รีเซต

แพนเค้ก นำทีมบุกห้างดังพบแฟนคลับ ในกิจกรรม ทรูโฟร์ยูยกทัพคับจอ

แพนเค้ก นำทีมบุกห้างดังพบแฟนคลับ  ในกิจกรรม ทรูโฟร์ยูยกทัพคับจอ
Entertainment Report_1
8 กันยายน 2559 ( 19:02 )
1K

บุกกันถึงที่ แจกไม่ยั้งสำหรับกิจกรรม “ทรูโฟร์ยู ยกทัพคับจอ” กับรายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ที่ขนทัพความสนุกและมอบความสุขให้แฟนๆ พร้อมเหล่าดาราตบเท้าเรียกเสียงกรี๊ด นำทีมโดย แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกร , โก๊ะตี๋ อารามบอย, ซานิAF (นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) , เนสAF9(นิศาชล สิ่วไธสง) , ป๊อปปี้ – บุญยิสา  จันทราราชัย , ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ที่มาพร้อมของรางวัลมากมายกับกติกาง่ายๆแค่ทายราคา อีกทั้งเรียกเสียงฮาด้วยเกมสอยอะซอง จากรายการ “แสบซ่าท้าโชว์” วาไรตี้สุดฮาที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการแสดงจากเหล่าดาราและศิลปินที่คุณชื่นชอบ ณ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น บี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บางใหญ่

ต้องบอกเลยว่างานนี้กองทัพความสุขที่บุกกันจนห้างแตกกับ “ทรูโฟร์ยู ยกทัพ…คับจอ” กับรายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ที่งานนี้ทำเอาบ้าคลั่งกันไปใหญ่ เพราะรายการเค้าแจกหนักยิ่งกว่าอะไร ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซต์ ตู้เย็น สมาร์ทโฟน โฮมเธียร์เตอร์ เรียกได้ว่าอยู่ดีๆแค่เดินผ่านแล้วสมัครเล่นเกมก็รวยกันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ ทรูโฟร์ยูยังขนทัพความบันเทิงอีกคับคั่งไม่ว่าจะเป็น บูธถ่ายภาพจากทีมข่าวสมาร์ทนิวส์ (Smart News) ที่จำลองฉากในสตูดิโอแบบสมจริงที่สุดเพื่อให้แฟนๆได้ถ่ายภาพและปริ้นท์เป็นที่ระลึก หรือจะเป็นเกมสนุกๆจากรายการกีฬา ที่ชวนแฟนๆมาเตะบอลเข้าประตูลุ้นของรางวัล และไฮไลท์สำคัญของงานคงไม่พ้นโชว์สุดพิเศษจาก “แพนเค้ก”ที่มาร้องเพลงและแจกรางวัลให้ผู้โชคดีที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ ยังมีเหล่าดาราร่วมสร้างสีสันไม่ว่าจะเป็น ป๊อปปี้ – บุญยิสา นักแสดงดาวรุ่งของทรูโฟร์ยูและโก๊ะตี๋ อารามบอย ที่มาร่วมเล่นเกมทายราคา ดีเจเชาเชา– ซานิที่ยกรายการแสบซ่าท้าโชว์มาเรียกเสียงฮา และ เนสAF9 ที่มาขับกล่อมบทเพลงจากละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์

“วันนี้ก็มาร้องเพลงมาเล่นเกมแจกของรางวัลให้แฟนๆช่อง เป็นโอกาสดีมากจริงๆที่ทรูโฟร์ยูขนเอาความบันเทิงมาให้ถึงที่เลยค่ะ ทั้งทีมข่าวสมาร์ทนิวส์และรายการบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย รายการแสบซ่าท้าโชว์ และรายการกีฬา ต้องบอกว่าดีใจมากๆที่เห็นแฟนของช่องมากันเยอะมากขนาดนี้ แถมยังได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีก เรียกว่ามีความสุขกันทั่วหน้าค่ะ ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ช่วยให้ทีมงานทุกคนมีกำลังใจในการสร้างสรรค์ความบันเทิงแบบนี้ค่ะ ยังไงก็ฝากให้ติดตามกันต่อๆไปนะคะ” แพนเค้กเผย

ใครที่พลาดโอกาสแบบนี้ไปขอบอกว่าเตรียมตัวกันไว้ให้ดี เพราะกิจกรรมดีแบบนี้จากทรูโฟร์ยู ยังมีให้ร่วมสนุกกันอีกอย่างแน่นอน แต่จะเป็นอะไรนั้นรอติดตามกันได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือ www.facebook.com/true4u


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่