รีเซต

Prime Video ได้ฤกษ์ร่วมศึกในตลาดสตรีมมิ่งเมืองไทย เปิดตัวคอนเทนต์จุใจแล้ว..วันนี้!

Prime Video ได้ฤกษ์ร่วมศึกในตลาดสตรีมมิ่งเมืองไทย เปิดตัวคอนเทนต์จุใจแล้ว..วันนี้!
Jeaneration
1 สิงหาคม 2565 ( 11:30 )
886

ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม เป็นต้นไป ลูกค้าในประเทศไทยสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหารายการต่างๆจากประเทศไทย (local content) และสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงที่ปรับฟังก์ชั่นการใช้งานและภาษาสำหรับลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ (localized) บน Prime Video 

Prime Video ประกาศผลงาน  Amazon Original เรื่องแรกของประเทศไทย ได้แก่ Comedy Island: Thailand มีกำหนดออกอากาศในปี 2566 และเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นต่อกลุ่มนักสร้างสรรค์วงการบันเทิงในไทย ด้วยผลงานออรินัลจากประเทศไทย (Local Originals) อีกหลายเรื่องที่กำลังอยู่ในการพัฒนา

ลูกค้าชาวไทยสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหารายการจากประเทศไทยแบบ exclusive (local exclusive) ที่มากขึ้น เช่น ภาพยนตร์ The 100, The Up Rank อาชญาเกม และ 16 ห้าว 19 เดือด, ผลงานจากประเทศเกาหลีเรื่องดังที่คัดสรรมาให้ได้ชมกันแบบ exclusive เช่น Nothing Serious และ Toy Soldiers: Fake Men 2 The Complete, อนิเมะสุดฮิตหลากหลายเรื่อง เช่น Demon Slayer และ Jujutsu Kaisen 0

รวมถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดผลงานของผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howard) อย่างเรื่อง Thirteen Lives (สิบสามชีวิต), เสริมทัพด้วยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวูด อย่าง No Time to Die, พลาดไม่ได้กับผลงาน Amazon Original จากทั่วโลก อย่าง ซีรีส์ The Boys และ The Terminal List, ผลงานซีรีส์ลิขสิทธิ์เรื่องดังจากอเมริกาอย่าง The Good Doctor S1-5 และผลงานซีรีส์ที่ทั่วทั้งโลกรอคอย The Lord of the Rings: The Rings of Power

ส่วนหนึ่งของการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในตลาดประเทศไทยของ Prime Video ได้แก่ การเปิดตัวแคมเปญการตลาดครั้งแรกของประเทศไทย โดยมี มาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมในแคมเปญนี้ ซึ่งอัตราค่าบริการรายเดือนนั้น เริ่มต้นที่ 149 บาท เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa