส แซ่บเวอร์!
Entertainment Report_2
26 ธันวาคม 2566 ( 17:42 )
80.3K

สีสัน วันขึ้นปีใหม่ เหลียวมองคนชื่อ "ใหม่" ในวงการบันเทิง คนดัง ไฉไลไม่แพ้กัน ปีที่ผ่านมาสร้างสีสัน และมีผลงานในวงการบันเทิงให้เราได้ติดตามชม และเป็นที่สนใจของแฟน ๆ มากมาย บอกได้คำเดียวว่าแต่ละใหม่ สดใส มีเสน่ห์ และน่ารักไม่แพ้กัน ลองไปดูกันว่า 6 ใหม่ ในวงการบันเทิงสีสันเป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้ TrueID ไล่เรียงมาฝากกันตามอายุไปเลยจ้า 

 

ฮอตทุกเบอร์ ! 6 คนดัง ชื่อ ใหม่ สดใส แซ่บเวอร์!

  • น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ 

"น้องปีใหม่" ลูกสาวของ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์"  ฉายแววสดใส ต้องบอกว่านอกจากความสามารถเรื่องเรียน ภาษา การร่ายรำแล้ว น้องปีใหม่ยังเคยเล่นละคร วันทอง ของช่องวัน 31 แล้ว ในบทนางพิมพิลาไลย ตอนเด็กที่ ใหม่ ดาวิกา แสดงในตอนโต สดใสและโตไวมาก อีกทั้งฉายแววในวงการบันเทิงมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับสาวน้อยคนนี้ และได้รับหน้าที่พิธีกร  3 แซ่บ กับคุณแม่แอฟได้อย่างน่าสนใจ และยังเป็นขวัญใจบ้าน "เตชะณรงค์" อย่างมาก ปู่ย่าตายายและบรรดาพี่ป้าน้าอา รักหนักมากสำหรับน้องปีใหม่ และนอกจากนี้ ยังสนิทกับ "นนกุล ชานน" หวานใจของคุณแม่อีกด้วย

 

 

สงกรานต์ กับ น้องปีใหม่ 

น้องปีใหม่เล่นละคร

น้องปีใหม่กับคุณปู่ไพวงษ์

  • น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์

โตวันโตคืน สำหรับน้องสาวสุดที่รักของ "บ้านฉัตรบริรักษ์" ที่มีพี่ชาย 3 หล่อดูแล บอย ปกรณ์ , หน่อง ธนา และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ น้องเล็กของบ้าน วันใหม่เป็นขวัญใจของพี่ชาย ทั้ง 3 คน และบรรดาพี่ ๆ และแม่ต้องการให้วันใหม่เรียนหนังสือมากกว่ารับงานในวงการบันเทิง แต่ทว่าเรื่องเรียน ออกงาน ไม่น่าห่วง แถมยังเป็นเพื่อนเล่นกับสาว ๆ ของพี่ชายได้เป็นอย่างดี ปีนี้ที่บ้านเปิดสตูดิโอเองแล้ว น้องวันใหม่ได้เจอดาราที่ชื่นชอบเพียบเลยทีเดียว เรียกว่าโตเป็นสาวมากขึ้น สดใสตามวัยและบรรดาพี่ชาย มีเรื่องให้ได้ฮากันตลอดเลยทีเดียว 

 

น้องวันใหม่ น้องสาวของบ้านฉัตรบริรักษ์ 

 

 

นางเอกขายดี ซีรีส์ ละคร อีเวนต์ พรีเซนเตอร์ เพียบไปหมด ขยับตัวทำอะไรเป็นข่าว ใหม่เป็นนางเอกอิสระ เล่นละครดังเป็นพลุแตก ทำให้ใหม่ครองใจคนดู ส่วนเรื่องหัวใจกับ "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี"  คู่นี้หวานและคลั่งรักมาก บอกรักกันทุกวัน เรื่องรักอาจจะหวาน แต่เรื่องหุ่นบอกได้คำเดียวว่าใหม่ แซ่บมากจ้า นางเอกเอวบาง ใส่ชุดไหนก็สดใส และฮือฮาตลอดในสรีระของนางเอกคนนี้ ที่ใช้คำสวยได้เปลืองมาก

 

 

ใหม่ ดาวิกา นางเอกสุดฮอต 

 

 

 

นางร้ายเซ็กซี่ขยี้ใจ "ปีใหม่ สุมนต์รัตน์" ห่างหายจากการถ่ายเซ็กซี่ไปหลายปี ใช้ชีวิตนอกวงการกับ "ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล" ยังหวานไม่เคยลด นอกจากนี้ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ปีใหม่ก็ยังหน้าเด็ก และดูแลรูปร่างได้ดีทีเดียว แถมแฟน ๆ ยังรอติดตามผลงานของปีใหม่ตลอด และยังเป็นแรงผลักดันให้ป๋าต๊อบ ได้บวชชี ศึกษาพระธรรมอีกด้วย 

 

ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่

 

ปีใหม่ กับ ป๋าต๊อบ คบกันมากกว่า10 ปี แล้ว

ดาราสาวสุดเซ็กซี่ มีทั้งงานพิธีกร อ่านข่าว เล่นละคร รายการ และยังคงอยู่หน้าจอให้ได้เห็นหน้าเห็นตากันประจำ  "ใหม่ สุคนธวา" รับหน้าที่แม่ เลี้ยง"น้องชิณะ" เองอย่างตั้งใจ อีกทั้งเป็นคุณแม่ที่มีสามีอย่าง "ดีเจต้น สรพงษ์ จิตสุนทร" ดูแลอย่างดี ชื่นมื่นและกำลังสนุกสนานกับการเลี้ยงลูก เป็นคุณแม่สายแซ่บตลอดปีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังซื้อบ้านหลังละ 53 ล้าน สวนกระแสโควิด-19 อีกด้วย และรถยนต์หรูให้คุณพ่อ เรียกว่าดาราสาวคนนี้ฮอตและอยู่ในกระแสตลอดทั้งปีเช่นกัน คุณแม่ลูกสองสตรองสุดเลยก็ว่าได้สำหรับคนนี้

 

อายุที่เพิ่มขึ้นไม่สามารถทำอะไร นักร้องตัวแม่ได้ "ใหม่ เจริญปุระ" ได้เลย งานแสดงอย่าง "กรงกรรม" กวาดรางวัลถล่มทลายจากหลายเวที นอกจากนี้งานโชว์ของใหม่ก็ยังแน่นตาราง เช่นเดียวกับเรื่องหัวใจกับสาวหล่อ ที่โชว์ความหวานลงไอจีให้คนโสดได้อิจฉาตลอด ฮอตและเดินสายรับรางวัล เรียกว่าเป็นปีของแม่ย้อยตัวจริง เสียงจริงจ้าแม่จ๋า ฮอตเวอร์ และใหม่กลับมารับละคร ปะทะ "แหม่ม คัทลียา" ของค่ายทีวีซีน ในเรื่อง "สาปซ่อนรัก" อีกด้วย แฟนละครของใหม่อย่าพลาด! 

ใหม่ เจริญปุระ ดารานักร้องตัวแม่

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา davikah , maisukhon , maicharoenpura , momomama1234 , boy_pakorn , aff_taksaorn , songkarn_tae , peemai28