รีเซต

ขอโทษจากใจ! ปันปัน สุทัตตา ยันไม่มีเจตนาดูถูกใคร ปมโพสต์ติคนติดโควิดหวังเงินประกัน

ขอโทษจากใจ! ปันปัน สุทัตตา ยันไม่มีเจตนาดูถูกใคร ปมโพสต์ติคนติดโควิดหวังเงินประกัน
Entertainment Report_3
2 กรกฎาคม 2564 ( 10:00 )
297

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ขอโทษทุกคนจากใจ ยืนยันไม่มีเจตนาดูถูกใคร ต่อไปจะคิดและไตร่ตรองทุกข้อมูลและคำพูดให้ละเอียดและพิจารณาให้ดี จากปมโพสต์ติคนติดโควิดหวังเงินประกัน 

 ปันปัน สุทัตตา ยันไม่มีเจตนาดูถูกใคร ปมโพสต์ติคนติดโควิดหวังเงินประกัน

เกิดดราม่าร้อนแรง จนนักแสดงสาวผิวขาวโอโม่ ปันปัน สุทัตตา ต้องออกมาโพสต์ขอโทษ จากกรณีที่ก่อนหน้านี้สาวปันปันได้โพสต์แสดงความเห็น ติติงคนที่ยอมติดโควิด-19 เพื่อหวังเงินประกัน บอกคิดได้เท่านี้จริง ๆ เหรอ หลังจากนั้นทัวร์ลงสนั่นหวั่นไหว ส่วนมากบอกว่าเป็นการเหยียดคนหรือเปล่า ล่าสุดสาวปันปันได้โพสต์ไอจีสตอรี่ขอโทษทุกคนจากใจ จากเหตุการณ์ที่เปิดขึ้น ยอมรับขาดการไตร่ตรอง พร้อมยืนยันไม่มีเจตนาเหยียดใคร เพราะทุกคนได้รับผลกระทบหมด

"จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ปันได้โพสต์ไป ปันต้องขอโทษทุก ๆ คนนะคะ ถ้าทำให้รู้สึกไม่สบายใจ เสียใจ ผิดหวัง ในตัวปั่น ปันโพสต์ด้วยความตกใจกับข้อมูลที่ได้รับมา จนขาดการไตร่ตรองคำพูดให้ดี ถึงทำให้มีผลกระทบต่อความรู้สึกของหลาย ๆ คนในสภาวะที่ยากลำบากนี้ ทุกคนได้รับผลกระทบหมด ซึ่งปันไม่มีมีเจตนาที่จะดูถูกเหยียดหยามใครเลยค่ะ ต่อไปปันจะคิดและไตร่ตรองทุกข้อมูลและคำพูดให้ละเอียดและพิจารณาให้ดี ด้วยความเข้าใจก่อนจะโพสต์หรือแชร์อะไรลงโซเชี พร้อมเชียล ขอโทษจากใจอีกครั้งค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  punpun_sutatta

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี