รีเซต

"โหน่ง ชะชะช่า" ให้กำลังใจ คนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 (มีคลิป)

"โหน่ง ชะชะช่า" ให้กำลังใจ คนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19  (มีคลิป)
TNN ช่อง16
29 มิถุนายน 2564 ( 20:05 )
86
 

 

สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันนี้มีผู้ป่วยรายใหม่ 4,662ราย และมีจำนวนผู้เสียชีวิต 36 ราย ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ได้มาโพสต์คลิปให้กำลังใจพ่อค้าแม่ค้า และเผยว่าเจ้าตัวก็ได้รับผลกระทบเหมือนกัน สำหรับใครที่อยากจะฝากร้านในอินสตาแกรม สามารถฝากได้เลย

 

 

 

หลังจากที่หลายคนได้เข้ารับการฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว บุ้ง ใบหยก ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รีบวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว โดยเจ้าตัวโพสต์ผลตรวจภูมิคุ้มกันโควิด-19 หลังจากเจ้าตัวได้ฉีดวัคซีนซิโนแวคเข็มที่ 1 และ เข็มที่ 2 พร้อมแคปชั่นว่า ด้วยความอยากรู้ ไปตรวจภูมิรอบแรก หลัง Sinovac เข็ม 2 ครบ 14 วัน รอบ 2 หลังเข็ม 2 ครบ 34 วัน ไม่น่าเชื่อ ภูมิลดลงอย่างรวดเร็วไม่ถึง เดือนอย่างที่บอก ฉีดกันตาย จริงๆ เฝ้ารอวัคซีนทางเลือกอย่างใจจดใจจ่อ 

 

 

 

ด้าน แอฟ ทักษอร ที่ได้เจอกับ แพนเค้ก ที่เพิ่งประกาศติดเชื้อโควิด 19  ล่าสุดทางผู้จัดการส่วนตัวได้เผยว่า แอฟ ได้เจอ แพนเค้ก ในวันที่ 24 มิถุนายน เป็นเวลา 1 ชั่วโมง และใส่แมสก์ตลอด ถือว่ามีความเสี่ยงต่ำ แพทย์จึงขอให้รอดูอาการ 7 วัน ก่อนที่จะมาตรวจหาเชื้อฃซึ่งแพทย์ได้มีการนัดตรวจในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ตอนนี้ขอกักตัวอยู่ที่บ้านก่อน

สำหรับน้ำใจของเหล่าคนบันเทิงยังมีมาต่อเนื่อง อย่างนักแสดงหนุ่ม เคน ภูภูมิ  ได้เปิดกิจกรรม We Plant Live ซีซั่น 2 ประมูลต้นไม้ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปบริจาค สมทบทุนโครงการป้องกัน และช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลปัตตานี 

 

 

 

ด้าน หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้มอบเงินสบทบทุนสร้างห้องแรงดันลบ และจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วยโควิด ให้กับโรงพยาบาลเวช  การุณย์รัศมิ์และโรงพยาบาลสนาม จำนวนเงิน 1 หมื่นบาท 

นักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ได้มอบชุด PPEจำนวน 1,000 ชุดให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ มูลค่ารวม3 แสนบาท โดยบริจาคผ่านทางโครงการ “เรื่องเล่าแบ่งปัน” ของรายการเรื่องเล่าเช้านี้

แจง ภรรยาสาวของ แจ๊ส ชวนชื่น ใช้พื้นที่อินสตาแกรมส่วนตัว ประกาศเปิดตลาดไลฟ์ สำหรับเจ้าของกิจการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบ โดยเจ้าตัวจะไลฟ์ช่วยขายสินค้าให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในวันพุธ ที่30 มิถุนายนนี้