รีเซต

'แอนโทนี ฮ็อปกินส์' หวนเล่นหนัง "The Son" หลังได้ออสการ์จาก "The Father"

'แอนโทนี ฮ็อปกินส์' หวนเล่นหนัง "The Son" หลังได้ออสการ์จาก "The Father"
Jeaneration
13 ตุลาคม 2564 ( 16:00 )
420

ข่าวสารวงการหนัง The Son

ดูเหมือนว่านักแสดงอาวุโสเจ้าของรางวัลออสการ์ปีล่าสุด "แอนโทนี ฮ็อปกินส์" จะหวนกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ "ฟลอเรียน เซลเลอร์" อีกครั้ง หลังจากที่พวกเขาร่วมงานกันในหนังรางวัล "The Father" ไปเมื่อก่อน และทำให้แอนโทนีได้รางวัลออสการ์มาครอง โดยในโปรเจ็กต์หนังใหม่ของฟลอเรียน อย่าง "The Son" ที่ไม่เชิงเป็นภาคต่อ แต่เป็นสตอรี่ใหม่ที่มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับครอบครัวคล้ายๆ กัน

The Hollywood Reporter รายงานว่า แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ได้ตกลงเซ็นสัญญาที่จะกลับมาร่วมงานกับ ฟลอเรียน เซลเลอร์ อีกครั้งใน The Son โดยนักแสดงวัย 83 ปีผู้นี้ จะกลับมารับบทเป็น แอนโทนี บทเดิมของเขาจากในหนัง The Father ที่เป็นบทบาทที่ผู้กำกับได้เขียนเอาไว้เพื่อให้แอนโทนีกลับมาถ่ายทอดโดยเฉพาะ

"หลังจากที่พวกเขาได้ร่วมเดินทางด้วยกันใน The Father ผมคงทำหน้าเรื่องใหม่ต่อไม่ได้ ถ้าขาด แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ไปครับ คือเขาเป็นคนแรกๆ ที่ได้อ่านบทหนัง The Son ที่ผมได้ส่งไปให้ บทบาทของเขาถูกใส่เอาไว้และเขียนขึ้นมาเพื่อให้เขาเล่นคนเดียวโดยเฉพาะครับ จึงทำให้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้เขากลับมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหนังที่สุขลึกซึ้งและทุกข์สะเทือนอารมณ์อย่างเรื่องนี้ครับ" ฟลอเรียน เซลเลอร์ กล่าว

The Son ได้ทีมนักแสดงชั้นนำมากมายตบเท้ามาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น "ฮิวจ์ แจ็คแมน", "ลอร่า เดิร์น", "วาเนสซ่า เคอร์บี้" และ "เชน แม็คกราธ" โดยที่หนังได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้วที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยหนังจะเล่าเรื่องของ ปีเตอร์ กับ เบ็ธ ภรรยาของเขา ที่ชีวิตคู่ของพวกเขาต้องระส่ำ เมื่ออดีตภรรยาของปีเตอร์ได้หวนกลับเข้ามาในชีวิต พร้อมกับลูกชายวัยรุ่นของพวกเขา

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa