รีเซต

"เซ้นต์-เกรท-บอย" นำทัพนักแสดงช่อง 3 เซ็นปฏิทินปีใหม่ 2567 มอบโมเมนต์สุดพิเศษส่งท้ายปี

"เซ้นต์-เกรท-บอย" นำทัพนักแสดงช่อง 3 เซ็นปฏิทินปีใหม่ 2567 มอบโมเมนต์สุดพิเศษส่งท้ายปี
EntertainmentReport3
6 ธันวาคม 2566 ( 13:01 )
3.1K

ช่อง 3 ขอขอบคุณแฟน ๆ ละคร ที่อยู่ด้วยกันมาตลอด เพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบจุใจ งานนี้เลยจัดทัพนักแสดงทั้งพระเอกนางเอกและนิวเจนสุดฮอตมารวมตัวกันแบบจัดเต็ม เพื่อมอบความสุขสุดพิเศษ กับการแจกปฏิทินช่อง 3 ปี 2567 พร้อมลายเซ็น ตลอด 5 วันเต็ม 

"เซ้นต์-เกรท-บอย" นำทัพนักแสดงช่อง 3 เซ็นปฏิทินปีใหม่ 2567 

เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการแจกปฏิทินช่อง 3 ปี 2567 กับ 2 วันสุดท้าย ที่บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า สาขาพระราม 4 ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา นำทัพโดย บอย ปกรณ์, ริว วชิรวิชญ์, อแมนด้า ชาลิสา, อู๋ กิตติภณ, มีน พีรวิชญ์, พรีม รณิดา, แยม มทิรา, มิ้นต์ ชาลิดา, แมท ภีรนีย์, เซ็นต์ ศุภพงษ์ และ ตี๋ ธนพล พร้อมด้วยสองพิธีกร ยูโด ธรรม์ธัช และ เจิน ณิชชาพัณณ์ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยการต้อนรับสุดอบอุ่นจากแฟน ๆ ที่มายืนรอต่อคิวเพื่อรับปฏิทินด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อย 

และสำหรับที่สุดท้าย ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาอ้อมใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา นำทัพโดย เกรท วรินทร, เด่นคุณ งามเนตร, ออกัส วชิรวิชญ์, เต้ย พงศกร, จ็อบ ธัชพล, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ และ ติ๊ต๊ะ ชญานิศ พร้อมด้วย ป๊อปปี้ รัชพงศ์ และ เป็นไต๋ นัฐนิช รับหน้าที่พิธีกร งานนี้นักแสดงทุกคนต่างจัดเต็มส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคน มอบโมเมนต์ดีต่อใจแบบใกล้ชิดทีเดียว เรียกได้ว่างานนี้ถือเป็นการมอบความสุขส่งท้ายปีให้กับแฟนละคร แล้วพบกันใหม่ปีหน้า สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกมารับปฏิทินปีใหม่ ช่อง 3 สามารถดาวน์โหลดปฏิทินออนไลน์ ได้ทาง 3Plus ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป