รีเซต

เกมส์จับ พลอย ขึงพืดขัดดอก พลอยย้อนรอยถอดหัวเป็นกระสือ เกมส์โกยอ้าว ใน กระสือมหานคร !!!

เกมส์จับ พลอย ขึงพืดขัดดอก พลอยย้อนรอยถอดหัวเป็นกระสือ เกมส์โกยอ้าว ใน กระสือมหานคร !!!
23 พฤษภาคม 2558 ( 00:48 )
3.6K


              สะใจจริง จริ๊ง ….!!! เมื่อเสี่ยทวงหนี้คิดเก็บค่าดอกเบี้ยด้วยการพรากความสาวแต่เจคพ๊อตเจอกระสือถอดหัวเล่นงาน เฮ้…ถึงคราวตัวร้ายได้รับผลกรรมบ้าง…!!!


             ที่มาของฉากนี้เป็นฉากที่เสี่ยทรงกรด(ศานติ-สันติเวชกุล)จับตัว “มะเหมี่ยว”(พลอย-ภัทรากรตั้งศุภกุล )มาและมีแผนที่จะข่มขืนมะเหมี่ยวต่อหน้ามนัส(เวนย์ฟอลโคเนอร์) ซี่งเป็นพ่อของมะเหมี่ยวและชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง)คนรักเพื่อกดดันให้พ่อของมะเหมี่ยวยอมบอกที่ซ่อนเพชรให้

             ฉากนี้ผู้กำกับฉัตรชัย นาคสุริยะยกกองไปถ่ายทำที่โกดังร้าง เต็มไปด้วยฝุ่นละออง ผู้จัดต้อง จัดการเซฟตี้นักแสดงเต็มที่ ด้วยการแจกผ้าคาดจมูกช่วยกรองอากาศ วันนี้พลอยรับงานหนักกว่าใครเพราะต้องถูกทีมงานจับมัดแขนมัดขาทำท่านอนขึงพืดบนเตียง อาเกมส์กระเซ้าเย้าแหย่ทุกคนสร้างบรรยากาศคลายเครียด


             แต่พอผู้กำกับสั่งแอคติ้งปุ๊บอาเกมส์ สวมวิญญาณเสี่ยจอมหื่นขึ้นมามันที ฉีกขาขึ้นค่อมบนร่างพลอยคล่องแคล่ว พลอยดิ้นร้องกระชากแขน กระชากขาให้ดูทุรนทุรายจนเชือกที่นัดแขนระบบ ไม่ยินยอมให้กระทำณัฐรัฐพยายามจะกระโจนตัวให้หลุดพ้นจากการล๊อคแขนขาของสมุนเสี่ยจนเจ็บแขนจริงๆ เวนย์สบายกว่าใครเพราะนอนทำท่าเจ็บปวดแบบชิลชิลผู้กำกับดีดนิ้วให้สัญญาณกระสือถอดหัว พลอยทำท่ากระชากคอตัวเองออกจากตัว ให้หัวเสียงดังอึ๊ก ประหนึ่งว่าหัวหลุดออกจากร่างพร้อมไส้ และได้ลอยฉวัดเฉวียนไปมาทิ้งร่างที่ไม่มีหัวไว้บนเตียงพร้อมกับอาเกมส์กำลังขึ้นคร่อมจะทำมิดีมิร้าย ต้องตกใจอ้าปากค้างเพราะต้องจินตนาการณ์ว่าอยู่บนร่างที่ไม่มีหัวอยู่สุดฮากับการทำท่าไอ้หนูหดอาเกมส์รีบกระซิบ แหม… จะให้ซู่ซ่าส์ได้ยังไงของจริงเจอขนาดนี้อาจารย์โกยเท่านั้น เรียกว่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้พลอยสุดทรมานลุกแทบไม่ขึ้น เพราะต้องนอนนิ่งไม่ขยับเขยื้อนเป็นชั่วโมงเพื่อล็อคเฟรมทำซีจี แถมโดนผู้จัดอารมณ์ดี แกล้งเอาแก้วน้ำมาวางบนท้องบ้างละเอาสำลีมาแหย่หูบ้างละ ได้แต่นอนฮา..สถานีเดียว 5555เบื้องหลังสนุกสนานขนาดนี้ เรื่องราวในจอจะสนุกสนานขนาดไหน

           ติดตามชมได้ใน “กระสือมหานคร” วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2558
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety